Game Mobile

NPH Zynga hoàn tất việc mua Storemaven

Chia sẽ

Công ty trò chơi Zynga mua lại nền tảng Storemaven khi tiếp tục mở rộng các dịch vụ kinh doanh của mình.

Công ty trò chơi Zynga đã thông báo rằng họ đã hoàn tất việc mua lại nền tảng di động Storemaven. Được thành lập vào năm 2015 và có trụ sở tại Israel, Storemaven giúp người sáng tạo tối ưu hóa hiệu suất kinh doanh của ứng dụng.

Hãng được thành lập bởi Giám đốc điều hành Gad Maor, Tổng thống Adam Rakib và Giám đốc sản phẩm Eldad Abel. Với việc mua lại hoàn tất Zynga tiếp tục phát triển và mở rộng các dịch vụ kinh doanh của mình.

Zynga mua lại Storemaven.

Zynga mua lại Storemaven.

“Với việc mua lại Storemaven, chúng tôi có được những công nghệ và chuyên môn bổ sung chưa từng có để mở rộng nền tảng xuất bản của Zynga và củng cố vị trí hàng đầu của chúng tôi trên thị trường”, Alex Tremblay, phó chủ tịch điều hành kiêm giám đốc dữ liệu của Zynga cho biết.

Về hoạt động M&A năm nay, bản thân Zynga đã trở thành công ty con của Take-Two vào tháng 5 vừa qua. Tạo ra trò chơi di động thành công không chỉ là phát triển trò chơi. Đó là lý do tại sao Zynga đã mua lại Storemaven, một công ty phát triển thiết bị di động và tối ưu hóa cửa hàng ứng dụng.

Điều khoản của thỏa thuận không được tiết lộ. Đây là thương vụ đầu tiên kể từ khi Take-Two Interactive mua lại Zynga với giá 12,7 tỷ USD vào đầu năm nay. Việc mua lại phản ánh cách Zynga đang mua các công ty tiếp thị và công nghệ quảng cáo, không chỉ các studio game.

Zynga cho biết việc mua lại sẽ kết hợp các công nghệ di động của Storemaven với danh mục trò chơi của Zynga và nền tảng quảng cáo của Chartboost. Storemaven có 53 nhân viên, trong khi Zynga có 2.900.

Được thành lập tại Tel Aviv bởi Gad Maor (Giám đốc điều hành), Adam Rakib (chủ tịch) và Eldad Abel (giám đốc sản phẩm), Storemaven tạo ra sự tăng trưởng di động sáng tạo và các công nghệ ASO. Công ty đã thay đổi cách các công ty di động và nhà phát triển trò chơi tối ưu hóa quảng cáo sáng tạo của họ, tiến hành các thử nghiệm tăng trưởng và đo lường hiệu suất.

NPH Zynga hoàn tất việc mua Storemaven zynga mua lai storemaven 1 1663062122 96

“Zynga luôn đầu tư vào công nghệ, thử nghiệm và phân tích để kết nối người chơi với những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn chúng tôi tạo ra”, Alex Tremblay, Phó chủ tịch điều hành kiêm giám đốc dữ liệu tại Zynga cho biết. “Với việc mua lại Storemaven, chúng tôi có thêm công nghệ và chuyên môn chưa từng có để mở rộng nền tảng xuất bản của Zynga và củng cố vị trí hàng đầu trên thị trường. Storemaven mang đến những công nghệ tối ưu hóa và trí tuệ đẳng cấp thế giới, những yếu tố quyết định đến sự thành công của việc phát hành trò chơi trên di động”.

Với việc mua lại này, Zynga đặt mục tiêu nâng cao việc sử dụng và đầu tư vào các công nghệ tăng trưởng, nâng cao vị trí dẫn đầu của mình trong việc tiếp cận khán giả đại chúng và xa hơn nữa là sứ mệnh kết nối thế giới thông qua trò chơi.

Maor cho biết: “Văn hóa phong phú của Zynga trong việc ra quyết định và đổi mới dựa trên dữ liệu, phạm vi tiếp cận rộng lớn và tham vọng to lớn đã khiến họ trở thành đối tác quan trọng của chúng tôi. Sự kết hợp này cho phép tối đa hóa tác động của chuyên môn và sản phẩm. Chúng tôi mong muốn kết hợp các công nghệ và nền văn hóa độc đáo của mình với danh mục đầu tư khổng lồ của Zynga và nền tảng quảng cáo của Chartboost, mở ra cánh cửa để xây dựng một nền tảng xuất bản đẳng cấp thế giới sẽ tung ra các bản hit toàn cầu trên quy mô lớn”.

#công ty game #Storemaven #Zynga

}

Tags: , ,
Assassin’s Creed Infinity sẽ là nơi của các câu chuyện thời hiện đại với người chơi là nhân vật chính
One Piece: Thành viên nào của băng Mũ Rơm sẽ đối đầu với Cross Guild?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu