Phim-Truyện

One Piece: Thành viên nào của băng Mũ Rơm sẽ đối đầu với Cross Guild?

Chia sẽ

Không biết thành viên nào thuộc băng hải tặc Mũ Rơm đối đầu với tổ chức Cross Guild trong bộ truyện One Piece, tôi đang nghi ngờ “thánh Usopp” sẽ chiến đấu với Buggy, trận chiến này chắc chắn rất hoành tráng!

Ở bộ truyện One Piece, hiện có một tổ chức mới xuất hiện gọi là Cross Guild. Những nhân vật đang trong đây bao gồm tân Tứ Hoàng Buggy, Crocodile, Mắt Diều Hâu Mihawk,…

Bởi vì Buggy với Crocodile đã từng giúp đỡ Luffy khá nhiều trước timeskip tại Marineford, và Mắt Diều Hâu thì lại huấn luyện cho Zoro trong 2 năm, cho nên khả năng cao Cross Guild sẽ trở thành đồng minh của băng hải tặc Mũ Rơm hơn là kẻ thù. Mặc dù vậy, nếu giả sử tổ chức này có ý định chống lại băng Mũ Rơm trong bộ truyện One Piece thì ai sẽ thắng? Đây là giả thuyết!

1. Usopp vs Buggy

One Piece

Nếu Usopp (băng Mũ Rơm) đấu với tân Tứ Hoàng Buggy (Cross Guild) trong One Piece, thì cuộc xung đột của cả hai sẽ được coi là một trận chiến nổi tiếng trên thế giới, mặc dù về sức mạnh, Usopp với Buggy không mạnh cho lắm

Mức sức mạnh của Luffy bây giờ đã vượt quá xa Buggy rồi. Nếu thực sự cậu bắt buộc phải chiến đấu với hắn, thì trận đánh này sẽ giống như một bộ phim hài vậy, do nó không phải là cuộc đấu tay đôi bình thường, thiếu đi sự nghiêm túc.

Vì vậy, tôi thực sự cảm thấy rằng Buggy rất phù hợp với Usopp. Đặc biệt là vì Usopp chưa hề có dịp để đối mặt với hắn lần nào.

Nhưng cuộc chiến này cũng rất thú vị và độc đáo. Bởi vì cả hai nhân vật có điểm giống nhau, danh tiếng mà Buggy với Usopp có được đều là nhờ vào may mắn hoặc do người khác hiểu lầm.

Do vậy, nếu như “thánh Usopp” chiến đấu với tân Tứ Hoàng Buggy trong bộ truyện One Piece, thì cuộc xung đột của cả hai sẽ được coi là một trận chiến nổi tiếng trên thế giới, mặc dù về sức mạnh, Usopp với Buggy không mạnh cho lắm!

2. Zoro vs Mắt Diều Hâu

Mũ Rơm Cross Guild One Piece

One Piece đang ở arc cuối cùng, có vẻ như chuẩn bị tới lúc Zoro khẳng định bản thân xứng đáng là kiếm sĩ mạnh nhất thế giới rồi, nếu như Cross Guild đối mặt với băng Mũ Rơm, thì Zoro chắc chắn sẽ chiến đấu với Mắt Diều Hâu Mihawk

Đây dường như là một trận chiến bắt buộc phải xảy ra. Vì bộ truyện One Piece đang ở trong arc cuối cùng, có vẻ như chuẩn bị tới lúc nhân vật Zoro khẳng định bản thân xứng đáng là kiếm sĩ mạnh nhất thế giới rồi.

Nếu như tổ chức Cross Guild bắt buộc phải đối mặt với băng hải tặc Mũ Rơm, thì Zoro chắc chắn sẽ chiến đấu với Mắt Diều Hâu Mihawk.

3. Jinbe vs Crocodile

Mũ Rơm Cross Guild

Sẽ cực kỳ thú vị nếu như Crocodile, một nhân vật chuyên sử dụng cát có điểm yếu là nước, phải đối mặt với Jinbe, nhân vật Jinbe rất mạnh mẽ ở dưới nước, và ông còn có thể sử dụng cả nước để tấn công nữa, nó cực kỳ nguy hiểm

Sẽ rất thú vị nếu như Luffy chiến đấu với Crocodile lần nữa. Mặc dù vậy nhưng hiện tại băng hải tặc Mũ Rơm đã có một số nhân vật có vẻ đủ khả năng để chống lại hắn rồi.

Chẳng hạn như Sanji. Tôi nghĩ khả năng di chuyển ở trên không cùng tốc độ đáng kinh ngạc và Haki của anh sẽ gây rắc rối được cho Crocodile.

Nhưng tất nhiên, sẽ rất thú vị nếu như Crocodile, một nhân vật chuyên sử dụng cát có điểm yếu là nước, phải đối mặt với Jinbe. Jinbe rất mạnh ở dưới nước, và ông còn có thể sử dụng cả nước để tấn công nữa, nó cực kỳ mạnh mẽ.

Xét cho cùng thì hai nhân vật này cũng có điểm chung độc đáo. Cả Jinbe và Crocodile đều là cựu Thất Vũ Hải trước timeskip.

Vì vậy, nếu như băng hải tặc Mũ Rơm bắt buộc phải chiến đấu chống lại tổ chức Cross Guild, thì bên trên là toàn bộ sự sắp xếp của tôi. Tất nhiên đúng là hơi đáng tiếc vì trong bài viết này Luffy không có xuất hiện! Nhưng vấn đề là cậu, một nhân vật vừa mới đánh bại cả Tứ Hoàng Kaido xong, có lẽ đã quá mạnh so với tân Tứ Hoàng Buggy hay Crocodile rồi. Nhân vật duy nhất thuộc Cross Guild hiện tại có đủ sức để chiến đấu với Luffy sẽ là Mắt Diều Hâu, nhưng Mihawk lại phù hợp với Zoro hơn! Bạn nghĩ sao? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: One Piece: Thành viên nào thuộc Thế hệ tồi tệ nhất trong tương lai sẽ hợp tác với Luffy?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

#One Piece

}

Tags:
NPH Zynga hoàn tất việc mua Storemaven
Lies of P – Tựa game đen tối từ câu chuyện Pinnochio đem đến 40 phút gameplay

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu