Game PC – Console

Lies of P – Tựa game đen tối từ câu chuyện Pinnochio đem đến 40 phút gameplay

Chia sẽ

Phần đen tối trong câu chuyện Pinnochio với tựa game Soulslike – Lies of P vừa công bố 40 phút cảnh quay gameplay mới đầy thử thách.

Lies of P

Lies of P hiện được lên kế hoạch phát hành vào năm 2023 cho PC, PS5 và Xbox Series X/S.

Tựa game sắp ra mắt lấy cảm hứng từ Pinnochio – Lies of P chia sẻ một cái nhìn mới về lối chơi với 40 phút. Đây là một game nhập vai hành động sắp phát hành vào năm 2023 cho phép người chơi nhập vai vào Pinnochio khi anh ta tìm cách trở thành một con người thực sự. Trò chơi tham gia một danh sách của các tựa game lấy cảm hứng từ các sản phẩm Soulsborne của FromSoftware hoặc Soulslikes. Thay vì sao chép trực tiếp các tựa game như Bloodborne hay Darksouls, nhiều Soulslikes đem đến các tuỳ chỉnh và khả năng chiến đấu độc đáo để thể hiện sự khác biệt của chúng so với các thương hiệu của FromSoftware.

Như một Soulslike được phát hành gần đây có tên là Thymesia, lấy cảm hứng từ sự đen tối của Bloodborne nhưng có một câu chuyện xoay quanh một bệnh dịch hạch do quái vật tạo ra. Lies of P dường như cũng lấy cảm hứng rõ ràng từ Bloodborne trong bối cảnh tối tăm đó, nhưng một lần nữa có những điểm đặc biệt để ngăn trò chơi trở thành một bản sao rẻ tiền. Câu chuyện của There Lies of P như đã nói là một câu chuyện kể lại đen tối hơn về Pinnochio. Ngoài ra, như được giới thiệu trong 40 phút gameplay, tựa game sắp tới có một số cơ chế thú vị để tách nó khỏi các tựa game của FromSoftware.

Lies of P mới bắt đầu bằng cách giới thiệu các ký ức chiến đấu khác nhau mà người chơi có thể lựa chọn. Có Path of Crickets, tập trung vào một phong cách chơi cân bằng hơn, trong khi Path of the Bastards chú trọng kiếm thuật nhanh nhẹn hơn và Path of the Sweepers đánh bại kẻ thù thông qua sức mạnh tuyệt đối. Mỗi bộ nhớ chiến đấu trong Lies of P đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng, thể hiện qua các chỉ số liên quan đến mỗi hướng phát triển.

Khi người chơi đã chọn con đường của bản thân, video gameplay Lies of P sau đó sẽ tiếp tục cho người xem biết nhiều hơn một chút về bối cảnh đen tối, lấy cảm hứng từ thời Victoria của trò chơi. Có một số lượng lớn kẻ thù, từ những kẻ thù thường xuyên đi chậm chạp đến những kẻ thù lớn hơn, cần nhiều đòn đánh hơn để hạ gục chúng. Một lần nữa, các so sánh của Bloodborne có thể được thực hiện với Lies of P, vì có vẻ như tựa game cũng dựa trên phong cách chiến đấu tốc độ, cho phép người chơi lao đi và len lỏi xung quanh các đòn kết hợp của kẻ thù.

Tiết lộ mới nhất này về lối chơi của Lies of P, được gọi là Director’s Cut, được chia thành hai phần. Một tập trung vào những con phố rộng lớn trong thế giới của trò chơi, trong khi tập trung vào một nhà máy. Trong đoạn clip thứ hai, Pinnochio được cho là đang sử dụng một loại vũ khí nặng hơn trông giống như dụng cụ cắt bánh pizza được thấy trong Elden Ring. Ngoài ra, trong video thứ hai, người xem có cái nhìn rõ hơn về một số phần nền tảng trong Lies of P, khi Pinnochio đi ngang qua các mái nhà.

Xem thêm: Splatoon 3 công bố phá vỡ kỷ lục doanh thu sau 3 ngày phát hành

#Lies of P #Neowiz Games #Round 8 Studio

}

Tags: , ,
One Piece: Thành viên nào của băng Mũ Rơm sẽ đối đầu với Cross Guild?
Vì sao FunPlus thành công với game chiến thuật State of Survival?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu