Game Mobile

Vì sao FunPlus thành công với game chiến thuật State of Survival?

Chia sẽ

FunPlus đã tồn tại hơn 10 năm, bắt đầu vào năm 2010 khi hai người sáng lập sống ở California quyết định xây dựng một doanh nghiệp trò chơi.

Ban đầu công ty FunPlus tập trung vào Facebook Gaming và có được thành tích ban đầu. Vào khoảng năm 2016, họ quyết định bán studio ban đầu tập trung vào các trò chơi casual, sau đó quay trở lại giai đoạn thiết kế và quyết định tập trung vào các tựa game mobile chiến lược.

Điều thú vị là công ty đã phát triển rất nhanh trong 4-5 năm qua kể từ khi bắt đầu bước chân vào lĩnh vực game di động. Trò chơi đầu tiên là King of Avalon, SLG đã mở ra kỷ niệm 6 năm thành lập. Sau đó, họ phát hành Gunslinger, và ba năm trước, phát hành State of Survival. Đây là trò chơi này đã mang lại sự phát triển và thay đổi lớn trong quỹ đạo phát triển của FunPlus.

State of Survival kỷ niệm 3 năm phát hành quốc tế, làm nên thương hiệu cho FunPlus.

State of Survival kỷ niệm 3 năm phát hành quốc tế, làm nên thương hiệu cho FunPlus.

Công ty vẫn đang phát triển, hiện có khoảng 2.000 nhân viên trên toàn thế giới, và một số nhân viên tại trụ sở toàn cầu ở Thụy Sĩ. Họ có các team ở khắp châu Âu, chẳng hạn như Stockholm và Barcelona, ​​hầu hết nhân viên ở châu Á và có nhiều studio R&D ở Trung Quốc, nơi tất cả các trò chơi SLG đều được phát triển và kế hoạch trong tương lai là mở rộng ra nhiều thể lọai. “Chúng tôi vừa phát hành một trò chơi có tên Call of Antia, đây là nỗ lực đầu tiên đối với một game nhập vai giải đố ngoài SLG. Chúng tôi vẫn đang thử nghiệm một số trò chơi casual và sẽ tiếp tục mở rộng và học hỏi” – đại diện hãng game cho hay.

Hãng cũng đã mua lại công ty game ở Irvine, California vào năm 2021, với rất nhiều nhân viên cũ của Blizzard để tập trung cho IP tiếp theo. Vì tầm nhìn dài hạn của FunPlus là nghĩ về IP với các trò chơi mới mẻ. Công ty đã tập trung làm việc và nghiên cứu trong một thời gian dài, tiếp tục phát triển game di động.

Gameplay State of Survival theo lối SLG.

Gameplay State of Survival theo lối SLG.

State of Survival là một minh chứng rõ nét cho thành công ở thể loại SLG, bởi vì các nhân vật đã trở thành một xu hướng. “Trò chơi của chúng tôi đang mang lại nhiều thứ hơn và phát triển nhân vật cho nhiều mục đích, mở ra nhiều khả năng kiếm tiền thông qua gacha, nâng cấp nhiều phương diện của nhân vật” – đại diện hãng game chia sẻ.

State of Survival vừa kỷ niệm 3 năm phát hành, trò chơi chiến thuật di động tiếp tục ra mắt phiên bản PC. Game thủ có thể chơi liên thông và cơ hội nhận được những phần thưởng hấp dẫn. Phiên bản PC của trò chơi hỗ trợ hệ điều hành Windows, từ Windows 7 đến Windows 11, tất cả đều chạy mượt mà.

Trang chủ: https://sos.kingsgroupgames.com/

#FunPlus #SLG #State of Survival

}

Tags: , ,
Lies of P – Tựa game đen tối từ câu chuyện Pinnochio đem đến 40 phút gameplay
Boruto: Kaguya vs Isshiki trước hay sau khi bà ta ăn trái chakra?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu