Phim-Truyện

Boruto: Kaguya vs Isshiki trước hay sau khi bà ta ăn trái chakra?

Chia sẽ

Không biết là lúc mà Kaguya tấn công Isshiki thì bà ta đã ăn trái chakra trong series Boruto hay chưa?

Một trong những khoảnh khắc quan trọng nhất của series Boruto đó là tiết lộ về sự thật rằng Isshiki với Kaguya từng có mối quan hệ. Trong đó, Isshiki thuộc đẳng cấp cao, còn Kaguya thì là đẳng cấp thấp, vì vậy, Kaguya phải trở thành vật hiến tế cho Thập Vĩ, nhưng bà ta không muốn vậy cho nên đã chiến đấu chống lại Isshiki và suýt giết chết hắn.

Câu hỏi đặt ra là Kaguya tấn công Isshiki lúc nào, trước hay sau khi bà ta ăn trái chakra trong Boruto?

1. Sự khác biệt trong câu chuyện về Kaguya ở series Naruto với Boruto

Naruto

Ở Naruto, Kaguya được cho là đến Trái Đất một mình, ở địa điểm gần với Thần Thụ, tiếp theo vài sự kiện xảy ra, bà ta đã ăn trái chakra từ trên Thần Thụ và từ đó sở hữu Rinne Sharingan, rồi bắt đầu thi triển Tsukuyomi vĩnh cửu

Có một số điểm khác biệt xảy ra trong hai series Naruto và Boruto, đặc biệt nếu chúng ta còn nói tới filler về Kaguya ở anime. Trong Naruto (tôi tính cả filler), Kaguya được cho là đến Trái Đất một mình, ở địa điểm gần với Thần Thụ. Tiếp theo vài sự kiện xảy ra, bà ta đã ăn trái chakra từ trên Thần Thụ và từ đó sở hữu con mắt Rinne Sharingan, rồi bắt đầu thi triển Tsukuyomi vĩnh cửu.

Sang tới Boruto, series đã tiết lộ thêm rằng Kaguya đến Trái Đất cùng với Isshiki, cả hai phải có được trái chakra, và do Kaguya thuộc đẳng cấp thấp cho nên bà ta phải hy sinh, trở thành vật hiến tế cho Thập Vĩ. Nhưng Kaguya đã hạ gục Isshiki và rồi tự mình ăn trái chakra.

2. Nhưng nếu Kaguya vẫn còn sống, thì làm thế nào mà bà ta có được trái chakra? Ai đã trở thành nạn nhân của Kaguya?

Naruto

Phải chăng mục tiêu đến Trái Đất của họ trong Boruto là tạo ra Thần Thụ thứ hai, như vậy trong kế hoạch ban đầu, Isshiki phải ăn hai trái chakra, nhưng trái thứ hai không tồn tại, vì Kaguya đã bất ngờ ăn trái đầu rồi hạ gục hắn?

Trong Boruto có giải thích rằng Thập Vĩ là hạt giống của Thần Thụ. Để khiến nó trở thành một cái cây, một tộc nhân Otsutsuki phải chịu hi sinh, làm vật hiến tế cho Thập Vĩ.

Nếu ban đầu Kaguya được lên kế hoạch trở thành vật hiến tế, nhưng sau đó bà ta chống trả lại Isshiki, và cuối cùng tự mình ăn trái chakra, vậy thì nhân vật nào là người hy sinh để khiến Thập Vĩ thành Thần Thụ? Như mọi người đã biết, Isshiki còn sống cho nên không làm vật hiến tế được.

Chẳng lẽ mục tiêu đến Trái Đất của Isshiki và Kaguya là để tạo ra Thần Thụ thứ hai, như vậy trong kế hoạch ban đầu, Isshiki lẽ ra phải ăn hai trái chakra, nhưng trái thứ hai không tồn tại, bởi vì Kaguya đã bất ngờ ăn trái đầu tiên rồi chống lại hắn? Chúng ta cần phải chờ đợi series Boruto đưa ra một lời giải thích rõ ràng và chi tiết hơn về vấn đề này, để nó không trở thành lỗ hổng cốt truyện!

3. Vậy thì Kaguya đã tấn công Isshiki trước hay sau lúc bà ta ăn trái chakra?

Isshiki Kaguya Boruto

Khả năng cao là Kaguya trước khi ăn trái chakra có sức mạnh kém hơn Isshiki trong series Boruto, bởi vì Naruto Uzumaki và Sasuke Uchiha lúc vừa sở hữu chakra của Lục Đạo Tiên Nhân Hagoromo đã tìm ra cách để chống trả lại được bà ta

Kaguya là tộc nhân Otsutsuki thuộc đẳng cấp thấp, trong khi Isshiki là đẳng cấp cao, và chúng ta đều đã được chứng kiến hai nhân vật này mạnh mẽ như thế nào rồi. Nhưng mọi người cần nhớ rằng Isshiki có thể đánh bại cả Naruto lẫn Sasuke trong điều kiện hắn chưa ăn trái chakra và cũng đang không ở tình trạng tốt nhất, bởi vì vật chứa (Jigen) không thể thể hiện hết toàn bộ sức mạnh to lớn của Isshiki.

Căn cứ vào điều này, khả năng cao là Kaguya trước khi ăn trái chakra có sức mạnh kém hơn Isshiki, bởi vì Naruto và Sasuke lúc vừa sở hữu chakra của Lục Đạo Tiên Nhân Hagoromo đã chống lại được bà ta.

4. Dựa trên miêu tả về Kaguya trong manga và anime, rất có thể bà ta đã tấn công Isshiki sau khi ăn trái chakra

Isshiki Kaguya Boruto

Isshiki đã hạ Naruto và Sasuke trong Boruto, rất có thể Kaguya không ngu ngốc tấn công hắn khi bà ta biết rằng sức mạnh hiện tại của mình chưa đủ lớn, đó là lý do tại sao Kaguya ăn trái chakra, tất cả chỉ để chống lại Isshiki mà thôi

Trong hình ở điều 3 phía bên trên, đó là hình ảnh miêu tả khi Kaguya tấn công Isshiki, trong manga thì nó cũng giống y hệt như vậy. Chúng ta cần chú ý rằng lúc này Kaguya đã sở hữu con mắt Rinne Sharingan. Nghĩa là bà ta rất có thể đã ăn trái chakra đầu tiên, trước khi bản thân làm vật hiến tế để tạo ra Thần Thụ thứ hai, vì vậy, với sức mạnh mới này, Kaguya đã hạ gục thành công Isshiki.

Nếu chúng ta nhìn vào sức mạnh của Isshiki lúc chưa ăn trái chakra, hắn đã có thể đánh bại cả Naruto lẫn Sasuke rồi, rất có thể Kaguya không ngu ngốc tấn công Isshiki khi bà ta biết rằng sức mạnh hiện tại của mình chưa đủ lớn, đó là lý do tại sao Kaguya đã ăn trái chakra, tất cả chỉ để chiến đấu chống lại Isshiki.

Đó là toàn bộ giả thuyết của tôi! Thật không may là anime và manga Boruto vẫn chưa giải đáp bí ẩn này một cách chi tiết, rõ ràng. Bởi vì Isshiki đã chết rồi mà series lại không chiếu thêm những câu chuyện hay đoạn hồi tưởng về Kaguya nữa.

Vậy theo bạn, Kaguya đã chiến đấu chống lại Isshiki trước hay sau khi bà ta ăn trái chakra trong series Boruto? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: Boruto: Kaguya lúc trước đã đánh bại Isshiki như thế nào?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Boruto tại đây.

#boruto #naruto

}

Tags: ,
Vì sao FunPlus thành công với game chiến thuật State of Survival?
Fire Emblem Engage xác nhận ngày phát hành trong đoạn trailer mới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu