Game Mobile

NSX Shadowgun Legends chuyển hướng làm game 3A

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Hãng game MADFINGER Games nổi tiếng với các trò chơi AAA dành cho điện thoại di động thuộc dòng bắn súng.

Mới đây, họ đã quyết định chuyển hướng sản xuất những trò chơi trên nền tảng PC sau một loạt thành công trên mobile. Chắc hẳn chúng ta đã biết đến những sản phẩm đình đám trước đây của họ như series Dead Trigger, Shadowgun Legends…

Theo thông báo mới nhất, cùng với nền tảng này, công ty cũng sẽ thay đổi engine cho các sản phẩm mới. Chúng sẽ được phát triển không phải trên Unity mà trên Unreal Engine 5 – nền tảng đồ hoạ đỉnh cao nhất hiện nay.

MADFINGER Games là hãng game có tiếng.

MADFINGER Games là hãng game có tiếng.

MADFINGER Games quyết định phát triển dòng game vượt ra ngoài điện thoại thông minh sau khi đánh giá quy mô của dự án mới. ”Trò chơi này quá lớn và đầy tham vọng, nó cần phải vượt qua các hạn chế để là một sản phẩm đỉnh cao” – công ty cho hay trong một thông cáo báo chí.

Trò chơi mới lạ sẽ là sản phẩm của MADFINGER Games lớn nhất từ trước đến nay. Đây là một phần lý do tại sao công ty đang chuyển từ Unity sang Unreal Engine 5. Công ty chỉ nói rằng đây sẽ là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất AAA chân thực và “hardcore”. Tên game và thời điểm phát hành không được tiết lộ.

“Chúng tôi luôn muốn tạo ra thế giới trực tuyến nhập vai hấp dẫn. Game sẽ là một trò chơi FPS ”hạng nặng” siêu thực tế” – Marek Rabas, Giám đốc điều hành và người sáng lập MADFINGER Games cho biết.

MADFINGER Games được thành lập vào năm 2008. Hãng sở hữu nhiều sản phẩm có tiếng như Dead Trigger 2, Unkilled và Shadowgun Legends. Mặc dù hầu hết các tựa game chỉ được phát hành trên điện thoại song doanh thu từ chúng mang lại không hề nhỏ.

Game FPS 3A đang được phát triển bởi NSX Dead Trigger.

Game FPS 3A đang được phát triển bởi NSX Dead Trigger.

Ví dụ, Shadowgun Legends cũng đã được phát hành trên Nintendo Switch. Ngoài ra, một số nhân viên của MADFINGER Games trước đây đã tham gia vào việc tạo ra các trò chơi như The Witcher 3: Wild Hunt, Quantum Break, Hidden & Dangerous 2 và Vietcong.

Trong những năm gần đây, ngày càng có nhiều hãng di động lớn bắt đầu chú ý đến PC và máy chơi game console. Đầu năm ngoái, MYTONA đã giới thiệu game bắn súng nhiều người chơi AAA The Day Before. Vizor sau đó đã thông báo việc phát triển trò chơi hành động PvP Blood of Heroes và mô phỏng bóng đá UFL. Vào tháng 08 Nekki đã công bố hành động PvP Spine, tựa game đầu tiên dành cho PC và console.

#fps #game bắn súng #Madfinger Games

}

Tags: , ,
Sau Tết Dương lịch, Tencent chuẩn bị lại hạn chế chơi game Tết Nguyên đán
Valve tuyên ‘án tử’ cho ‘Hội nhà nghèo nhưng thích đồ ngon’: Cứ ‘mod’ hero là ăn ban

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu