Game Mobile

Sau Tết Dương lịch, Tencent chuẩn bị lại hạn chế chơi game Tết Nguyên đán

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Để hạn chế chơi game vào dịp Tết, Tencent tiếp tục ban bố quy định cấm chơi game và giới hạn chơi 1 giờ với trẻ vị thành niên.

Vào ngày 17/01, Tencent Games đã thông báo về thời gian chơi giới hạn dành cho trẻ vị thành niên trong kỳ nghỉ lễ hội mùa đông và mùa xuân năm 2022, trong giai đoạn Tết Nguyên đán sắp tới.

Chi tiết cụ thể được thể hiện trong Thông báo về việc quản lý chặt chẽ hơn nữa để ngăn chặn hiệu quả trẻ vị thành niên mê trò chơi trực tuyến” và sắp xếp kỳ nghỉ sắp tới sao cho phù hợp.

Lịch thông báo khung thời gian hạn chế chơi game dành cho trẻ vị thành niên dịp Tết Nguyên đán.

Lịch thông báo khung thời gian hạn chế chơi game dành cho trẻ vị thành niên dịp Tết Nguyên đán.

Trẻ vị thành niên được phép chơi game từ ngày 21-23 tháng 01 (thứ 6, thứ 7, Chủ nhật), ngày 28 tháng 01 (thứ 6), ngày 31 tháng 01 đến ngày 06 tháng 02 (kỳ nghỉ lễ hội mùa xuân) và ngày 11-13 tháng 02.

Game thủ chỉ có thể đăng nhập trò chơi từ 20:00 đến 21:00 hàng ngày (thứ 6, thứ 7, Chủ nhật). Ngoại trừ thời gian chơi giới hạn trên, trẻ vị thành niên không thể tham gia trải nghiệm game trong thời gian còn lại. Đặc biệt ngày 29-30/01 (thứ 7, Chủ nhật) là ngày cấm chơi game.

Song song với việc hạn chế thời gian chơi game, tính năng nhận diện khuôn mặt game của Tencent cũng được tăng cường. Bất kỳ tài khoản nào bị nghi ngờ là do trẻ vị thành niên “hack” điều hành sẽ kích hoạt tính năng này khi đăng nhập vào game, hoặc có các hành vi nạp tiền bất thường và đăng nhập bằng nhiều thiết bị.

Thông báo chính thức được đưa ra từ phía Tencent.

Thông báo chính thức được đưa ra từ phía Tencent.

Ngoài ra, tài khoản chính thức Tencent đã khởi chạy cổng truy vấn “Tài khoản trò chơi đã đăng nhập gần đây” cho phép phụ huynh có thể quản lý được con cái mình chơi game ra sao.

Trước đó, theo báo cáo của China Telegraph, Tencent và NetEase đã đưa ra thông báo trên tài khoản chính thức WeChat của họ về việc hạn chế chơi game ở đối với trẻ vị thành niên vào những ngày nghỉ Tết Dương lịch.

Tencent Games tuyên bố rằng trước và sau kỳ nghỉ Tết Dương lịch năm 2022, trẻ vị thành niên ở Trung Quốc chỉ có thể đăng nhập game từ 20:00 đến 21:00 từ ngày 31 tháng 12 năm 2021 (thứ Sáu), ngày 01 tháng 01 đến ngày 03 tháng 01 năm 2022 (nghỉ Tết Dương lịch).

#hạn chế chơi game #tencent

}

Tags: ,
Doanh thu game Trung Quốc ở nước ngoài tăng nhanh thời gian qua
NSX Shadowgun Legends chuyển hướng làm game 3A

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu