Game Mobile

NSX Vainglory đang phát triển trò chơi dựa trên loạt phim Netflix đình đám

Chia sẽ

Netflix Games đã công bố mối quan hệ hợp tác mới với Super Evil Megacorp, nhà phát triển của các tựa game nổi tiếng như Vainglory và Catalyst Black.

Super Evil Megacorp đang phát triển một trò chơi độc quyền hoàn toàn mới dựa trên series phim của Netflix. Theo thông báo, dự án sẽ dựa trên bản phát hành sắp tới của Netflix. Tin tức trùng hợp với thông báo của Netflix rằng họ sẽ bổ sung 40 trò chơi mới vào thư viện vào năm 2023 bao gồm cả của Ubisoft Mighty Quest Rogue Palace. Thông báo phát triển độc quyền Netflix của Super Evil Megacorp chỉ cung cấp thông tin về những gì sắp diễn ra.

Màn bắt tay hợp tác của hai thương hiệu.

Màn bắt tay hợp tác của hai thương hiệu.

Đối với các trò chơi do Super Evil Megacorp phát hành, chủ đề được nhấn mạnh hơn trong thể loại MOBA kết hợp với các yếu tố hành động, điều này cho chúng ta một số ý tưởng về những gì có thể sắp xảy ra. Nhưng chúng ta không biết được những gì trong kế hoạch của các nhà sản xuất.

Super Evil Megacorp hiện đang tuyển dụng nhiều vị trí để thực hiện sản phẩm này. Nhóm đã đưa ra thông tin tuyển dụng cho 19 vị trí mới sẽ làm việc trong dự án Netflix.

Kristian Segerstrale, Giám đốc điều hành của Super Evil Megacorp tuyên bố rằng hãng đã được lên kế hoạch cho ra mắt trò chơi cho năm 2023 và được truyền cảm hứng bởi cộng đồng người chơi trung thành từ những sản phẩm trước đây của công ty.

NSX Vainglory đang phát triển trò chơi dựa trên loạt phim Netflix đình đám 3 16794442793792048130442 1679534806 49

Nhà phát triển Catalyst Black, Super Evil Megacorp, đã mở rộng đội ngũ nhân viên của mình sau khi đẩy mạnh mối quan hệ đối tác với Netflix. Theo báo cáo, các bổ sung mới của studio và các chương trình làm game có sự tham gia của các cựu nhân viên từng làm cho công ty như Blizzard, Ubisoft và Rockstar. Một số người được biết đến như:

>> Tim Hume – kỹ sư công nghệ trò chơi
>> JC Symbol – họa sĩ hoạt hình
>> Steven Goodwin – kỹ sư kỹ thuật cao cấp
>> Jurie Horneman – người dựng cốt truyện
>> Cassandre Beaumier – giám đốc sản xuất
>> Milo Casali – nhà thiết kế cấp cao

Có người trong số đó đã có 4 năm làm kỹ sư phần mềm cao cấp tại Blizzard Entertainment, có người đã làm việc tại Microsoft với tư cách là kỹ sư phần mềm cấp cao. Trong khi đó, Horneman bao gồm 4 năm làm việc tại Ubisoft, giữ chức vụ trưởng nhóm nghiên cứu và lập trình viên phát triển. Trước khi gia nhập Super Evil Megacorp, Beaumier đã làm việc với tư cách là nhà sản xuất liên kết tại Ubisoft trong 12 năm. Trong suốt sự nghiệp của Casali, anh đã làm việc tại Rockstar Games, Ubisoft.

#Netflix #NSX Vainglory #Super Evil Megacorp

}

Tags: , ,
Subway Surfers lập kỷ lục lượt tải mới nhờ… TikTok
Wuthering Waves – Game nhập vai được so sánh với Genshin Impact vừa mở đăng ký trước

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu