Game Mobile

Wuthering Waves – Game nhập vai được so sánh với Genshin Impact vừa mở đăng ký trước

Chia sẽ

Wuthering Waves được phát triển bởi Kuro Game đến từ Trung Quốc dự kiến sẽ gây bão cộng đồng game thủ vừa mở đăng ký Closed Beta.

Sau bao ngày đợi chờ, mới đây nhà phát triển Kuro Game đã hé lộ và công bố ngày phát hành cho bom tấn Wuthering Waves. Wuthering Waves có thể nói là tựa game thu hút được sự quan tâm và ủng hộ của cộng đồng game mobile về đề tài game nhập vai thế giới mở. Hãy cùng Game4V trải nghiệm những điểm đáng mong đợi của trò chơi này!

Wuthering Waves lấy bối cảnh ở một thế giới hậu tận thế, nơi có rất ít người còn sống.

Wuthering Waves lấy bối cảnh ở một thế giới hậu tận thế, nơi có rất ít người còn sống.

Như đã đề cập ở trên, Wuthering Waves là một game mobile thể loại MMORPG thế giới mở của nhà phát triển đến từ Trung Quốc “Kuro Game”. Game được lấy bối cảnh trong một thế giới hậu tận thế, game hướng đến sự tự do và không bị ràng buộc cho người chơi trong một không gian rộng lớn. Ngoài ra, nhà phát triển còn hứa hẹn rằng đây sẽ là một trò chơi sử hữu cốt truyện thực sự hấp dẫn và có chiều sâu.

Wuthering Waves lấy bối cảnh ở một thế giới hậu tận thế, nơi có rất ít người còn sống. Họ đến để để xây dựng cuộc sống mới. Tuy nhiên, nguyên nhân của ngày tận thế vẫn là điều bí ẩn và không ai dám chắc nó có xảy ra lần nữa hay không.

Trong quá trình đi tìm câu trả lời cho những bí ẩn, họ đã tìm thấy nhiều người trước thời kỳ tận thế. Tất cả họ đều thức tỉnh trong một trạng thái kỳ lạ và hầu như tất cả họ đều có siêu năng lực và được gọi là Người thức tỉnh. Khi tham gia vào trò chơi, người chơi  hóa thân thành kẻ thức tỉnh, nhiệm vụ là thích nghi với thế giới mới và tìm ra nguyên nhân của ngày tận thế và ngăn không cho nó lặp lại.

Wuthering Waves là một game mobile thể loại MMORPG thế giới mở của nhà phát triển đến từ Trung Quốc "Kuro Game"

Wuthering Waves là một game mobile thể loại MMORPG thế giới mở của nhà phát triển đến từ Trung Quốc “Kuro Game”

Dù chưa ra mắt chính thức nhưng thông qua những hình ảnh và  trailer do nhà phát hành cung cấp, chúng ta có thể thấy Wuthering Waves sở hữu một nền đồ họa rất ấn tượng. Wuthering Waves mở ra cho người chơi một thế giới mở khá rộng lớn với nhiều cảnh quan khác nhau như đồi núi, rừng cây,  tàn tích của các thành phố cổ hay những công trình hiện đại của thế giới mới… tất cả đều hiện lên sống động và đầy màu sắc.

Vì được xây dựng trong một thế giới mở nên lối chơi của Wuthering Waves sẽ tương tự như Genshin Impact. Người chơi được tự do khám phá bản đồ rộng lớn và tham gia vào những trận chiến kịch tính và đẫm máu. Là tựa game đến từ Kuro Games, nhiều người chơi dự đoán tựa game sẽ có những pha giao tranh kịch tính và đẳng cấp hơn so với Genshin Impact.

Nhìn chung thì tựa game Wuthering Waves cũng rất đáng để cộng đồng game thủ đặt hy vọng. Để biết thêm thông tin chi tiết về trò chơi này hãy theo dõi Game4V để không bỏ lỡ những tin tức bổ ích về trò chơi này.

Fanpage : https://www.facebook.com/Wuthering-Waves-108346541748778

#game MMORPG #Kuro Game #Wuthering Waves

}

post
Tags: , ,
NSX Vainglory đang phát triển trò chơi dựa trên loạt phim Netflix đình đám
Doanh thu phát hành game quốc tế của Tencent tăng mạnh

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu