Game Mobile

Nữ giám đốc điều hành AviaGames được Forbes vinh danh

Chia sẽ

Lễ trao giải Forbes Trung Quốc đã diễn ra. Trong khi, Lễ trao giải Stevie diễn ra vào tháng 1/2022 thu hút sự chú ý người chơi.

Giải thưởng nhằm tôn vinh phụ nữ, công nhận nữ giám đốc điều hành AviaGames, Vickie Chen, là Nhà lãnh đạo ngành trong Top 100 người Hoa xuất sắc toàn cầu năm 2022. Trong khi đó, trong Giải thưởng Stevie dành cho phụ nữ trong kinh doanh có thành tựu lớn. Chen lọt vào vòng chung kết hạng mục Nữ giám đốc điều hành của năm.

Chen thành lập AviaGames vào năm 2017 cùng với Ping Wang, với tư cách là nhà phát triển các trò chơi cạnh tranh xã hội trên thiết bị di động. Đến tháng 01 năm 2022, các tựa game AviaGames đã được cài đặt hơn 10 triệu lần.

Vickie Chen, nữ giám đốc AviaGames, được vinh danh.

Vickie Chen, nữ giám đốc AviaGames, được vinh danh.

Trong số các tựa game của AviaGames, có lẽ nổi tiếng nhất là Bingo Tour từng đoạt giải thưởng. Là một công ty có trụ sở tại Mỹ, AviaGames đã bắt đầu mở rộng ra quốc tế trong năm nay bằng cách phát hành Bingo Tour và một tựa game khác, Solitaire Clash, trên App Store của Vương quốc Anh.

Nền tảng cạnh tranh xã hội Pocket7Games của công ty đã được Stevie Awards công nhận là ứng viên lọt vào vòng Chung kết cho hạng mục Ứng dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của năm. Sự kiện đã có hơn 1.500 bài dự thi được xem xét và chấm điểm bởi hơn 200 chuyên gia kinh doanh trên toàn cầu.

Lễ trao giải Stevie Awards sẽ diễn ra vào ngày 11 tháng 11 năm 2022 tại Las Vegas. Mặt khác, buổi lễ của Forbes Trung Quốc đã diễn ra. Chen được công nhận tại lễ trao giải Top 100 Elite Trung Quốc toàn cầu vào ngày 14 tháng 10 năm 2022.

AviaGames có nhiều sản phẩm đáng chú ý.

AviaGames có nhiều sản phẩm đáng chú ý.

CEO Chen nói: “Thật vinh dự khi được đề cử cùng với các doanh nhân và nữ giám đốc điều hành doanh nghiệp hàng đầu của Trung Quốc, đồng thời được ghi nhận về thành tích, sự đổi mới và tác động. Những giải thưởng này và các nhà lãnh đạo mà tôi được đề cử đã truyền cảm hứng cho tôi để tiếp tục nâng cao tầm nhìn chiến lược của AviaGames và mở rộng các dự án sáng tạo để mang đến nhiều người đa dạng hơn cùng chơi các trò chơi mà họ yêu thích”.

Các trò chơi nhỏ trên thiết bị di động lấy cảm hứng từ Halloween như thu thập bí ngô trong trò chơi trong thời gian giới hạn hiện đang diễn ra trong cộng đồng Pocket7Games, bao gồm giải thưởng tiền mặt. Bí ngô có thể được sử dụng để tham gia vào vòng quay xổ số Spooky Spin. AviaGames đã thực hiện một số tuyển dụng đáng chú ý trong năm nay, chẳng hạn như Scott Leichtner và Weiming Lu tham gia đội ngũ lãnh đạo và cựu Giám đốc điều hành Glu Mobile Nick Earl tham gia với tư cách cố vấn cấp cao.

#AviaGames #ceo Vickie Chen #Vickie Chen

}

Tags: , ,
Tin vui, Silent Hill 2 Remake chính thức được công bố và ra mắt trên PS5
Có thật sự là Tứ Hoàng Big Mom đã ‘tử trận’ sau cuộc chiến tại Wano?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu