Game PC – Console

Tin vui, Silent Hill 2 Remake chính thức được công bố và ra mắt trên PS5

Chia sẽ

Silent Hill 2 Remake của Bloober Team vừa qua đã được tiết lộ đoạn trailer hoàn toàn mới về những hình ảnh đầu tiên của tựa game.

Vừa qua Konami đã mang đến hàng loạt tin vui dành cho game thủ, tựa game Silent Hill 2 Remake chính thức được phát triển bởi Bloober Team, do đội ngũ phát triển tựa game The Medium đảm nhận. “Với một góc nhìn mới, chúng tôi đang xây dựng lại hệ thống chiến đấu và một số bộ phận nhất định, trong số những thứ khác,” từ đoạn thông tin trên Blog PlayStation của nhà sản xuất Motoi Okamoto của Konami. “Bây giờ bạn đã thấy về cơ bản những gì James có thể thấy, chúng tôi có thể tìm ra những cách mới để giữ cho gameplay luôn hấp dẫn”.

Tin vui, Silent Hill 2 Remake chính thức được công bố và ra mắt trên PS5 silent hill 2 remake 1 1666234244 19

Cũng trong bài đăng trên PlayStation Blog, Konami đã tiết lộ thêm chi tiết mới về tựa game, chẳng hạn như trò chơi sẽ được cung cấp bởi Unreal Engine 5 và sử dụng công nghệ Lumen và Nanite của nó. “Với sự thay đổi đó, chúng tôi muốn người chơi đắm chìm sâu hơn vào trải nghiệm trong game, khiến họ cảm thấy như họ chính là một phần bên trong của thế giới không thực này và mang đến cho họ trải nghiệm nỗi sợ đến từ bên trong nội tâm một cách toàn diện” Okamoto giải thích.

Tin vui, Silent Hill 2 Remake chính thức được công bố và ra mắt trên PS5 silent hill 2 remake 2 1666234248 50 1

Trên Unreal Engine, anh ấy viết: “Với khả năng của Unreal Engine 5, chúng tôi đang đưa thị trấn sương mù, nham hiểm trở nên sống động theo những cách mà cho đến thời điểm này là không thể. Trò chơi sẽ làm hài lòng người chơi PlayStation 5 về mặt trực quan, thính giác và nhạy cảm. “Một số tính năng cần phải khen ngợi của Unreal Engine 5 chính là Lumen và Nanite. Với chúng, chúng tôi đang nâng đồ họa lên cấp độ mới, có độ chi tiết cao và thực tế, đồng thời có thể khiến cho bầu không khí trong game căng thẳng tác động lên thần kinh của người chơi.

Tin vui, Silent Hill 2 Remake chính thức được công bố và ra mắt trên PS5 silent hill 2 remake 3 1666234250 37

Bloober cho biết họ có ý định tái tạo mọi thứ đã làm cho trò chơi gốc trở thành cổ điển và thêm các yếu tố mới để làm cho thế giới trò chơi trở nên nhập vai hơn. “Silent Hill 2 là một tác phẩm kinh điển đình đám và nó được công nhận rộng rãi là một trong những trò chơi hay nhất từng được sản xuất,” Lenart nói. “Chúng tôi muốn Silent Hill 2 tạo ra ấn tượng mạnh mẽ như ngày nay mà trò chơi gốc đã làm được cách đây 21 năm.

Tin vui, Silent Hill 2 Remake chính thức được công bố và ra mắt trên PS5 silent hill 2 remake 4 1666234253 98

“Mặc dù chúng tôi muốn đạt được cùng một kết quả cuối cùng, nhưng kỳ vọng của người chơi sẽ phát triển theo thời gian và một số thứ cần được hiện đại hóa để có hiệu quả tương tự hoặc tương tự. Ví dụ, đó là lý do tại sao chúng tôi sử dụng góc nhìn ngang vai để khiến người chơi hoà mình vào James tốt nhất có thể”. Silent Hill 2 Remake là một trong số các dự án được công bố vào hôm nay, cùng với Silent Hill Townfall của nhà phát triển No Code và một trò chơi mới khác có tên gọi là Silent Hill F. Tháng 6 năm ngoái, họ đã công bố một “thỏa thuận hợp tác chiến lược” với Konami, vài tháng sau khi CEO của Bloober tuyên bố rằng họ đang làm việc trên một IP kinh dị đến từ một nhà phát triển trò chơi rất nổi tiếng”.

#Bloober Team #Konami #Silent Hill 2 Remake #Tải game Silent Hill 2 Remake

}

Tags: , , ,
LMHT: Cộng đồng phát hiện Akshan có thể ‘hack map’ nhờ vào voice line
Nữ giám đốc điều hành AviaGames được Forbes vinh danh

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu