Game Mobile

Ogame Mobile – Game nhập vai về người ngoài hành tinh bắt đầu thử nghiệm

Chia sẽ

Ogame là một trò chơi chinh phục hành tinh hoàn toàn mới, nghiên cứu công nghệ đột phá để mang lại cho bạn sự thích thú khi tham gia.

Nhà phát hành trò chơi trực tuyến miễn phí có trụ sở tại Đức Gameforge đã thông báo rằng trò chơi MMO chủ đề không gian nổi tiếng của họ không bao lâu nữa sẽ có mặt trên các thiết bị di động. Được phát hành vào năm 2002, hãng game sản xuất trò chơi nhiều người chơi trực tuyến này thiết kế theo chủ đề chiến tranh vũ trụ dựa trên trình duyệt, quản lý tiền và chiến tranh không gian đã kỷ niệm 20 năm thành lập vào tháng 10.

Gameforge's OGame đã thực hiện được ước mơ của nhiều thương hiệu nhượng quyền khác

Gameforge’s OGame đã thực hiện được ước mơ của nhiều thương hiệu nhượng quyền khác

OGame Mobile là một MMORPG chiến lược mô phỏng không gian dựa trên văn bản hiện chỉ có sẵn trên trình duyệt. Người chơi bắt đầu với một hành tinh cơ bản không có gì và có được quyền tự do quản lý tài nguyên, xây dựng cơ sở hạ tầng, rồi cuối cùng chinh phục và trở thành một phần của các hành tinh khác trong thiên hà. Trò chơi ngay lập tức trở nên phổ biến trong cộng đồng MMO đang phát triển nhờ cách điều khiển đơn giản, tạo liên minh và lối chơi PVP mạnh mẽ.

Mặc dù bạn luôn có thể chơi OGame dưới dạng trò chơi trình duyệt trên trình duyệt web của điện thoại thông minh, nhưng việc có một ứng dụng di động chuyên dụng luôn là một trong những yêu cầu hàng đầu từ cộng đồng toàn cầu.

Để đáp ứng yêu cầu này, Gameforge đã tiến hành nghiên cứu sâu rộng, thử nghiệm các công nghệ và phương pháp tiếp cận khác nhau để mang lại trải nghiệm người dùng và trò chơi tốt nhất, đồng thời làm việc với những người chơi chính trong cộng đồng Gameforge để nhận được phản hồi trực tiếp của họ về các bước thiết kế và phát triển. Bằng cách này, Gameforge có thể đảm bảo rằng Gameforge đang làm đúng và có thể cung cấp những gì người chơi Gameforge thực sự muốn.

Ogame là một trò chơi chinh phục hành tinh hoàn toàn mới

Ogame là một trò chơi chinh phục hành tinh hoàn toàn mới

Lifeforms, bản nâng cấp mới nhất và lớn nhất của OGame, sẽ có mặt trên máy chủ tiếng anh vào tháng 6. Tiện ích bổ sung Lifeforms khổng lồ thêm bốn loài mới vào thế giới OGame: Humans, Rock’tal, Mechas và Kaelesh, người chơi có thể sử dụng để xây dựng đế chế thiên hà rộng lớn của họ.

Mọi thứ từ xây dựng công trình, nghiên cứu khoa học và sứ mệnh tới Trái đất hoặc Mặt trăng. Khi sở hữu một loại chiến hạm nào đó, bạn có thể đi tiêu diệt hành tinh của người chơi khác, nếu thắng trận, bạn có thể nhận được một lượng tài nguyên nhất định và tạo ra các mảnh vỡ khi chiến hạm bị phá hủy (của chính bạn hoặc của người chơi khác), bạn có thể tạo ra các mảnh vỡ mặt trăng.

OGame là một MMORPG chiến lược mô phỏng không gian dựa trên văn bản hiện chỉ có sẵn trên trình duyệt

OGame là một MMORPG chiến lược mô phỏng không gian dựa trên văn bản hiện chỉ có sẵn trên trình duyệt

Gameforge’s OGame đã thực hiện được ước mơ của nhiều thương hiệu nhượng quyền khác, và giờ đây với một cổng di động, trò chơi có thể tồn tại lâu hơn để những người hâm mộ MMO chuyên nghiệp có thể thưởng thức. Các bạn có thể nhận được tất cả thông tin bằng cách truy cập trang web chính thức của OGame hoặc theo dõi các phương tiện truyền thông xã hội chính thức.

App Store: https://apps.apple.com/us/app/ogame/id553453991

#game mobile hay #game MOBILE HOT #game mobile mới #ogame

}

Tags: , , ,
Lừa đảo tiền ảo đang trở thành chiêu trò ‘hái ra tiền’ trong thời đại 4.0
Singapore ra mắt gameshow truyền hình thực tế đầu tiên về game: Hàn Quốc có ‘huyền thoại’ Maknoon, FL0W3R; Việt Nam có Ngyyelling

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu