Game Mobile

One Punch Man World xác nhận ngày thử nghiệm quốc tế

Chia sẽ

One Punch Man: World là một tựa game hành động sắp ra mắt được chuyển thể từ bộ truyện tranh và anime đình đám One Punch Man.

Ban điều hành trò chơi One Punch Man: World thông báo sẽ phát hành game thông qua sự hợp tác giữa Crunchyroll Games và Perfect World. Theo thông tin mới nhất, One Punch Man: World sẽ có đợt Closed Beta Test đầu tiên vào ngày 18 tháng 10, được cho là mang đến một thế giới giàu tính tương tác với những hình ảnh động hấp dẫn.

Game One Punch Man: World sắp thử nghiệm vào nửa cuối tháng 10/2023. Ảnh: Crunchyroll Games.

Game One Punch Man: World sắp thử nghiệm vào nửa cuối tháng 10/2023. Ảnh: Crunchyroll Games.

Trò chơi One Punch Man: World là bản chuyển thể IP One Punch Man được cấp phép chính thức tạo ra sự hấp dẫn giống như nguyên bản. Điều này giúp những người hâm mộ có thêm nhiều trải nghiệm hơn và cảm thấy gắn bó với trò chơi hơn. Game sẽ là một phiên bản hoàn hảo để bạn khám phá thành phố, đánh bại kẻ thù và quái vật đáng gờm.

Để tham gia bản thử nghiệm beta ngày 18 tháng 10, người chơi phải đảm điền vào biểu mẫu khảo sát để được chọn lựa, nếu may mắn bạn sẽ có suất tham gia. Bản test này sẽ chỉ có tiếng Anh và tiếng Thái và áp dụng trên nền tảng PC và Android, trong khi game thủ iOS cần phải chờ đợi thêm.

Tổng giám đốc của Crunchyroll Games cho biết trong một tuyên bố: “Tựa game tham vọng nhất của Crunchyroll Games là One Punch Man: World – một trò chơi hành động trực tuyến nhập vai đưa người chơi vào vũ trụ của One-Punch Man, được đầu tư công phu và bài bản. Trò chơi được phát triển bởi Perfect World mang các nhân vật và khả năng chiến đấu mạnh mẽ, sẽ ra mắt người hâm mộ anime và game thủ chắc chắn sẽ làm hài lòng người chơi khó tính nhất”.

Crunchyroll Games và Perfect World hợp tác cùng phát triển. Ảnh: Niche Gamer.

Crunchyroll Games và Perfect World hợp tác cùng phát triển sản phẩm. Ảnh: Niche Gamer.

One-Punch Man nguyên bản là một bộ truyện tranh về siêu anh hùng đến từ Nhật Bản, được sáng tác bởi One kể về câu chuyện của Saitama, người có thể đánh bại bất kỳ đối thủ nào chỉ bằng một cú đấm. Các chương truyện ban đầu được biên soạn định kỳ và xuất bản thành các tập tankōbon riêng lẻ. Tính đến tháng 6 năm 2023, 28 tập đã được phát hành. Ở Bắc Mỹ, Viz Media đã cấp phép bản làm lại manga và cho phát hành bằng tiếng Anh sau đó đăng dài kỳ trên tạp chí Weekly Shonen Jump. Một bộ anime chuyển thể do Madhouse sản xuất đã được phát sóng tại Nhật Bản từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2015. Phần thứ hai do JCStaff sản xuất được phát sóng từ tháng 4 đến tháng 7 năm 2019.

Link game: https://www.onepunchmanworld.com/

#One Punch Man World #One-Punch Man #perfect world

}

Tags: , ,
Starfield tiếp tục ‘phá đảo’ kỷ lục về lượng game thủ sau hai tuần ra mắt
One Piece Dream Pointer – Game chiến thuật màn hình dọc chủ đề One Piece mở thử nghiệm

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu