Game Mobile

Onmyoji bước sang năm thứ 2

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Khoảng thời gian 2 năm vừa qua, chắc chắn game thủ đã có nhiều kỷ niệm với tựa game RPG Onmyoji.

Onmyoji là tựa game nhập vai chiến thuật theo phong cách anime trong thế giới thần thoại Nhật Bản. Sản phẩm này sẽ kỷ niệm lần thứ hai ra mắt phiên bản quốc tế!. Trò chơi do NetEase Games phát triển đã nhận được nhiều tình cảm và sự đánh giá cao từ người chơi, trở thành một trong những game chiến thuật di động hay nhất.

Sau bản cập nhật ngày 26 tháng 02, sự kiện Lễ kỷ niệm sẽ chính thức mở ra với sự kiện kéo dài đến ngày 10 tháng 03 11:59 PM EST. S

Một tướng mới Shikigami SSR sẽ xuất hiện. Sinh ra là một con quỷ, anh ta đã chứng tỏ sức mạnh của mình. Trong sự kiện này, người chơi đăng nhập trò chơi và hoàn thành nhiệm vụ sẽ nhận được shikigami SSR hoặc SP ngẫu nhiên miễn phí.

Trong sự kiện này, cơ hội triệu tập Shikigami SP / SSR sẽ cao gấp 2,5 lần thông thường. Tốc độ triệu hồi sẽ trở lại bình thường sau khi triệu tập thành công 3 Shikigami SP / SSR. Shikigami SP / SSR đầu tiên được triệu tập trong sự kiện này đảm bảo là Shikigami mà người chơi chưa từng sở hữu trước đây.

Bùa hộ mệnh bí ẩn miễn phí trong Onmyoji 2 tuổi sẽ xuất hiện dưới dạng phần thưởng bất ngờ cho tất cả trong khoảng thời gian từ 29 tháng 02 đến 00:00 sáng đến 11:59 tối EST. Người chơi có thể yêu cầu 10 bùa hộ mệnh bí ẩn chỉ bằng cách đăng nhập vào game.

Trò chơi Onmypoji là một sản phẩm game RPG 3D được phát triển bởi NetEase. Game có bối cảnh thời kỳ Heian làm nền tảng với câu chuyện theo Âm Dương Sư Abe no Seimei. Thức Thần này mải miết tìm kiếm những ký ức đã mất của mình. Nhiệm vụ của game thủ là triệu tập Thức Thần, thiết lập khế ước và đánh bại kẻ thù! Trò chơi từng được phát hành tại Việt Nam bởi Garena cho Android và iOS nhưng đã dừng hoạt động vào cuối năm 2019.

Trang chủ: https://en.onmyojigame.com/

}

Tags:
Game4V tặng Giftcode hấp dẫn nhân dịp Au Mix chính thức ra mắt
Đánh giá My Friend Pedro: Gây nghiện và cực vui ngay từ màn chơi đầu tiên

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu