Game Mobile

Paddle công bố giải pháp thay thế cho hệ thống thanh toán của Apple

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Công cụ của Paddle cung cấp cho các nhà phát triển quyền truy cập vào dữ liệu khách hàng và cho phép người dùng quản lý giải pháp thanh toán.

Người dùng iOS có thể sớm thấy được giải pháp thanh toán thay thế đầu tiên không bị Apple kiểm soát. Nền tảng doanh thu Paddle đã công bố hệ thống của riêng mình với chi phí chiết khấu ăn chia có lợi cho các nhà phát triển.

Cơ chế thanh toán mới trên Apple của Paddle có lợi cho nhà phát triển

Cơ chế thanh toán mới trên Apple của Paddle có lợi cho nhà phát triển

Paddle sẽ tính phí các nhà phát triển 10% đối với các giao dịch dưới 10 đô la và chỉ 5% đối với các giao dịch trên 10 đô la, theo TechCrunch. Mức này thấp hơn nhiều so với 30% của Apple, và cũng áp dụng chiết khấu 15% cho các nhà phát triển có doanh số dưới 1 triệu đô la mỗi năm.

Giải pháp thanh toán mới sẽ cho phép người dùng iOS nhấn một nút trong ứng dụng, sau đó được chuyển hướng đến trang web của Paddle. Tại đây sẽ cho phép mọi người sử dụng các phương thức thanh toán khác nhau, bao gồm PayPal, Apple Pay và thẻ tín dụng.

Công cụ của Paddle cung cấp cho các nhà phát triển quyền truy cập vào dữ liệu khách hàng và cho phép các nhà phát triển quản lý các khoản hoàn lại của riêng họ. Giải pháp của công ty dự kiến ​​sẽ có mặt trên thị trường vào ngày 07 tháng 12.

Phương pháp này đe doạ đến doanh thu của "táo khuyết"

Phương pháp này đe doạ đến doanh thu của “táo khuyết”

Tin tức được đưa ra sau phán quyết của tòa án trong vụ kiện Epic Games kiện Apple. Giải pháp mới này cho phép các nhà phát triển bao gồm các liên kết đến các giải pháp thanh toán thay thế bên ngoài App Store trong ứng dụng. Tuy nhiên, Apple có thể không cho phép các nền tảng như Paddle hoạt động trong hệ sinh thái của mình…

Trong một diễn biến liên quan, sau cuộc điều tra được khởi động vào năm 2019, cơ quan Thị trường và Người tiêu dùng Hà Lan (ACM) phát hiệ Apple đã lạm dụng sức mạnh thị trường của mình bằng cách buộc các nhà phát triển sử dụng hệ thống thanh toán trong ứng dụng. Hiện tình hình đang được xem xét về mặt pháp lý.

Cơ quan chống độc quyền đã không áp dụng bất kỳ khoản phạt nào đối với Apple, nhưng yêu cầu công ty thay đổi các quy tắc về cửa hàng ứng dụng của mình. Quyết định này được đưa ra vào tháng 09, nhưng Reuters mới đây mới thông tin.

}

Tags: , , ,
Số lượng game thủ Mỹ giảm, người cao tuổi chơi game nhiều hơn
Tổng giám đốc NSX Tập Kích từ chức vì công ty thua lỗ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu