Game Mobile

Tổng giám đốc NSX Tập Kích từ chức vì công ty thua lỗ

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Sau khi từ chức, ông Ưng vẫn giữ chức vụ quan trong liên quan khác, đồng thời đóng góp cho sự phát triển của công ty.

Vào tối ngày 08 tháng 10, Hero Interactive (NSX game Tập Kích phát hành ở Việt Nam) thông báo rằng ban giám đốc của công ty đã nhận được đơn xin từ chức của Tổng giám đốc Ying Shuling (Ưng Thư Lĩnh). Đơn xin từ chức của ông có hiệu lực ngay lập tức!

Ông Ưng Thư Lĩnh, Tổng giám đốc Hero Interactive Entertainment từ chức

Ông Ưng Thư Lĩnh, Tổng giám đốc Hero Interactive Entertainment từ chức

Sau khi từ chức, Ying Shuling sẽ không nắm cổ phần tại Hero Interactive Entertainment. Công ty giải thích trong thông báo rằng việc ông Ưng từ chức là để cải tổ năng lực đổi mới quản lý của công ty, thúc đẩy sự phát triển kinh doanh và tối ưu hóa cơ cấu quản lý của hãng này.

Sau khi từ chức, cựu CEO vẫn giữ chức vụ quan trong liên quan khác của công ty, đồng thời đóng góp cho sự phát triển của NSX có tiếng tại Trung Quốc.

“Việc ông Ưng Thư Lĩnh từ chức tổng giám đốc sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động điều hành hàng ngày của công ty. Hero Interactive Entertainment sẽ tổ chức hội đồng quản trị để bầu một tổng giám đốc mới” – đại diện ban giám đốc công ty sản xuất Tập Kích cho hay.

Hero Interactive Entertainment hiện chưa có kế hoạch ra mắt công chúng nửa đầu năm nay. Hoạt động của hãng rơi vào tình trạng thua lỗ. Theo báo cáo tài chính trong năm 2020 và nửa đầu năm 2021, công ty có doanh thu 1,51 tỷ nhân dân tệ và 811 triệu nhân dân tệ. Lợi nhuận ròng là 27,971 triệu nhân dân tệ và -26,844 triệu nhân dân tệ.

Trong nửa đầu năm 2021, số lỗ không định kỳ của Hero Interactive Entertainment tổng cộng là 31,211 triệu nhân dân tệ, chủ yếu từ đầu tư bằng việc xử lý vốn cổ phần và trợ cấp của chính phủ.

Ưng Thư Lĩnh sinh năm 1980 ở Thượng Hải, Trung Quốc. Ông từng học Khoa Địa lý của Đại học Sư phạm Hoa Đông ở Thượng Hải. Tuy nhiên, sau ba tháng học tập, ông đã bỏ học và bắt đầu kinh doanh riêng.

Sau đó, ông làm việc cho ngân hàng Standard Chartered trong lĩnh vực đầu tư tài chính. Vào năm 2013, ông trở thành chủ tịch của tập đoàn trò chơi di động CMGE Trung Quốc.

Ông Ưng đã kinh qua nhiều chức vụ quan trọng

Ông Ưng đã kinh qua nhiều chức vụ quan trọng

Năm 2015, Ưng thành lập Hero Interactive Entertainment và giữ chức Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Hero Interactive Entertainment Group. Năm sau đó, cựu CEO sinh năm 1980 thành lập Hero Sports VSPN và tiếp tục giữ chức vụ Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành.

}

Tags: , , ,
Paddle công bố giải pháp thay thế cho hệ thống thanh toán của Apple
Những việc cần làm ngay khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào ngày mai

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu