Game Mobile

Phá Thiên Nhất Kiếm ấn định mở cửa Closed Beta vào lúc 10h00 ngày 16/11

Chia sẽ

Theo thông tin chúng tôi vừa nhận được, Phá Thiên Nhất Kiếm (Skyblade) sẽ chính thức mở cửa phiên bản Closed Beta vào lúc 10h00 ngày 16/11 trên hệ điều hành Android.

Phá Thiên Nhất Kiếm

Theo đó, game sẽ chính thức mở mở cửa Closed Beta vào lúc 10h00 ngày 16/11, trong thời gian Closed Beta, người chơi có thể vừa tham gia trải nghiệm game, vừa tham gia các hoạt động event đặc biệt trên Fanpage để nhận về cho mình những phần quà vô cùng giá trị. Phá Thiên Nhất Kiếm hỗ trợ trên hệ điều hành Android để phục vụ đông đảo người chơi.

Phá Thiên Nhất Kiếm ấn định mở cửa Closed Beta vào lúc 10h00 ngày 16/11 1 1636979870 47

Trong game, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 7 lớp nhân vật gồm: Nhất Kiếm, Nam Cung, Chỉ Lộ, Ngộ Thần, Tú Nhã, Vân Đình, Mẫu chỉ. Mỗi lớp nhân vật đều có những ưu nhược điểm riêng của mình như Nhất Kiếm có ưu điểm cận chiến, tấn công nhanh chóng, Ngộ Thần thì lại có khả năng khống chế mạnh mẽ, Bộc phát kỹ năng. Tùy theo tính cách, sở thích mà game thủ có thể chọn cho mình một lối đi thích hợp.

Phá Thiên Nhất Kiếm

Về mặt lối chơi, Phá Thiên Nhất Kiếm sở hữu đầy đủ những tính năng quan trọng của một tựa game nhập vai kinh điển như: Chiến trường Liên SV, Săn Boss, Thời Trang, giao dịch tự do… đặc biệt là hai tính năng Kết hôn và Tu luyện ngũ hành sẽ là chất keo đặc biệt kết nối cộng đồng người chơi với nhau.

Phá Thiên Nhất Kiếm ấn định mở cửa Closed Beta vào lúc 10h00 ngày 16/11 anh4 1636979744 10

Phá Thiên Nhất Kiếm hỗ trợ cả hai ngôn ngữ là Tiếng Anh và Tiếng Việt để phục vụ cho cộng đồng game thủ Việt. Ngay bây giờ, những bạn đang sử dụng hệ điều hành Adnroid thì các bạn đều có thể tham gia đăng ký trước để sẵn sàng trải nghiệm tựa game khá được mong đợi này.

Tải Adnroid https://play.google.com/store/apps/
Facebook: https://www.facebook.com/phathiennhatkiemvn
Đăng ký ngay https://www.skybladeofficial.com

}

Tags: ,
Đại Lục Vinh Diệu được Funtap xác nhận sắp về Việt Nam trong tháng 12
Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện: Thế Giới – Game mobile tiên hiệp thần thoại đầu tiên có VR

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu