Game Mobile

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện: Thế Giới – Game mobile tiên hiệp thần thoại đầu tiên có VR

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Game mobile VR Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện: Thế Giới đang được phát triển và sớm ra mắt ở Trung Quốc thời gian tới.

Theo thông tin mới nhất Game4V ghi nhận được, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện: Thế Giới mới đây được hãng CMGE cho hay đang được phát triển và sớm ra mắt người chơi tại Trung Quốc. Đây là sản phẩm mobile về chủ đề tiên hiệp thần thoại có chức năng VR thực tế ảo cho phép người chơi trải nghiệm chân thực, sống động gấp bội.

Hiện có khoảng 150 người đang làm việc cho Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện: Thế Giới

Hiện có khoảng 150 người đang làm việc cho Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện: Thế Giới

Trò chơi này hiện có đến hơn 150 người đang làm việc để tạo ra sản phẩm, theo chia sẻ từ phía CMGE. Sản phẩm được cho là thuộc dòng game nhập vai phiêu lưu, cho phép game thủ khám phá nhiều vùng đất mới cũng như nâng cấp độ cho nhân vật của mình.

Trò chơi Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện: Thế Giới cũng nằm trong kế hoạch của CMGE khi muốn tạo nên một “metaverse” về trò chơi Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện. Chắc chắn không chỉ có sản phẩm này, nhiều tựa game mới từ đề tài này sẽ được triển khai hơn nữa.

Tựa game xây dựng với phong cách đồ hoạ hiện đại, đổi mới mang chất riêng của dòng Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện vẫn được biết đến từ trước đến nay. Những nhân vật và hình ảnh thiết kế được game thủ thân quen nhiều năm qua…

Đây là game mobile tiên hiệp thần thoại đầu tiên có VR

Đây là game mobile tiên hiệp thần thoại đầu tiên có VR

Vào giữa năm 2021, hãng CMGE đã mua lại công ty Softstar Entertainment, đồng nghĩa với việc sở hữu IP Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện. Trong tương lai, CMGE thúc đẩy phát triển mạnh mẽ series game này với định hướng cho mobile nhiều hơn để phục vụ nhu cầu của người chơi game di động tại Trung Quốc và các khu vực khác.

Mới đây, sản phẩm Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 7 phát hành cho PC cũng đã ra mắt người chơi trên nhiều nền tảng như website chính, Steam, WeGame, Tencent START (cloud gaming). Game thủ cũng có thể chơi được sản phẩm này trên mobile thông qua nền tảng của Tencent nói trên.

Mọi thông tin về sản phẩm đáng chú ý này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc trong tin bài sau.

}

Tags: , , , ,
Phá Thiên Nhất Kiếm ấn định mở cửa Closed Beta vào lúc 10h00 ngày 16/11
LMHT: Trở lại sau án ban 1 năm, Spot – ‘Con cừu đen’ một thời của GAM lại gây phẫn nộ vì toxic ở rank Hàn

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu