Game Mobile

Phantoms: Dạ Hành Lục chính thức Open Beta, có tiếng Việt hoàn chỉnh

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Trò chơi nhập vai Phantoms: Dạ Hành Lục (Phantoms: Tang Dynasty) chính thức khai mở máy chủ vào ngày 07/01. Game thủ có thể chơi ngay với giao diện tiếng Việt đầy đủ.

Tựa game Phantoms: Dạ Hành Lục (hay tên nguyên bản là Thần Đô Dạ Hành Lục), là một trò chơi huyền ảo phương Đông (thời nhà Đường, Trung Quốc). Game được sản xuất bởi NetEase và phân phối tại khu vực Đông Nam Á bởi một đơn vị đến từ Singapore. Trò chơi này được cộng đồng game thủ Việt và quốc tế hâm mộ từ lâu, nay đã chính thức phát hành.

Khai thác văn hóa cổ truyền và huyền ảo Nhật Bản, NetEase trước đó đã thành công với series game về Âm Dương Sư, nay tiếp tục với sản phẩm Phantoms: Dạ Hành Lục Mobile. Game có nội dung về cuộc chiến giữa các Thức Thần và yêu ma quái dị trong văn hóa dân gian đất nước mặt trời mọc. Những vị thần sở hữu pháp lực vô biên, có sứ mệnh tiêu diệt và ngăn chặn những việc làm nguy hại của lũ quỷ.

Người chơi có thể chiến đấu, biến hóa với hình dáng đa dạng kì dị, thuộc tính và kỹ năng cũng khác nhau. Trong chiến đấu bạn có thể phối hợp giữ chiến lược Ngũ Hành tương sinh tương khắc và Yêu Linh để đánh bại đối thủ, có thể biến thân thành chính Yêu Linh để xoay chuyển cục diện. Phantoms: Dạ Hành Lục Mobile ấn tượng bởi thiết kế nhân vật độc đáo, dị biệt, mang phong cách riêng thời đại thịnh Đường, thế kỷ VII – IX.

Game mobile có 4 loại chức nghiệp lớn, 8 nhánh nhỏ, tự do chuyển đổi. Ngoài trừ quyền cước, đao kiếm và ma pháp thì có lực lượng thần bí phương Đông đang chờ bạn khám phá. Thiết kế và tạo hình nhân vật được nhà làm game thể hiện vô cùng sáng tạo, độc đáo và không giống với bất kỳ Thức Thần trong Âm Dương Sư nào.

Vào ngày 07/01, game đã chính thức phát hành khu vực Đông Nam Á. Game thủ có thể download Thần Đô Dạ Hành Lục Mobile với giao diện ngôn ngữ tiếng Việt hoàn chỉnh. Điều này vô cùng thuận lợi cho việc tìm hiểu tính năng cũng như quá trình trải nghiệm. Bạn đọc quan tâm có thể tải ngay qua link bên dưới.

Android – https://bit.ly/2QpxjOu

iOS – https://apple.co/36ujzYb

}

Tags: ,
Tam Quốc Vương Giả: Hoàng Đế của giải đấu ‘Đế Vương Chi Lộ’ mùa 3 chính thức lộ diện
Hé lộ những kết thúc bị hủy của Final Fantasy XV: Luna hóa “siêu nhân” đủ sức cân cả Ardyn

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu