Game Mobile

Tam Quốc Vương Giả: Hoàng Đế của giải đấu ‘Đế Vương Chi Lộ’ mùa 3 chính thức lộ diện

Chia sẽ

Đế Vương Chi Lộ mùa 3 của Tam Quốc Vương Giả chính thức kết thúc đầy kịch tính với sự trở lại đầy bất ngờ của huyền thoại S1 – Kim Long, khẳng định lại phong độ vốn có của mình.

Là giải đấu quy mô và hoàng tráng nhất của Tam Quốc Vương Giả, Đế Vương Chi Lộ đã đi đến mùa giải thứ 3 và tìm ra được vị Hoàng Đế chinh phụ thành công con đường Đế Vương, mang lại vinh quan cho toàn thể anh em bang hội của mình.

Bằng sức mạnh và chiến thuật tài tình của riêng mình, S1 – Kim Long, S2 – Hỏa Long và C2S21 – Truy Phụng đã vượt qua tất cả các đối thủ sừng sỏ khác để tiến đến vòng chung kết. Mỗi máy chủ đều có một phương thức thi đấu khác nhau, mang đến cho người xem nhiều trận đấu vô cùng đa dạng và gay cấn.

Kết quả cuối cùng, S1 – Kim Long đã giành được ngôi vị Hoàng Đế sau nhiều trận thư hùng với 2 server còn lại. Giành được chiến thắng cũng như một lời khẳng định mạnh mẽ về sức mạnh tuyệt đối hiện giờ của máy chủ.

Không những là vị trí dẫn đầu, cả 3 server còn nhận được ấn vàng cực phẩm được thiết kế dành riêng cho vị Top 3 của Đế Vương Chi Lộ mùa 3. Bên cạnh đó là hàng loạt các phần quà ingame giá trị khác như:

 Lãnh Đạo: Bảo vật + Tú nữ + Nhân sâm + Kim liễu lộ đỉnh + Rương hồn thạch  + Tam tự kinh + quốc sĩ lục + Bụi sao.

Thành viên: Bảo vật + Tú nữ + Nhân sâm + Kim liễu lộ đỉnh + Rương hồn thạch + Tam tự kinh + quốc sĩ lục + Bụi sao.

Số lượng vật phẩm sẽ tùy vào thứ hạng trực tiếp của server trong giải đấu.

Với mục tiêu mang đến nhiều sân chơi hấp dẫn dành cho anh em game thủ của Tam Quốc Vương Giả, Đế Vương Chi Lộ đang ngày càng cải thiện cả về thể lệ tổ chức cũng như cơ cấu giải thưởng. Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay vào tựa game SLG hàng đầu thị trường hiện nay ngay nào.

Trang chủ: https://tamquocvuonggia.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocvuonggia

}

Tags: , , , ,
Lãng Tử Kiếm – Game MMORPG 3D sắp được SohaGame phát hành tại Việt Nam
Phantoms: Dạ Hành Lục chính thức Open Beta, có tiếng Việt hoàn chỉnh

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu