Game Mobile

Phiên bản quốc tế của Mobius sẽ đóng cửa ngày 30/06/2020

Chia sẽ

Square Enix tuyên bố tựa game Mobius Final Fantasy chính thức sẽ đóng cửa mọi hoạt động trong game lẫn duy trì dịch vụ server vào ngày 30/06/2020.

Mobius Final Fantasy, một trong những tựa game spin-off của dòng game Final Fantasy có đồ đẹp nhất và độc đáo nhất trên điện thoại di động và Steam sẽ sớm không còn được vận hành nữa. Hôm nay Square Enix tuyên bố trò chơi sẽ ngừng hoạt động vào cuối tháng 3 tại Nhật Bản, với phiên bản toàn cầu sẽ tiếp tục duy trì cho đến ngày 30 tháng 6.

Mobius Final Fantasy là một trò chơi nhập vai theo lượt miễn phí dành cho iOS, Android và Steam. Người chơi đảm nhận vai trò Chiến binh ánh sáng, trong vai một anh hùng bị mất trí nhớ, đi du lịch trên các vùng đất thu thập công việc, điểm kinh nghiệm và thiết bị. Nó là một trò chơi thú vị mà tôi chưa bao giờ hiểu hết được thế giới xây dựng rất hay bên trong, nhưng một số đồng nghiệp của tôi bày tỏ rằng họ rất thích thời gian dành cho tựa game này khi trải nghiệm.

Giờ thì có một chút sự nuối tiếc khi thấy nó chuẩn bị đóng cửa. Mọi hoạt động mua bán trong trò chơi bị ngưng hoàn toàn trong phiên bản tiếng Nhật của trò chơi ngày hôm nay, trước ngày đóng cửa ngày 31 tháng 3. Phần còn lại phiên bản quốc tế thì sẽ cho phép đến ngày 31 tháng 3 để mua hàng Magic Magicite bằng tiền thật, và mọi dịch vụ xoay quanht ựa game này sẽ kết thúc và đóng cửa hoạt động vào ngày 30 tháng 6.

Nguyên văn của đoạn thông báo gửi từ Square Enix:

“Xin chào các chiến binh ánh sáng, thời gian qua chúng tôi rất vui và cám ơn vì các bạn đã ủng hộ cho Mobius Final Fantasy trong suốt những năm qua. Dù biết sẽ rất khó khăn, nhưng sau những lần họp nội bộ khá là vất vả, đứng trước những quyết định khó khăn Square Enix tuyên bố sẽ ngừng cung cấp dịch vụ cho phiên bản tiếng Nhật của trò chơi Mobius Final Fantasy vào thán 12 ngay sau khi kết thúc phiên bản mở rộng của chương “Warrior of Despair”.

Riêng phiên bản quốc tết chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục duy trì cho đến khi ra mắt đầy đủ nội dung của Warrior of Despair và vào ngày 30/06/2020 chúng tôi sẽ ngừng cung cấp dịch vụ cho phiên bản này.
Dù vậy chúng tôi vẫn muốn bày tỏ và gửi lời cám ơn của chúng tôi đến với các bạn, những chiến binh ánh sáng đã và đang ủng hộ, yêu mến tựa game của chúng tôi kể từ khi tựa game bắt đầu ra mắt vào ngày 03/08/2016. Thật sự chúng tôi rất lấy làm tiếc khi phải chính thức đưa ra quyết định này.

Từ đây đến lúc đó, các bạn hãy yên tâm vì chúng tôi sẽ cam kết rằng mọi phiên bản mở rộng bao gồm cả chương cuối cùng của tựa game là Warrior of Despair cũng sẽ xuất hiện đầy đủ để giúp các bạn có chuyến hành trình trọn vẹn với tựa game yêu thích của mình. Một lần nữa xin cám ơn các Chiến binh ánh sáng đã chiến đấu và bảo vệ và là một phần của thế giới Mobius Final Fantasy.”

Trái với người anh em đang rất được ưa chuộng là Bravius Final Fantasy có lẽ tựa game trở nên đuối sức hẳn trong việc thể hiện nội dung đa dạng và gợi mở, dù bản thân Mobius là một tựa game có nền tảng nhân vật xây dựng rất tốt, cũng như đồ họa đẹp mắt và đặc biệt là có rất nhiều nhân vật trong thế giới Final Fantasy góp mặt khiến cho tựa game trở nên hấp dẫn hơn.

Có lẽ sẽ rất buồn tuy nhiên họ cần phải hoạt động cho dự án mới và có thể biết đâu, việc đóng cửa tựa game này lại mở ra một tin vui mới, có thể là một hậu bản cho Mobius Final Fantasy 2 chẳng hạn vì vậy bạn cũng đừng quá lo lắng, và hãy tận hưởng thời gian cuối cùng bên trong tựa game trước khi nó đóng cửa vào tháng 6 này.

 

}

Tags: ,
Vũ Trụ Anh Hùng: Đã tìm ra ‘Vũ Trụ Đệ Nhất Bang’ xuất sắc nhất
Xuất Chiến! Truy Kích! – Game Tam Quốc chiến thuật thú vị mới thử nghiệm

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu