Game Mobile

Vũ Trụ Anh Hùng: Đã tìm ra ‘Vũ Trụ Đệ Nhất Bang’ xuất sắc nhất

Chia sẽ

Giải đấu Vũ Trụ Đệ Nhất Bang từ Vũ Trụ Anh Hùng đã khiến các game thủ vô cùng hào hứng, giải đấu đã chính thức truy tìm ra “Đệ Nhất Bang” giỏi nhất.

Sau khi bắt đầu giải đầu “Vũ Trụ Đệ Nhất Bang” và kéo dài trong thời gian hơn 1 tháng, Vũ Trụ Anh Hùng đã nhận lượng người chơi đông đảo tham gia giải đấu. Không chỉ là nơi so tài cao thấp, đây còn là dịp cho anh em game thủ gặp gỡ và giao lưu.

Trải qua hơn 1 tháng diễn ra đầy căng thẳng với những trận bang chiến nảy lửa, giải đấu đã chính thức tìm ra người thắng cuộc với danh xưng “Đệ Nhất Bang khi kết thúc vào ngày 12/01 vừa qua.

Là thế lực mới nổi đến từ cụm 4 với sức mạnh vô biên, Bang Cái Búa đến từ S61 trong con số hơn 150 bang hội tham gia đã xuất sắc giành lấy vị trí quán quân trong mùa giải lần này.

Tiếp theo, bám đuổi sát nút phía sau là bang FAMILY đến từ S42 với số điểm sát nút 1382 điểm. Cuối cùng, về đích ở vị trí thứ 3 là một đại diện đến từ S31 bang One Piece cùng số điểm không hề kém cạnh đó là 1323 điểm.

Những người bang chủ giỏi giang đã dẫn dắt thành công bang hội của mình đó là:

  • Nguyễn Hoài Nam – Bang chủ bang Cái Búa.
  • Hồ Văn Tùng – Bang chủ bang FAMILY.
  • Nguyễn Văn Duy – Bang chủ bang One Piece.

Đặc biệt, 3 vị Bang chủ trên sẽ được nhận thêm 1 phần quà vinh danh đó là mô hình tàu Thousand Sunny và những chiếc Sticker đáng yêu, vì đã dẫn dắt các anh em trong bang vượt bao chông gai, khó khăn để có được kết quả như ngày hôm nay.

Ngoài Top 3 suất xắc nhất, BTC tiếp tục chọn ra Top 30 người chơi thắng cuộc tiếp theo để vinh danh và trao tặng những phần quà giá trị nhất như: Kim cương, túi thần lực…

Trong năm 2020, Vũ Trụ Anh Hùng tiếp tục tổ chức những giải đấu khác hấp dẫn hơn với những phần quà lớn hơn để xây dựng một cộng đồng lớn mạnh. Hãy thường xuyên theo dõi Fanpage để nắm được thông tin về những giải đấu mới nhất nhé!

Link Fanpage: https://www.facebook.com/VuTruAnhHung.Manga/

Link trang chủ: https://vutruanhhung.vn/home

}

Tags: , ,
Epic Store “phủ đầu” Steam với Mega Sale sâu hàng loạt game mới: Detroit, Metro Exodus, World War Z giảm hơn 50%
Phiên bản quốc tế của Mobius sẽ đóng cửa ngày 30/06/2020

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu