Game Mobile

Plague Zone Survivors – Game RPG chủ đề sinh tồn zombie đã ra mắt

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Plague Zone Survivors là một trò chơi kết hợp giữa thể loại sinh tồn và thẻ bài đã được ra mắt bởi FIREPIG LIMITED. 

Plague Zone Survivors sẽ mang đến cho người chơi một thế giới đầy những cạm bẩy mà bạn phải vượt qua. Hãy chiến đấu để sinh tồn trong thế giới này.

Giới thiệu về game sinh tồn Plague Zone Survivors

Sản phẩm này đã được ra mắt cách đây không lâu và bạn có thể tải game trực tiếp trên CH Play. Thuộc thể loại sinh tồn kết hợp với lối chơi của game thẻ bài. Bạn sẽ là một trong những người đứng đầu nhóm người sống sót cuối cùng trong đại dịch zombie.

Mục đích cuối cùng chính là tiêu diệt và loại bỏ những kẻ đã bị nhiễm bệnh dịch. Trên chuyến hành trình này bạn sẽ được gặp gỡ các chiến binh khác nhau với kỹ năng sinh tồn đặc biệt. Dẫn đầu sẽ là Michael, một xạ thủ với khả năng bách phát bách trúng.

Plague Zone Survivors - Thế giới trước đại dịch zombie

Plague Zone Survivors – Thế giới trước đại dịch zombie

Plague Zone Survivors cũng sẽ chia các nhân vật thành các class và cấp bậc khác nhau. Bạn sẽ có các lựa chọn như Cung Thủ, Xạ Thủ, Đỡ Đòn, Cận Chiến và một số lớp khác nữa. Tùy vào đội hình mà người chơi muốn xây dựng họ có thể chọn các nhân vật phù hợp.

Mỗi đội hình sẽ có tối đa 5 thành viên để người chơi có thể sắp xếp. Bên cạnh đó khi đạt cấp 8, 15 hoặc 20 bạn sẽ có thêm một số lựa chọn đội hình cho riêng mình. VIP 4 của trò chơi này cho phép bạn xây dựng đội hình cuối cùng.

Plague Zone Survivors - Đường sống duy nhất chính là chiến đấu

Plague Zone Survivors – Đường sống duy nhất chính là chiến đấu

Mỗi nhân vật trong game được chia theo sao và class của họ. Có thể kể đến Brutal Sweetie, một trong những xạ thủ mạnh nhất cấp SSR. Flash Bomb chính là kỹ năng đầu tiên mà bạn sở hữu khi có nữ chiến binh này trong đội hình của mình.

Các trận đấu trong trò chơi sẽ chia thành các ải, mỗi ải lại được chia thành nhiều vòng. Ở vòng cuối cùng bạn sẽ phải đấu với Boss cuối. Vượt ải thành công sẽ mang đến kha khá Vàng cũng như vật phẩm cho người chơi. Ngoài ra, họ còn có cơ hội sở hữu thêm nhân vật mới thông qua các lượt Chiêu Mộ từ trò chơi.

Nâng cấp trang bị và nhân vật trong Plague Zone Survivors

Nâng cấp trang bị và nhân vật trong Plague Zone Survivors

Bên ngoài chiến trường, người chơi sẽ xây dựng và nghiên cứu các công nghệ nhằm nâng cấp đội hình của mình. Trò chơi này có đầy đủ các tính năng khác như Cửa Hàng, Clan, PvP, Xếp Hạng và Mùa Giải để bạn tham gia. Có thể thấy đây là một sản phẩm khá hoàn thiện đến từ FIREPIG LIMITED. Bên dưới sẽ là liên kết để bạn có thể tải trò chơi.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details.firepig.plaguezone

#game sinh tồn #Game zombie #Plague Zone Survivors

}

Tags: , ,
Dying Light 2 đưa cái nhìn thoáng qua về lối chơi Co-op
Điểm mặt Top 4 bộ phim đam mỹ Trung gặt hái được nhiều thành công nhất

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu