Game Mobile

Playtika mua nhà sản xuất game mobile Innplay Labs với giá ‘khủng’

Chia sẽ

Playtika đã mua lại Innplay Labs, một studio trò chơi di động ở Israel, với mức phí trả trước là 80 triệu USD và có thể lên tới 300 triệu USD.

Thỏa thuận này là thương vụ mua lại thứ hai trong quý của Herzliya, Playtika Holding, một công ty giao dịch đại chúng có trụ sở tại Israel. Cuối tháng 7, Playtika cũng mua lại Youda Games với giá lên tới 165 triệu USD.

Playtika đã sở hữu Innplay Labs. Ảnh: Seeking Alpha.

Playtika đã sở hữu Innplay Labs. Ảnh: Seeking Alpha.

Playtika coi việc mua lại Innplay Labs là cơ hội để mở rộng sự hiện diện của mình ở thể loại battle royale, trong việc tạo ra trải nghiệm chơi game hấp dẫn. Bằng cách tận dụng khả năng LiveOps và công nghệ độc quyền của mình, Playtika đặt mục tiêu thúc đẩy sự phát triển lâu dài, bền vững cho các trò chơi của Innplay.

Robert Antokol, Giám đốc điều hành của Playtika, cho biết trong một tuyên bố: “Việc mua lại Innplay Labs thể hiện quyết tâm chiến lược của công ty trong việc đầu tư của hãng. Chúng tôi tin tưởng rằng bằng những chuyên môn của mình với đội ngũ tài năng của Innplay sẽ mang lại trải nghiệm chơi game tốt nhất cho cộng đồng”.

Innplay Labs được thành lập vào năm 2019. Ore Gilron, Giám đốc điều hành của Innplay Labs, nói rằng Innplay Labs được lập nên với mục tiêu định hình thế hệ trò chơi di động tiếp theo. Bốn năm sau đội ngũ điều hành trò chơi tài năng có trình độ cao đã cùng nhau tạo ra một sản phẩm trò chơi nổi bật, hấp dẫn, mang đến cho game thủ trải nghiệm độc đáo. “Nhìn về phía trước, chúng tôi tin rằng việc trở thành một phần trong Playtika sẽ đưa Innplay Labs lên một tầm cao mới”, ông nói.

Innplay Labs sở hữu IP quan trọng giúp ích cho Playtika. Ảnh: Innplay Labs.

Innplay Labs sở hữu IP quan trọng giúp ích cho Playtika. Ảnh: Innplay Labs.

Eitan Reisel, người sáng lập Vgames, cho biết ông hài lòng với kết quả này. Reisel, một trong những nhà đầu tư lớn nhất của Innplay Labs, chia sẻ: “Tôi không thể mong cầu một kết quả tốt hơn. Định hướng của tôi đối với Vgames luôn là thúc đẩy hệ sinh thái trò chơi phát triển mạnh mẽ và thỏa thuận này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình này. Việc mua lại này là minh chứng cho tài năng, sự tập trung cao độ của Innplay và tôi rất vui khi hợp tác với Playtika”.

Việc mua lại được đề xuất tuân theo các điều kiện khi kết thúc đàm phán. Sau khi hoàn thành, Playtika có kế hoạch đổi thương hiệu Innplay Labs để phù hợp với định hướng của công ty. Trong tương lai hãng sẽ phối hợp để tạo ra những sản phẩm game chất lượng, đa dạng hoá thể loại để phục vụ người chơi.

#công ty Innplay Labs #Innplay Labs #Playtika

}

Tags: , ,
Liên Quân Mobile: Giải đấu quốc tế AIC 2023 sẽ được tổ chức vào tháng 11 tại Việt Nam
PlayStation State Of Play bất ngờ được tổ chức với hàng loạt tựa game hấp dẫn

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu