Game PC – Console

PlayStation State Of Play bất ngờ được tổ chức với hàng loạt tựa game hấp dẫn

Chia sẽ

Sony xác nhận những tin đồn gần đây về buổi livestream State of Play mới sẽ được tổ chức vào cuối tuần này, ba tháng sau bom tấn PlayStation Showcase.

PlayStation State Of Play

PlayStation State Of Play đã được tổ chức vào 4 giờ sáng ngày 15/09/2023. (Ảnh: PlayStation)

Một buổi livestream PlayStation State of Play mới vừa được công bố vào cuối tuần này. Sony thỉnh thoảng tổ chức các sự kiện State of Play đặc biệt để giới thiệu các trò chơi sắp ra mắt dành cho PlayStation 5, mặc dù những sự kiện này thường khác với các buổi phát trực tiếp PlayStation Showcase lớn hơn ở chỗ chúng ngắn hơn và chủ yếu tập trung vào các tựa game nhỏ hơn với một hoặc hai tựa game AAA. Sự kiện PlayStation State of Play cuối cùng diễn ra vào tháng 4 và thu hút sự chú ý của Final Fantasy 16 trước khi ra mắt thành công hai tháng sau đó.

Kể từ đó, người hâm mộ PlayStation đã háo hức chờ đợi State of Play tiếp theo, đặc biệt là sau bom tấn PlayStation Showcase vào tháng 6, trong đó giới thiệu những trò chơi lớn sắp ra mắt như Marvel’s Spider-Man 2, phiên bản làm lại được chờ đợi từ lâu của Metal Gear Solid 3: Snake Eater và Assassin’s Creed: Mirage. Cuối tháng trước, tin đồn bắt đầu lan truyền rằng Sony có kế hoạch tổ chức một State of Play khác vào tháng 9 sau khi công ty thông báo tăng giá dịch vụ đăng ký PlayStation Plus.

Giờ đây, những tin đồn này đã được xác nhận chính thức bởi blog chính thức của PlayStation, blog này đã công bố một buổi giới thiệu PlayStation mới vào thứ Năm, ngày 14 tháng 9. Theo Shawne Benson thuộc nhóm PlayStation’s Global Third Party Relations. Không giống như PlayStation Showcase khổng lồ từ tháng 6, State of Play này sẽ chủ yếu tập trung vào các tựa game đã được công bố trước đó, bao gồm các trò chơi PlayStation VR, các tựa game indie và các sản phẩm AAA lớn từ các đối tác bên thứ ba.

PlayStation State Of Play

Cả Sony và Nintendo đều lần lượt tổ chức các buổi phát trực tiếp đặc biệt để giới thiệu các tựa game sắp ra mắt dành cho PlayStation 5 và Nintendo Switch trong hôm nay, ngày 14/09/2023. (Ảnh: PlayStation)

Như định mệnh đã sắp đặt, sự kiện PlayStation State of Play mới được công bố này không phải là buổi livestream duy nhất diễn ra vào cuối tuần này. Đầu ngày hôm nay, Nintendo đã xác minh những tin đồn tương tự về sự kiện Direct mới vào tháng 9 năm 2023 cũng diễn ra vào thứ Năm, với người hâm mộ đoán rằng bản làm lại Luigi’s Mansion: Dark Moon đã được công bố trước đó và trò chơi spin-off Princess Peach sẽ nằm trong số những tựa game được giới thiệu. Sự kiện này, chưa có tựa game cụ thể nào được xác nhận, mặc dù người chơi có thể có cái nhìn cuối cùng về Mortal Kombat 1 trước khi ra mắt rất được mong đợi vào tuần tới.

Nhiều người đã cảm thấy rằng State of Play mới đã quá hạn trước thông báo mới nhất này, đặc biệt là khi Starfield độc quyền của Microsoft hiện đang thống trị thị trường trò chơi sau khi phát hành vào tuần trước. Người hâm mộ có thể sẽ có được cái nhìn rõ ràng hơn về những gì Sony sắp có trong vài tháng tới bằng cách theo dõi sự kiện trong hôm nay ngày 14 tháng 9 hoặc xem lại sau buổi livestream.

Xem thêm: Bất ngờ với Steamer phá kỷ hơn 160 giờ Stream liên tục

#PlayStation #PlayStation State Of Play

}

Tags: ,
Playtika mua nhà sản xuất game mobile Innplay Labs với giá ‘khủng’
Unity nghĩ rằng Xbox, PlayStation, Nintendo sẽ gánh phí thay cho các nhà phát triển

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu