Game Mobile

Playtika sa thải hàng trăm nhân viên

Chia sẽ

Công ty Playtika đóng cửa các văn phòng ở Montreal, Los Angeles và London với các hoạt động chuyển sang các địa điểm khá.

Công ty trò chơi di động Playtika đã sẵn sàng sa thải 250 nhân viên khi đóng cửa các văn phòng ở Montreal, Los Angeles và London. Theo báo cáo của Globes, việc cắt giảm nhân viên của công ty dự kiến ​​sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của công ty ở Đông Âu, Đức và trụ sở chính ở Israel.

“Công ty đang làm việc để thống nhất các phần hoạt động của mình. Do đó, các trung tâm phát triển ở London và Montreal sẽ bị đóng cửa. Các hoạt động của studio Serious ở Los Angeles sẽ được chuyển sang Israel và Ba Lan. Studio ở Los Angeles sẽ đóng cửa và việc đóng cửa studio ở Helsinki đang được xem xét, vì tin rằng có tiềm năng lớn cho trò chơi vẫn chưa thành hiện thực” – thông báo ban lãnh đạo công ty cho hay.

Đại diện công ty Playtika chia sẻ về việc sa thải nhân viên.

Đại diện công ty Playtika chia sẻ về việc sa thải nhân viên.

Tin tức về việc studio đóng cửa và sa thải xuất hiện sau một năm Playtika mở rộng hoạt động kinh doanh của mình. Vào tháng 09 năm 2021, hãng đã mua lại nhà phát triển Reworks với giá trị lên đến 600 triệu đô la và vào tháng 12 năm đó, công ty đã mở một địa điểm mới ở Thụy Sĩ.

Playtika là một công ty giải trí kỹ thuật số có trụ sở tại Israel chuyên phát triển và xuất bản các trò chơi trên điện thoại di động. Vào năm 2021, Playtika có hơn 35 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Công ty trò chơi di động đã sa thải 250 nhân viên khi đóng cửa các văn phòng ở Montreal, Los Angeles và London.

Theo báo cáo của Globes, việc cắt giảm nhân viên của công ty dự kiến ​​sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của công ty ở Đông Âu, Đức và trụ sở chính ở Israel.

Những thành viên công ty Playtika tại Canada.

Những thành viên công ty Playtika tại Canada.

Công ty được thành lập vào năm 2010 bởi Robert Antokol và Uri Shahak (con trai của cựu Tham mưu trưởng Lực lượng Phòng vệ Israel và Bộ trưởng Israel Amnon Lipkin-Shahak). Vào tháng 05 năm 2011, công ty được Caesars Entertainment Corporation. Antokol vẫn là Giám đốc điều hành của Playtika, và công ty vẫn là một đơn vị độc lập trong Caesars.

Vào tháng 07 năm 2016, các hoạt động của công ty đã được một tập đoàn của Trung Quốc mua lại, trị giá 4,4 tỷ đô la. Trụ sở chính tại Herzliya, Israel, công ty có hơn 3.000 nhân viên tại các văn phòng trên toàn thế giới bao gồm Tel-Aviv, London, Berlin, Vienna, Helsinki, Montreal, Chicago, Los Angeles, Las Vegas , Santa Monica, Sydney, Buenos Aires, Tokyo, Kyiv, Bucharest, Minsk, Dnipro và Vinnytsia.

Ngoài ra, trong năm Playtika huy động thành công 1,88 tỷ đô la thông qua Đợt phát hành lần đầu ra công chúng.

#công ty Playtika #Playtika #sa thải nhân viên

}

Tags: , ,
Final Fantasy 16 tiết lộ tiểu sử nguồn gốc nhân vật Benedikta Harman
Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 04/06/2022

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu