Game Mobile

Pokémon Master EX là một sản phẩm thất bại trong mắt game thủ?

Chia sẽ

Pokémon Master EX thực sự đã thất bại về nhiều mặt trong mắt game thủ, đặc biệt là với những người chơi không muốn nạp và trông chờ một cơ chế hấp dẫn.

Vào ban đầu, không hề có game thủ nào nghĩ rằng Pokémon Master EX sẽ thất bại. Trong trò chơi, người chơi được quyền lập đội với 8 NPC từ các khu vực khác nhau, đặc biệt trong số đó có bao gồm các nhà vô địch giải đấu Pokémon cùng cả những Thủ lĩnh nhà thi đấu, chúng ta được quyền chọn 3 trong 8 nhân vật này để tham gia các sự kiện ingame. Tuy nhiên, vì muốn nhanh chóng thu được thành quả, công ty đứng sau đã bỏ bê mạch truyện và lại tập trung xây dựng những sự kiện ít thú vị. Vì thế nên tựa game này đã mất đi sức hút tiềm năng!

Pokémon thất bại

Không ai nghĩ rằng trò chơi này sẽ thất bại, vì người chơi được quyền lập đội với 8 NPC, bao gồm cả các nhà vô địch giải đấu Pokémon cùng những Thủ lĩnh nhà thi đấu, chúng ta được chọn 3 trong 8 nhân vật này để tham gia nhiều sự kiện

Cốt lõi của Pokémon Master EX chính là việc game thủ thu thập các cặp NPC có thể phối hợp được với nhau, và cặp nhân vật sẽ được đánh giá theo số sao, càng nhiều sao thì độ hiệu quả càng tăng. Điều này cực kỳ có ích trong những sự kiện PvP, nơi mà người chơi có thể thể hiện bản thân với bạn bè và thế giới. Tuy nhiên, tỉ lệ rớt nhân vật mang đậm tính ngẫu nhiên, không khác gì các game gacha, vì thế nên để lấy được các thành phần tạo nên đôi mong muốn là cực kỳ khó!

Pokémon game

Tiếc là hầu như mọi thứ trong trò chơi này đều khiến chúng ta phải nạp tiền, và nếu người chơi không làm vậy thì họ sẽ không thể nào mà thực sự tận hưởng được hết game, bên cạnh đó, các loại tiền tệ hay sử dụng gặp quá nhiều hạn chế

Đây có lẽ là lý do chính đáng nhất cho sự thất bại của Pokémon Master EX trong mắt game thủ. Vì hầu như mọi thứ trong trò chơi đều khiến chúng ta phải… nạp tiền! Nếu người chơi không làm vậy thì không thể thực sự tận hưởng được game. Các loại tiền tệ hay sử dụng gặp quá nhiều hạn chế, trong khi đó, để kiếm được những cặp đôi nhân vật mạnh, chúng ta bắt buộc phải cần phải nạp tiền. Ngoài ra, các loại tiền tệ để cày được cũng cực kỳ khó kiếm, nếu như không nạp tiền khi chơi Pokémon Master EX, chúng ta sẽ rất dễ bực tức!

Các sự kiện trong game quá thiên vị cho những người nạp tiền?

Game thất bại

Cốt truyện của trò chơi quá nhàm chán, với những ai mong chờ một mạch truyện có chiều sâu, đây thực sự không phải game dành cho bạn, nhưng có lẽ Pokémon Master EX sẽ phù hợp với những người chơi sẵn sàng nạp tiền vào trò chơi

Trò chơi nào cũng phải để cho người nạp tiền nhận được ưu đãi, nhưng cho quá nhiều đặc quyền như Pokémon Master EX thì thất bại cũng khó tránh được. Ở chế độ mạch truyện chính, game thủ thường xuyên phàn nàn vì cốt truyện thực sự khá tẻ nhạt. Và các chế độ Sync Pairs Story, Event và Legendary thì tuy thú vị hơn, nhưng cũng gặp nhiều vấn đề lớn. Tham gia những phần này tiêu tốn thể lực, và chờ hồi phục chúng cực kỳ mất thời gian, trừ khi… nạp tiền. Đáng tiếc là không còn cách nào khác ngoài sử dụng các hoạt động đó, vì chúng cung cấp rất nhiều vật phẩm nâng cấp cũng như những cặp nhân vật 5 sao mạnh mẽ. Tuy nhiên, độ khó lại cực lớn, người chơi chỉ đi ải thường thì không bao giờ qua được, tất nhiên là trừ khi chúng ta… nạp tiền vào.

Và điểm cuối cùng, cũng là điểm quan trọng nhất làm nên thất bại cho Pokémon Master EX nằm ở cốt truyện. Nó quá nhàm chán, không thể thu hút game thủ được, với những ai mong chờ một mạch truyện có chiều sâu, đây thực sự không phải game dành cho bạn. Nhưng có lẽ Pokémon Master EX sẽ phù hợp với những người chơi thường hay nạp tiền, sẵn sàng chi tiêu thoải mái vào trò chơi.

>>> Xem thêm: Pokémon GO tung sự kiện Diamond & Pearl nhân ngày bản remake phát hành

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Pokémon tại đây.

}

Tags: ,
NSX Candy Crush Saga đóng cửa cổng Royal Games sau 18 năm hoạt động
8 cựu nhân viên Blizzard thành lập Notorious Studios

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu