Game Mobile

NSX Candy Crush Saga đóng cửa cổng Royal Games sau 18 năm hoạt động

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Hãng game King đã thông báo về việc đóng cổng Royal Games – nền tảng hoạt động từ năm 2003.

Lý do chính thức được đưa ra là những thay đổi trong công nghệ web nên không thể duy trì tồn tại. Nhưng việc đóng cửa cũng có thể xuất phát từ cuộc điều tra của PayPal liên quan đến các khoản thanh toán trong trò chơi ở một số quốc gia được chọn.

Cổng Royal Games sẽ đóng cửa vào ngày 07/12

Cổng Royal Games sẽ đóng cửa vào ngày 07/12

Royal Games là một trang web bạn có thể chơi các dự án, sản phẩm game trên trình duyệt đến từ King, ví dụ: Candy Crush, Bubble Witch và Farm King. Người dùng cũng có thể tham gia đấu online để giành chiến thắng trong các giải đấu và giành giải thưởng.

Theo thông báo đến từ King trên blog, người dùng có thể chơi trên cổng Royal Games cho đến ngày 07 tháng 12 năm 2021 và rút tiền cho đến hết ngày đó. Trong khi đó, người chơi không thể tạo mới tài khoản ở thời điểm này.

“Trong 18 năm, game thủ từ khắp nơi trên thế giới đã có cơ hội tham gia các giải đấu tại Royal Games. Vào cuối năm 2020, do những thay đổi về công nghệ web trong các trình duyệt, chúng tôi sẽ phải điều chỉnh lại dịch vụ trò chơi. King phải đưa ra quyết định khó khăn là đóng cửa trang Royal Games” – thông báo của NSX Candy Crush Saga cho hay.

“Khi hành trình sắp kết thúc, công ty muốn cảm ơn tất cả các bạn, những người chơi trung thành của chúng tôi, đã dành tình cảm cho Royal Games. Chúng tôi hy vọng bạn đã có nhiều trải nghiệm khó quên. Các bạn hãy trải nghiệm các nền tảng khác của King cũng hấp dẫn không kém”.

Hiện tại, King đã ‘đóng băng’ việc rút tiền từ cổng Royal Games. Bất chấp những cam kết liên tục từ công ty rằng họ sẽ sớm khắc phục tình trạng này, người dùng không thể rút tiền từ tài khoản của họ trong gần 10 tháng trở lại.

Ngoài blog, công ty đã đăng tin này trên trang chính của cổng thông tin điện tử. Bên cạnh đó, một thông báo hiển thị lên mỗi khi người dùng truy cập trực tiếp vào phần có trò chơi.

King thông báo và xin lỗi game thủ gắn bó 18 năm qua

King thông báo và xin lỗi game thủ gắn bó 18 năm qua

Game thủ tỏ ra buồn bã trước thông tin về việc đóng cửa. Đối với một số người, Royal Games đã trở thành không chỉ là một trang web trò chơi trong 18 năm qua.

“Tôi bắt đầu mỗi sáng với trà và chơi game trên Royal Games”, một người dùng bình luận trên blog. “Tất cả sẽ đóng cửa”.

“Tôi rất sốc khi Royal Games đóng cửa. Tôi đã chơi hầu như mọi ngày trong 11 năm”, một người khác viết. “Tôi sẽ nhớ nhiều lắm. Chúc mọi người may mắn và cảm ơn khoảng thời gian vui vẻ đó”.

}

Tags: , ,
Apple thêm nguyên tắc cho App Store để ‘đối phó’ các nhà phát triển
Pokémon Master EX là một sản phẩm thất bại trong mắt game thủ?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu