Game Mobile

Priconnect Grand Masters – Game ‘cờ nhân phẩm’ mở thử nghiệm dài hạn

Chia sẽ

Game chiến thuật luôn mang đến cho game thủ những trận đấu căng não. Mới đây, Priconnect Grand Masters mở thử nghiệm đến tháng 05/2022 tại Nhật.

Priconnect Grand Masters là một trò chơi phong cách battle royale, trong đó tám người chơi chiến đấu một chọi một cho đến khi người chơi cuối cùng còn lại.

Trò chơi diễn ra theo thể thức vòng tròn, với một bộ bao gồm “Giai đoạn chuẩn bị” trong đó người chơi chuẩn bị cho trận chiến, trong đó trận chiến được tiến hành tự động và người chiến thắng được quyết định. Trò chơi kết thúc khi HP của tất cả những người chơi khác giảm xuống 0 hoặc mạng sống của bạn giảm xuống 0.

Priconnect Grand Masters là một trò chơi phong cách battle royale

Priconnect Grand Masters là một trò chơi phong cách battle royale.

Những nhân vật trong trò chơi hầu hết đều là những mỹ nữ. Tạo hình nhân vật được thiết kế theo phong cách đồ họa anime dễ thương và xinh xắn. Các chi tiết đồ họa, môi trường có phong cách fantasy, rất phù hợp với bối cảnh và cốt truyện của tựa game.

Các chiêu thức của nhân vật cũng được nhà phát triển đầu tư kỹ lưỡng, mang nhiều hiệu ứng và màu sắc bắt mắt. Trò chơi cung cấp đa dạng nhân vật giúp người chơi xây dựng bộ bài của mình tùy theo tình huống và nhằm trở thành người chơi cuối cùng! Trong khi chiến đấu game thủ phải nâng cấp để các nhân vật đạt sao cao nhất để gia tăng sức mạnh cho đội hình và giành chiến thắng. Trong trận chiến ngoài nâng cấp nhân vật game thủ cũng cần chú ý đến đến thuộc tính như sát thủ, đỡ đòn, phòng thủ,… Để đội hình đạt được tối đa sức mạnh.

Người chơi sẽ được tận hưởng câu chuyện làm sáng tỏ những bí ẩn về thế giới Priconnect Grand Masters là gì

Người chơi sẽ được tận hưởng câu chuyện làm sáng tỏ những bí ẩn về thế giới Priconnect Grand Masters là gì

Ngoài ra, trò chơi còn hỗ trợ cho những người chơi mới như “Hướng dẫn”, “Hướng dẫn chơi” và “Hướng dẫn mua” sẽ giúp ích cho những ai chưa biết cách tổ chức một bộ bài. Nếu đã từng chơi Auto Chess trong DotA hoặc TFT trong Liên Minh Huyền Thoại thì khi trải nghiệm Priconnect Grand Masters bạn sẽ có cảm giác quen thuộc.

Cốt truyện nguyên bản hoàn toàn mới một câu chuyện ban đầu mà chỉ có thể được trải nghiệm ở đây! Người chơi sẽ được tận hưởng câu chuyện làm sáng tỏ những bí ẩn về thế giới Priconnect Grand Masters là gì và tại sao chúng ta lại ở đây! Trò chơi phù hợp cho những người thích trải nghiệm chơi game phong cách đội hình chiến thuật và sáng tạo lối chơi mới dựa trên những gì có sẵn và đặc biệt là những người thích chơi trò chơi cạnh tranh.

Priconnect Grand Masters mang lối chơi quen thuộc nhưng lại được đầu tư kỹ lưỡng về đồ hộ giúp thỏa mãn tư duy lẫn chiến thuật của người chơi. Hiện tại game đã mở thử nghiệm đến ngày 08 tháng 05 và sẽ sớm ra mắt chính thức cho cộng đồng game thủ.

Trang chủ: https://priconne-grandmasters.jp

#game mobile #game mobile hay #game MOBILE HOT #Priconnect Grand Masters

}

Tags: , , ,
Steam Deck chính thức hỗ trợ cho Windows 11
Nữ Youtuber Hàn Quốc khiến fan thích thú vì cứ đi du lịch là ‘review’ phòng ngủ phòng tắm

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu