Game Mobile

Priston Tale Mobile – Tái hiện game MMO 3D huyền thoại, đã có ngày ra mắt tại Hàn Quốc

Chia sẽ

Pow Games sẽ phát hành MMORPG di động mới Priston Tale Mobile vào ngày 02/09/2022 cho Android, iOS tại Hàn Quốc.

Sản phẩm Priston Tale Mobile sẽ có mặt trên hai nền tảng quen thuộc là Google Play, Apple App Store cũng như một cửa hàng riêng tại xứ kim chi: One Store.

Priston Tale Mobile chính thức phát hành ở xứ kim chi vào ngày 02/09.

Priston Tale Mobile chính thức phát hành ở xứ kim chi vào ngày 02/09.

Priston Tail Mobile là bản chuyển thể lên di động, kế thừa danh tiếng thành tựu từ bản PC đình đám. Game đã  thu hút 1 triệu người trong khoảng 10 ngày sau khi đăng ký trước. Dựa trên đồ họa chất lượng cao sử dụng công cụ riêng Ray Engine và bí quyết nâng cấp dịch vụ ổn định đã tích lũy trong nhiều năm, sản phẩm được đánh giá sẽ mang đến trải nghiệm giàu kỷ niệm, hấp dẫn cho fan trung thành Priston Tale.

PristonTale vốn là một trò chơi giả tưởng MMORPG tập trung vào hành động. Ban đầu game được phát hành tại Hàn Quốc bởi Yedang Online vào năm 2001. Sản phẩm được tạo ra bởi Triglow Pictures Inc. (sau này là Priston Inc.) và kể từ đó đã được phân phối sang Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia, Thái Lan, Việt Nam, Philippines, Brazil và các nước nói tiếng Tây Ban Nha.

Game tái hiện chân thực bản PC.

Game tái hiện chân thực bản PC.

Vào năm 2004, phiên bản tiếng Anh của PristonTale đã hết thời gian thử nghiệm công khai (đã tồn tại trong gần hai năm) và trở thành một trò chơi thương mại trả phí để chơi. Vào ngày 17 tháng 05 năm 2007, PristonTale công bố dịch vụ chơi miễn phí cho tất cả game thủ thay vì trả tiền cho trò chơi.

PristonTale có một cửa hàng, trong đó người chơi có thể trả tiền thật cho các vật phẩm trong trò chơi. Vào ngày 30 tháng 09 năm 2008, máy chủ tiếng Anh đóng cửa. Suba Games đã mở máy chủ tiếng Anh mới vào ba ngày sau đó.

Một số tính năng của PristonTale Mobile kế thừa từ bản PC trước đây bao gồm hệ thống gia tộc, cửa hàng trong trò chơi, đa dạng class nhân vật (tất cả đều có thể sử dụng mọi vật phẩm có sẵn, có số liệu thống kê được nâng cấp chính xác), nâng cấp vật phẩm, hệ thống chiến đấu liên quan đến giao diện dễ sử dụng.

Priston Tale Mobile chú trọng xây dựng hệ thống phần thưởng để giữ chân người trải nghiệm. “Bằng cách triển khai hệ thống thay đổi các đặc điểm của từng tính năng, chúng tôi có kế hoạch tạo ra phiên bản mới mẻ hơn cho người chơi hệ mobile” – đại diện hãng Pow Games cho hay.

Sản phẩm được phát hành tại Hàn Quốc vào ngày 02/09/2022, hãy đón đợi và trải nghiệm.

Web: https://pristontalem-fow.com/

#3D #MMO #Pow Games #priston tale #Priston Tale Mobile

}

Tags: , , , ,
Tại sao PlayStation không phát hành game độc quyền console cùng lúc trên PC?
Facebook sa thải nhân viên bằng cách quay số may rủi

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu