Game Mobile

Project Arrival – Game sinh tồn khoa học viễn tưởng mở test ngày 14/01

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ MMC Society đã thông báo rằng họ sẽ tổ chức thử nghiệm Closed Beta cho Project Arrival – game sinh tồn phát hành quốc tế.

Theo các báo cáo mới nhất, cuộc thử nghiệm sẽ được tổ chức từ ngày 14 đến ngày 17 tháng 01 tại Canada. Sản phẩm sẽ test giới hạn với một lượng người chơi tham gia cũng như giới hạn thời gian nêu trên.

Như giới thiệu của NPH, Project Arrival là một trò chơi thế giới mở lấy bối cảnh ở một thế giới tương lai. Người chơi sẽ phải bước vào một môi trường giữa các thiên hà vào năm 2122 ngay sau một cuộc chiến tranh phá hoại giữa các vì sao. Từ đó, họ phải tồn tại trong những môi trường khắc nghiệt nhất đồng thời hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ khác nhau.

Project Arrival tiến hành thử nghiệm tại Canada vào ngày 14/01

Project Arrival tiến hành thử nghiệm tại Canada vào ngày 14/01

Vì trò chơi lấy bối cảnh trong tương lai nên game mobile do ByteDance phát hành được tạo thành từ các yếu tố cyberpunk, nơi có vũ khí và thiết bị công nghệ cao để bắt đầu cuộc hành trình đầy thử thách khó khăn sẽ đẩy người chơi đến giới hạn của họ.

Chế độ thế giới mở cho phép người chơi toàn quyền kiểm soát lối chơi của mình. Game thủ chơi Project Arrival có thể xây dựng cho mình cuộc sống riêng ở trong ngân hà, kết bạn và chế tạo vũ khí mới theo ý muốn.

Các thử thách chính là tiêu diệt những con quái vật đột biến với kích thước khổng lồ sẵn sàng ăn tươi nuốt sống bất kỳ ai tấn công nó. Người chơi phải tiến bộ bằng cách hạ gục chúng trong khi tìm kiếm những người sống sót hay nguồn thức ăn sắp can kiệt.

Game có lối chơi sinh tồn hấp dẫn

Game có lối chơi sinh tồn hấp dẫn

Các nhiệm vụ trong game bao gồm từ tiêu diệt quái thú đến thu thập bản thiết kế xây dựng những ngôi nhà làm nơi trú ẩn an toàn cho những người sống sót. MMC Society đã tạo nên một trò chơi Project Arrival mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn cho cộng đồng gamer thế giới.

Hiện tại, không có thông tin về bản phát hành toàn cầu trong khi bản Trung Quốc có tên là Dự Án Giáng Lâm cũng rục rịch cho những đợt thử nghiệm mới.

Fanpage: https://www.facebook.com/ProjectArrival/

#game sinh tồn #game thử nghiệm #Project Arrival

}

Tags: , ,
Death Stranding Director’s Cut bản PC được chính thức xác nhận cùng khung thời gian phát hành
Vì sao Tencent giảm cổ phần trong Sea Group?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu