Game Mobile

PUBG New State đứng đầu trong top 165 game phổ biến nhất thế giới

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ PUBG New State hiện đứng đầu danh sách game phổ biến trên các cửa hàng ứng dụng, cho thấy độ lôi cuốn của mình.

Krafton đã ra mắt trò chơi di động battle royale PUBG New State vào ngày 11 tháng 11. Rất nhanh chóng, trò chơi này đứng đầu trong bảng xếp hạng trò chơi phổ biến hiện nay trên cửa hàng ứng dụng.

PUBG New State đã vượt mốc 10 triệu lượt tải và số lượt tải đã vượt mốc 20 triệu lượt vào những ngày sau. Ngay khi ra mắt, game đã thu hút được một lượng lớn người chơi trên khắp thế giới tham gia, khẳng định sự phổ biến toàn cầu và mức ảnh hưởng của IP PlayerUnknown’s Battlegrounds.

PUBG New State là game battle royale phổ biến nhất hiện nay

PUBG New State là game battle royale phổ biến nhất hiện nay

Đội ngũ phát triển hiện đang làm việc chăm chỉ để cải thiện và ổn định máy chủ của trò chơi, đồng thời tiếp tục nhận được những phản hồi tích cực từ người chơi trên toàn thế giới mặc dù còn một vài lỗi nhỏ hiện nay.

Không chỉ vậy, PUBG New State còn được các nhà sáng tạo (streamer) và đài truyền hình trực tiếp nổi tiếng thế giới như BeeNuTV (Hàn Quốc), MortaL (Ấn Độ), Hajime (Nhật Bản), AboFlah (Trung Đông),… yêu thích và trải nghiệm sản phẩm.

Nhiều người chơi đăng nhập vào game thông qua các tài khoản xã hội như Twitter và Facebook. “Chất lượng hình ảnh tổng thể rất tốt, cảm giác chơi trò chơi rất đặc biệt”, “Xe trong game có phong cách cổ điển màu sắc rất đẹp”, “Cân bằng súng và bản đồ rất xuất sắc”… là nhiều lời bình luận, đánh giá có cánh dành cho sản phẩm của Krafton.

Game được cộng đồng người chơi đánh giá cao nhờ hình ảnh đẹp, lối chơi cuốn hút

Game được cộng đồng người chơi đánh giá cao nhờ hình ảnh đẹp, lối chơi cuốn hút

Để đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ trên toàn thế giới, Minkyu Park, Giám đốc sản phẩm cho biết: “Cảm ơn các bạn đã tiếp tục quan tâm và ủng hộ ngay từ khi game mở giai đoạn đăng ký trước. Chúng tôi sẽ không ngừng mang đến những nội dung thú vị thông qua các bản cập nhật thường xuyên; xây dựng máy chủ ổn định, tối ưu hóa và cải thiện môi trường để đáp ứng nhu cầu của game thủ”.

 

}

Tags: , , ,
GTA Trilogy bản PC đã được phát hành trở lại nhưng không có quá nhiều thay đổi
VCS Mùa Đông 2021: SBTC và Saigon Buffalo thắng nhẹ ngày mở màn

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu