Game PC – Console

GTA Trilogy bản PC đã được phát hành trở lại nhưng không có quá nhiều thay đổi

Chia sẽ

Rockstar mới đây đã lặng lẽ xác nhận mở bán lại GTA Trilogy phiên bản PC cho các game thủ, nhưng tình trạng của tựa game không có thay đổi.

GTA Trilogy

Các vấn đề về hình ảnh và hiệu suất của GTA Trilogy trên các nền tảng khác nhau đã bị cộng đồng game thủ chỉ trích nặng nề trên mạng xã hội.

Chỉ mới ngay trong tuần đầu ra mắt nhưng Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition đã vấp phải rất nhiều tranh cãi. Các vấn đề về hình ảnh và hiệu suất của GTA Trilogy trên các nền tảng khác nhau đã bị cộng đồng game thủ chỉ trích nặng nề trên mạng xã hội. Nhưng chính những game thủ chơi phiên bản PC của GTA Trilogy lại có trải nghiệm tồi tệ nhất vì Rockstar đã rút gói trò chơi này khỏi các cửa hàng để xoá các bản nhạc không có giấy phép và các nội dung không phù hợp khác. Dù chưa biết liệu tình hình sẽ tốt hơn hay tệ hơn, nhưng ít nhất Rockstar hiện đã hoàn thành các chỉnh sửa và Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition đã được mở bán một lần nữa.

Trong một thông báo được chia sẻ trên mạng xã hội, Rockstar xác nhận rằng Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition sẽ quay trở lại Rockstar Games Launcher trên PC. Cùng với xác nhận về việc tái phát hành GTA Trilogy thì Rockstar cũng đưa ra lời xin lỗi tới các game thủ, với lời nói rằng hãng rất tiếc vì “sự bất tiện này”. Những game thủ trước đây đã mua GTA Trilogy bây giờ có thể bắt đầu chơi trò chơi, và những game thủ quan tâm đến việc mua tựa game một lần nữa sẽ có thể vào cửa hàng chính thức của Rockstar để bắt đầu giao dịch.

Rockstar không đề cập đến việc xóa các bản nhạc không có giấy phép hoặc bất kỳ tệp nào khác khỏi Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition trên PC. Tất cả những gì họ nói với các game thủ là tựa game đã được cập nhật và được mở bán một lần nữa. Có vẻ như sẽ mất một thời gian trước khi những người đào dữ liệu có thể xác nhận và hé lộ về những nội dung Rockstar đã xóa khỏi trò chơi trước khi phát hành lại.

GTA Trilogy bản PC đã được phát hành trở lại nhưng không có quá nhiều thay đổi game4v gta trilogy 12 1637083225 30

Một trò chơi Grand Theft Auto đến từ chính Rockstar đã được ra mắt với vô số vấn đề, vậy mà khi phát hành trở lại Rockstar chỉ gửi một tin nhắn xin lỗi ngắn gọn trên Twitter.

Trong khi Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition một lần nữa được mở bán lại trên PC, Rockstar cũng cho biết rằng họ vẫn chưa xong việc với tựa game. Hãng đặc biệt lưu ý rằng họ có kế hoạch cải thiện “hiệu suất tổng thể” của GTA Trilogy trong tương lai, mặc dù lịch trình cập nhật những cải tiến này chưa được hé lộ cũng như không có danh sách cụ thể về những cải tiến đã được lên kế hoạch. Tuy Rockstar đã mở bán lại GTA Trilogy một lần nữa trên PC, nhưng rõ ràng cả công ty lẫn các game thủ vẫn không hoàn toàn hài lòng với tình trạng của trò chơi lúc này.

Cộng đồng game thủ cho đến giờ vẫn xảy ra các tranh cãi xoay quanh vụ việc này, bởi một trò chơi Grand Theft Auto đến từ chính Rockstar đã được ra mắt với vô số vấn đề và rồi bị xoá bỏ trong vài ngày, vậy mà khi phát hành trở lại Rockstar chỉ gửi một tin nhắn xin lỗi ngắn gọn trên Twitter mà không giả thích gì thêm. Rockstar đã không đề cập bất kỳ chi tiết gì về toàn bộ tình huống đằng sau vụ việc, và tuy game thủ PC đã có thể chơi Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition, nhưng tình trạng hiện tại của tựa game sẽ không có thay đổi gì đáng kể so với trước đây.

Xem thêm: Halo Infinite trở thành tựa game Xbox thành công nhất trên Steam

}

Tags: , ,
Máy chủ Halo Infinite ngừng hoạt động vào ngày đầu tiên phát hành
PUBG New State đứng đầu trong top 165 game phổ biến nhất thế giới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu