Game PC – Console

Street Fighter 6 vừa công bố những hình ảnh đầu tiên về Guile

Chia sẽ

Capcom cách đây vài giờ đã tung ra trailer mới toanh của Street Fighter 6 về Guile khiến người hâm mộ vỡ òa sung sướng.

Đoạn phim đã được công chiếu lần đầu trong buổi sự kiện trực tiếp Summer Game Fest vào rạng sáng hôm nay. Capcom gần đây đã thừa nhận những thông tin bị rò rỉ về Street Fighter 6 đã xuất hiện trên internet cách đó vài giờ sau khi các nhân vật lần lượt được tiết lộ đầy đủ trong một chương trình PlayStation State of Play phát sóng vào tuần trước.

Street Fighter 6 vừa công bố những hình ảnh đầu tiên về Guile 09 gui03 1654830102 15 1024x571 1

Tuy vậy điều đánh nói là tựa game nhanh chóng bị lộ rất nhiều hình ảnh về toàn bộ nhân vật có mặt trong Street Fighter 6. Hiện tại theo những gì có thể thấy sẽ có đến 16 nhân vật tổng cộng góp mặt trong tựa game. Rất may là game không hề bỏ đi các nhân vật quan trọng từ phiên bản cũ, chúng ta có thể thấy Ryu, Chun-Li, Ken, Cammy, Akuma, DeeJay, Zangief vẫn góp mặt. Còn dàn hậu bối tính từ thời của Luke ở phiên bản Street Fighter 5 gần đây thì xuất hiện khá nhiều gương mặt chưa từng xuất hiện. Đây có lẽ là sự đột phá lớn nhất từ trước tới giờ về nét tạo hình nhân vật.

Street Fighter 6 vừa công bố những hình ảnh đầu tiên về Guile street fighter 6 1024x604 1654830118 41 1024x604 1

Đáng nói nhất là sự trở lại của Guile nằm trong danh sách 8 nhân vật cũ trong Street Fighter II sẽ góp mặt cùng với dàn nhân vật mới. Chỉ có 8 thôi và thật sự là con số này khiến cho người hâm mộ không khỏi lo lắng về sự hiện diện và ra đi của những ai. Rất may là dàn nhân vật cộm cán của dòng game vẫn sẽ được đảm bảo giữ nguyên đủ mặt.

Street Fighter 6 vừa công bố những hình ảnh đầu tiên về Guile 09 gui04 1654830110 18 1024x574 1

Chúng ta có thể thấy tính tới giờ đã xuất hiện thêm Guile cùng chiêu thức mới mang tên Flash Kicks Galore. Trong trailer bạn sẽ nhanh chóng bắt gặp ngay sau phân đoạn cuối khi anh tung đòn quyết định vào đối thủ của mình, đẹp mãn nhãn cùng với trang phục lính nhảy dù mới của Mỹ. Hy vọng rằng ngoài Guile ra, chúng ta sẽ sớm có nhiều tin vui về những nhân vật thế hệ cũ sẽ góp mặt trong phiên bản lần này và con số đó sẽ không dừng lại ở 8 nhân vật.

#Capcom #Guile #Street Fighter 6

}

Tags: , ,
Những lý do khiến Vương Giả Vinh Diệu đáng chơi hơn Liên Quân Mobile
Lý giải hành động ‘vò đầu bứt tai’ trong vô thức mỗi khi con người bế tắc

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu