Game PC – Console

Máy chủ Halo Infinite ngừng hoạt động vào ngày đầu tiên phát hành

Chia sẽ

Game thủ Halo Infinite đang báo cáo vấn đề liên quan đến sự không ổn định của máy chủ vào ngày đầu tiên ra mắt sau các lỗi trước đó.

Halo Infinite

Halo Infinite được phát hành trên Xbox Series X/S, Xbox One và PC.

Các máy chủ ở chế độ nhiều người chơi của Halo Infinite đã gặp sự cố ngay trong ngày đầu tiên ra mắt. Những game thủ Halo đã rất ngạc nhiên trước thông báo của 343 Industries rằng chế độ nhiều người chơi miễn phí sẽ ra mắt sớm hơn dự kiến. Điều này dẫn đến một lượng lớn người chơi tải xuống và trải nghiệm trò chơi, đạt kỷ lục là tựa game của Xbox Studios được chơi nhiều nhất trên Steam.

Bản phát hành sớm này của Halo Infinite thực sự đã bị rò rỉ vài ngày trước thông báo chính thức, tạo ra một cảm giác thái quá trong cộng đồng Halo. Trùng với lễ kỷ niệm 20 năm của phần game gốc, đây là một cơ hội tuyệt vời cho Xbox để vinh danh trò chơi hàng đầu của họ. Với chế độ nhiều người chơi của Halo Infinite là miễn phí, nhiều người hâm mộ của dòng game đã háo hức mong chờ được thử những gì đã được hé lộ, như sự phát triển tuyệt vời tiếp theo của thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất.

Tuy nhiên, việc ra mắt không được suôn sẻ như 343 mong muốn. Vào ngày ra mắt, người chơi đã báo cáo sự cố máy chủ không ổn định. Trên bảng Steam, người chơi báo cáo rằng không thể truy cập vào phần chơi online, ngay cả sau khi xác minh tài khoản của họ trong trò chơi. Điều này xảy ra sau các sự cố trong bản phát hành trước đó, người chơi gặp phải màn hình xanh hoặc các lỗi tương tự khác, theo báo cáo của The Verge. Tuy nhiên, theo Halo Support trên Twitter, những vấn đề đó hiện đã được giải quyết. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu sự cố kết nối có đang được khắc phục hay không.

Halo Infinite

Có vẻ sức nóng của dòng Halo vẫn luôn còn đó.

Mặc dù việc phát hành chế độ nhiều người chơi của Halo Infinite không được báo trước là một rủi ro khá lớn đối với 343. Tuy nhiên, rủi ro này đã trả lại công ty một khoản khổng lồ, khi Halo Infinite nhanh chóng trở thành trò chơi Xbox được chơi nhiều nhất trên Steam. Với hơn 162.000 người chơi đồng thời trên các máy chủ chỉ hai tiếng rưỡi sau khi trò chơi xuất hiện, sự ra mắt của Halo Infinite là một thành công không thể nghi ngờ. Những vấn đề máy chủ này, có thể rắc rối, sẽ không diễn ra trong ngày phát hành tuyệt vời.

Nếu không có gì khác, thành công này cho thấy rõ ràng đối với tất cả người chơi và theo dõi rằng sự thống trị của Halo còn lâu mới kết thúc. Ngoài phần chơi nhiều người của Halo Infinite, chiến dịch của game sẽ ra mắt vào cuối tháng 11. Mặc dù trò chơi sẽ không được phát hành miễn phí, nhưng các nhà phê bình đã cân nhắc rất kỹ về lời hứa mà chiến dịch Halo Infinite có thể đưa ra. Ngoài ra, một thông báo gần đây đã tiết lộ rằng một bộ phim về Halo đang được thực hiện. Có vẻ như những người hâm mộ Halo sẽ có nhiều nội dung để trải nghiệm hơn trong thời gian tới.

Xem thêm: The Elder Scrolls 6 có thể sẽ độc quyền trên Xbox

}

Tags: , , , ,
Đã ‘lịch kiếp’ thành công nhưng Lưu Học Nghĩa vẫn chưa thoát mác ‘trà xanh’
GTA Trilogy bản PC đã được phát hành trở lại nhưng không có quá nhiều thay đổi

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu