Game PC – Console

Fort Solis – Dự án game kinh dị mới có sự tham gia của Roger Clark và Troy Baker

Chia sẽ

Roger Clark hé lộ rằng dự án tiếp theo của anh và Troy Baker là một tựa game kinh dị góc nhìn thứ ba có tên Fort Solis đến từ Fallen Leaf Studios.

Fort Solis

Roger Clark đã chính thức xác nhận rằng anh ấy đang làm việc với Troy Baker, cũng như nữ diễn viên Julia Brown của World on Fire, trong một dự án của Fallen Leaf Studios.

Roger Clark và Troy Baker là hai trong số những cái tên diễn viên quen thuộc nhất trong lĩnh vực trò chơi điện tử. Roger Clark nổi tiếng với vai diễn Arthur Morgan trong Red Dead Redemption 2, trong khi Troy Baker được biết đến với vai Joel trong The Last of Us và hàng chục trò chơi khác. Giờ đây cả hai có vẻ như đang làm việc cùng nhau trong một dự án mới, và đó là một trò chơi kinh dị có tên Fort Solis lấy bối cảnh trên sao Hỏa của nhà phát triển Fallen Leaf Studios.

Roger Clark đã chính thức xác nhận rằng anh ấy đang làm việc với Troy Baker, cũng như nữ diễn viên Julia Brown của World on Fire trong một dự án của Fallen Leaf Studios. Tuy nhiên Clark không chia sẻ bất kỳ thông tin chi tiết cụ thể nào về dự án cho các game thủ biết mà anh ấy hiện chỉ đơn giản mô tả nó là “một cái gì đó rất đặc biệt.”

Một thông cáo báo chí sau đó đã được đăng tải từ trang web Ba Lan Strefa tuyên bố rằng Fallen Leaf Studios đã chính thức công bố tựa game Fort Solis với một đoạn trailer giới thiệu và các chi tiết bổ sung về tựa game. Trong Fort Solis, nhân vật Jacek và Jessica đã nhận được một tín hiệu SOS trên sao Hỏa và đến đó, để rồi bị một cơn bão cát giam cầm họ trong một cơn ác mộng khủng khiếp. Đây là một trò chơi kinh dị góc nhìn thứ ba được lên kế hoạch phát hành trên PC và các hệ máy console vào đầu năm 2023.

Fort Solis – Dự án game kinh dị mới có sự tham gia của Roger Clark và Troy Baker game4v fort solis 2 1636777924 93

Ít nhất, Fort Solis chắc chắn là tên của tựa game mới, bởi đó là một trong những tag mà Roger Clark đã gắn đầu tiên trong bài đăng trên Twitter của mình.

Các chi tiết khác nhắc đến việc Fort Solis sẽ được xây dựng trên công nghệ Unreal Engine 5 và nó sẽ có tính năng ray-tracing cũng như mọi cử động nhân vật đều được quay trực tiếp. Người đồng sáng lập của Fallen Leaf là James Tinsdale đã làm tăng thêm sự hào hứng bằng cách chia sẻ rằng Fort Solis sẽ “giống với một bộ phim Netflix” hơn là một trò chơi điện tử, nhấn mạnh mục tiêu của nhóm là biến dự án trở thành một tựa game đặc biệt như The Last of Us hay Red Dead Redemption 2. Tuy nhiên vẫn không có nguồn chính thức nào xác nhận cho những chi tiết này và chúng ta cũng chưa thấy bất kỳ công bố nào về Fort Solis.

Ít nhất, Fort Solis chắc chắn là tên của tựa game mới, bởi đó là một trong những thẻ mà Roger Clark đã gắn đầu tiên trong bài đăng trên Twitter của mình. Báo cáo của Strefa có vẻ hoàn toàn đáng tin cậy, nhưng một công bố chính thức và đoạn trailer giới thiệu về Fort Solis được nhắc đến rõ ràng vẫn chưa được chia sẻ. Tin công bố có thể ra mắt trong tương lai gần, nhưng cho đến lúc đó những game thủ quan tâm đến dự án chưa nên vội tin tưởng các thông tin chưa được xác thực.

Fallen Leaf là một studio mới được cho là có 20 nhân viên làm việc tại hai địa điểm khác nhau. Studio không có tựa game chính thức rõ ràng nào được phát hành và chúng ta cũng không thể đưa ra bất kỳ giả định nào về dự án hiện tại của họ. Tất cả những chi tiết rõ ràng nhất hiện tại là tựa game sẽ có một số tài năng đầy ấn tượng, ngụ ý rằng dự án này có một ngân sách khá lớn và là một tựa game tham vọng. Rõ ràng là Fort Solis sẽ là một trò chơi có thể thu hút sự quan tâm của cộng đồng game thủ khi nó được công bố trong thời gian sắp tới.

Xem thêm: GTA Trilogy sẽ thiếu một vài cheat so với các bản game gốc

}

Tags: , , ,
Hỏa Long Pháp Sư – Game Battle Cards đề tài Fairy Tail chuẩn bị được Funtap ra mắt tháng 11
Bất ngờ với doanh thu kiếm được từ NSX PUBG New State

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu