Phim-Truyện

Đã ‘lịch kiếp’ thành công nhưng Lưu Học Nghĩa vẫn chưa thoát mác ‘trà xanh’

Chia sẽ

Lưu Học Nghĩa hiện là nam diễn viên đang rất được công chúng quan tâm hiện nay, đặc biệt là khi bộ phim Khi Màn Đêm Gợn Sóng phát sóng. Trong phim, anh đóng cặp cùng nữ chính xinh đẹp Trương Dư Hi. Tuy nhiên, nhiều khán giả hài hước cho rằng, dù đã “lịch kiếp” thành công nhưng Lưu Học Nghĩa vẫn chưa thoát phận “trà xanh”.

Đã ‘lịch kiếp’ thành công nhưng Lưu Học Nghĩa vẫn chưa thoát mác ‘trà xanh’ game4v khi bong dem gon song 2 1637053439 99

Poster Khi Màn Đêm Gợn Sóng.

Lưu Học Nghĩa sinh năm 1990, hiện đang là một trong những “gà cưng” của Công ty giải trí Hoan Thụy Thế Kỷ, là đồng nghiệp của Dương Tử, Thành Nghị, Viên Băng Nghiên, Trương Dư Hi… Năng lực diễn xuất của Lưu Học Nghĩa được khán giả đánh giá rất cao. Không chỉ sở hữu nhan sắc mỹ nam thu hút, chiều cao 1m83 và thân hình cân đối, Lưu Học Nghĩa còn rất được công chúng yêu mến vì sự “mặn mòi” và hài hước trong tính cách.

Đã ‘lịch kiếp’ thành công nhưng Lưu Học Nghĩa vẫn chưa thoát mác ‘trà xanh’ game4v khi bong dem gon song 1 1637053525 35

Kiếp trước, anh làm nam phụ “trà xanh”.

Lưu Học Nghĩa đã từng tham gia rất nhiều phim nhưng chỉ thực sự nổi tiếng nhờ vai nam phụ Bách Lân Đế Quân trong phim Lưu Ly Mỹ Nhân Sát – siêu phẩm tiên hiệp mùa hè 2020, làm nên tên tuổi “bạo hồng” của Thành Nghị, Viên Băng Nghiên… Rồi sau đó đến vai nam phụ Thiên Khải của phim Thiên Cổ Quyết Trần, đóng cùng Hứa Khải và Châu Đông Vũ… Có một điểm chung, đó là Lưu Học Nghĩa luôn được đạo diễn giao cho vai “nam trà xanh” xen vào giữa mối quan hệ của nam nữ chính. Tuy nhiên, các nhân vật “nam trà xanh” của Lưu Học Nghĩa lại không hề khiến khán chả chán ghét mà ngược lại còn rất có thiện cảm.

Đã ‘lịch kiếp’ thành công nhưng Lưu Học Nghĩa vẫn chưa thoát mác ‘trà xanh’ game4v khi bong dem gon song 3 1637053556 85

Sao kiếp này, thăng cấp lên làm nam chính rồi vẫn không thoát mác “trà xanh”.

Trong bộ phim Khi Màn Đêm Gợn Sóng đang phát sóng hiện nay, Lưu Học Nghĩa vào vai nam chính Mạc Linh Trạch, vì sự cố bất ngờ mà đem lòng yêu nữ chính Hứa Khuynh Du (do Trương Dư Hi thủ vai). Tuy nhiên, nữ chính lúc này đang trong một mối quan hệ phức tạp với nam phụ. Sự xuất hiện vừa khéo của Mạc tổng đã giúp Hứa Khuynh Du đủ can đảm và quyết tâm dứt khoát chia tay với vị hôn phu đã ngoại tình còn thích áp đặt của mình.

Đã ‘lịch kiếp’ thành công nhưng Lưu Học Nghĩa vẫn chưa thoát mác ‘trà xanh’ game4v khi bong dem gon song 4 1637053631 38

Nhà anh đâu có phải đại lý “trà xanh” đâu mà đạo diễn ưu ái vậy.

Dù bộ phim không quảng bá, tuyên truyền rầm rộ nhưng lại thu hút sự quan tâm của khán giả. Nội dung cốt truyện tuy không mới nhưng lại được khai thác từ một phương diện, góc nhìn khác, rất chân thực. Qua bộ phim, nhiều phụ nữ hiện đại có thể tìm thấy được bản thân mình cũng đang mắc kẹt giữa bộn bề công việc với hôn nhân không hạnh phúc. Họ hoàn toàn có quyền giành chiến thắng trên con đường chinh phục sự nghiệp lẫn tìm kiếm hạnh phúc.

Rất nhiều khán giả đã bày tỏ sự yêu mến dành cho Lưu Học Nghĩa và nhận xét hài hước rằng, dù đã lịch kiếp, xuyên không về hiện đại nhưng mác “trà xanh” vẫn không buông tha cho nam diễn viên.

>>> Xem thêm: Vườn Hoa Ngủ Say của Cung Tuấn và Kiều Hân xác nhận ngày phát sóng.

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

}

Tags:
T1 chính thức chia tay với Bengi, ‘công thần’ một thời cũng không thoát khỏi làn sóng ‘thay máu’
Máy chủ Halo Infinite ngừng hoạt động vào ngày đầu tiên phát hành

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu