Game Mobile

Puzzle & Dragons – Game casual tăng trưởng mạnh mẽ về lượt tải

Chia sẽ

GungHo Online Entertainment thông báo rằng Puzzle & Dragons đã vượt 15 triệu lượt tải ở Bắc Mỹ.

Kể từ khi trò chơi di động Puzzle & Dragons ra mắt tại Bắc Mỹ vào năm 2012, game đã thu hút người chơi, tạo dấu ấn riêng nhờ sự kết hợp hấp dẫn giữa lối chơi giải đố thông thường và các yếu tố RPG cổ điển. Bên cạnh đó, game đã hợp tác với các IP nổi tiếng thế giới từ văn hóa đại chúng, anime vào trò chơi điện tử. Được công nhận trên toàn cầu nhờ thành công về mặt thương mại, Puzzle & Dragons là trò chơi Match-3 miễn phí, cho phép người chơi thu thập các nhân vật để xây dựng team mạnh nhất.

Puzzle & Dragons đạt 15 triệu download ở Bắc Mỹ. Ảnh: Instructables.

Puzzle & Dragons đạt 15 triệu download ở Bắc Mỹ. Ảnh: Instructables.

Một số tính năng kèm chế độ chơi chính có trong game như:

+ Chế độ nhiệm vụ: Trải nghiệm cuộc phiêu lưu một người chơi qua 16 ngục tối trải dài 75 tầng hoặc thành lập một nhóm và hợp lực với tối đa 4 người chơi trong chế độ co-op.
+ Chế độ PvP: Cạnh tranh với người chơi khác để giành điểm cao với tối đa 8 người chơi trong 3 loại trận đấu:
+ Trận đấu thế giới: Thử thách các đối thủ ngẫu nhiên từ khắp nơi trên thế giới.
+ Kết bạn: Tạo một sảnh trực tuyến và đấu giao hữu với bạn bè.
+ Chế độ tùy chỉnh: Tạo, chơi và chia sẻ các ngục tối độc đáo của riêng bạn.

“Trong hơn một thập kỷ kể từ khi ra mắt Puzzle & Dragons, cộng đồng toàn cầu đã phát triển mạnh mẽ về số lượng và chất lượng. Dấu mốc ngày hôm nay là minh chứng cho tình cảm của cộng đồng Bắc Mỹ đối với Puzzle & Dragons”, Jun Iwasaki, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của GungHo Online Entertainment America cho biết. Hãng cũng gửi lời cảm ơn đến người chơi Puzzle & Dragons và cam kết hỗ trợ game thủ một cách tận tâm, chuyên nghiệp.

Trò chơi ra mắt trên iOS vào ngày 8 tháng 11 năm 2012 và trên Android vào ngày 10 tháng 12 năm 2012. Cộng đồng game thủ khu vực Canada tham gia cùng nhóm Bắc Mỹ trên Android vào ngày 21 tháng 4 năm 2014 và ngày 28 tháng 8 năm 2014 đối với iOS. Puzzle & Dragons hiện có trên App Store và Google Play.

Game còn đạt kỷ lục doanh số. Ảnh: Ninjala.

Game còn đạt kỷ lục doanh số. Ảnh: Ninjala.

Puzzle & Dragons là trò chơi giải đố trên di động được phát triển và phát hành bởi GungHo Online Entertainment, Inc. với hơn 90 triệu lượt tải trên toàn thế giới. Puzzle & Dragons kết hợp giải đố Match-3 và thu thập quái vật trong ngục tối, mang lại trải nghiệm cuốn hút. Được coi là một bản phát hành mang tính bước ngoặt trong trò chơi trên di động dòng casual, trò chơi tiếp tục phát triển theo từng giai đoạn cập nhật mới và hợp tác với nhiều IP đình đám.

Puzzle & Dragons đã thu về 7 tỷ USD và là ứng dụng di động có doanh thu cao thứ hai mọi thời đại, tính đến tháng 10 năm 2018. Trò chơi đã tạo ra một nhượng quyền thương mại bao gồm một bộ phim Puzzle & Dragons, được công chiếu vào ngày 2 tháng 4 năm 2018, phát hành 252 tập tính đến ngày 23 tháng 4 năm 2023.

#doanh thu Puzzle & Dragons #Puzzle & Dragons #tải Puzzle & Dragons

}

Tags: , ,
Game mobile có doanh thu cao nhất quý 3/2023, vượt mặt Honor of Kings và Candy Crush Saga
Cái kết của Castlevania: Nocturne khiến khán giả vô cùng bất ngờ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu