Phim-Truyện

Cái kết của Castlevania: Nocturne khiến khán giả vô cùng bất ngờ

Chia sẽ

Castlevania: Nocturne đã chính thức được phát hành trên Netflix và bộ phim nhận về nhiều sự quan tâm, đặc biệt là ở cái kết gây bất ngờ lớn cho khán giả.

Cái kết của Castlevania: Nocturne khiến khán giả vô cùng bất ngờ

Sự trở lại của Alucard trong Castlevania: Nocturne đã khiến khán giả bất ngờ và phấn khích. Nguồn: Twitter

Dù rằng bản thân Castlevania: Nocturne gây nhiều tranh cãi trước khi ra mắt nhưng cũng chẳng thể phủ nhận sức hút mà bộ phim đem lại, tạm bỏ qua những lùm xùm quay quanh thì bản thân Castlevania: Nocturne là một tác phẩm hoàn thiện về cả mặt nội dung lẫn hình ảnh. Đặc biệt hơn nữa khi đạo diễn rất biết cách tạo bất ngờ cho khán giả khi phần kết của Castlevania: Nocturne season 1 đem trở lại nhân vật được yêu thích nhất trong cả series.

Hiện tại Castlevania: Nocturne đã có mặt và đã phát hành tất cả tám tập của mùa đầu tiên trên Netflix. Loạt phim tập trung vào Richter Belmont, Maria Renard và Annette trong cuộc chiến chống lại Vampire Messia, bản thân dự án được đánh giá là một trong những tác phẩm “đột phá” nhất trong năm 2023 (theo nhiều nghĩa).

Trong tập cuối cùng của loạt phim, Richter Belmont và nhóm thợ săn ma cà rồng của anh thấy bị mắc kẹt giữa một tảng đá sau khi chạm mặt với Erzsebet Bathory, hay còn được biết đến là Vampire Messia. Nhìn chung thì tình trạng của nhân vật chính không khả quan cho lắm khi anh và đồng đội bị áp đảo về cả sức mạnh lẫn quân số, đi kèm với đó là các nhân vật đang bị dằn xé nội tâm bởi vô số mất mát. Với sự truy sát của ma cà rồng Drolta, tưởng chừng như đã hết hy vọng sống thì Richter lại được cứu sống bởi một nhân vật không ai ngờ đến.

Theo đó nhân vật chính đã thành công giữ được mạng nhờ con trai của Dracula – Alucard khi nhân vật này bất ngờ xuất hiện trong những giây phút cuối cùng của mùa đầu tiên. Nhận ra Richter, Alucard hy vọng rằng sự góp mặt của anh sẽ là không quá muộn để lật ngược tình thế của trận chiến này và đưa thế giới trở lại từ bờ vực.

Cái kết của Castlevania: Nocturne khiến khán giả vô cùng bất ngờ nocturne 2 game4v 1696050002 3

Đưa một nhân vật được yêu thích như Alucard vào Castlevania: Nocturne là một con dao hai lưỡi khi ai dám đảm bảo nhân vật này sẽ không chiếm hết spotlight của nhân vật chính? Nguồn: Twitter

Sự xuất hiện của Alucard thật sự là một bất ngờ đối với các fan hâm mộ, bởi dù cho anh là nhân vật được yêu thích nhất trong phần đầu tiên của thương hiệu Castlevania nhưng ít ai nghĩ rằng nhân vật này sẽ góp mặt trong hậu truyện Nocturne. Dù rằng tuổi thọ của một Ma Cà Rồng cho phép họ sống cực lâu nên dám chắc hằng Alucard vẫn còn giữ được sự trẻ trung sau hàng trăm năm kể từ những sự kiện ở phần đầu tiên, tuy nhiên Castlevania: Nocturne lại là phần phim kể về hậu duệ của Trevor và Sypha. Vì vậy thay vì để một nhân vật từ phần trước và được yêu thích nhiều như Alucard xuất hiện rồi giành hết hào quang thì khán giả ai cũng nghĩ rằng câu chuyện trong Nocturne sẽ là hành trình riêng biệt của các nhân vật mới.

Nhưng có vẻ như nhà sản xuất không nghĩ vậy, họ vẫn quyết định mang Alucard trở lại và đã tạo được hiệu ứng bùng nổ như kỳ vọng. Tuy nhiên các biên kịch sẽ phải làm rất nhiều để không khiến các nhân vật mới bị lu mờ trước hoàng tử Ma Cà Rồng trong phần tiếp theo của Castlevania: Nocturne.

>>> Xem Thêm: Netflix rất biết cách tạo bất ngờ cho khán giả khi công bố anime của Devil May Cry

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

#Castlevania #Castlevania anime #Castlevania: Nocturne

}

Tags: , ,
Puzzle & Dragons – Game casual tăng trưởng mạnh mẽ về lượt tải
Tác giả mới của Berserk đề cập đến cái kết sau cùng, thứ mà các fan hâm mộ đang chờ đợi

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu