Game Mobile

Quảng Châu – Trung Quốc phát triển ngành game như thế nào?

Chia sẽ

Vào năm 2025, Quảng Châu bước đầu sẽ được xây dựng thành một thành phố tiêu chuẩn toàn cầu tích hợp sản xuất kỹ thuật số.

Quảng Châu đã trở thành thành phố có nhiều loại hình công nghiệp hoàn chỉnh nhất ở Nam Trung Quốc và sức mạnh công nghiệp toàn diện được xếp vào hàng đầu Trung Quốc. Năm 2018, 2019 và 2020, tổng giá trị sản lượng công nghiệp của Quảng Châu đã vượt 2.000 tỷ nhân dân tệ trong ba năm liên tiếp, và đạt 22.477 vào năm 2020 tỷ.

Trong thời kỳ Kế hoạch 5 năm lần thứ 13, quá trình chuyển đổi và nâng cấp công nghiệp của Quảng Châu đã tăng tốc, và xu hướng phát triển chất lượng cao là rõ ràng. Sản xuất ô tô, sản xuất sản phẩm điện tử và sản xuất hóa dầu có vai trò trụ cột rõ ràng và ba cụm sản xuất tiên tiến với giá trị sản lượng vượt 100 tỷ nhân dân tệ.

Quảng Châu phát triển game, kỹ thuật số hiện đại.

Quảng Châu phát triển game, kỹ thuật số hiện đại.

Nền kinh tế kỹ thuật số của Quảng Châu đã phát triển ổn định và sự hợp nhất của hai ngành công nghiệp này đã tăng tốc. Trong thời kỳ Kế hoạch 5 năm lần thứ 13, thu nhập hoạt động của ngành phần mềm và dịch vụ thông tin của thành phố (Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin) đã liên tục vượt 300 tỷ nhân dân tệ và 400 tỷ nhân dân tệ, đạt 494,88 tỷ nhân dân tệ vào năm 2020. Tốc độ tăng trưởng là mức trung bình của 9 thành phố phần mềm nổi tiếng ở đại lục.

Năm 2020, tổng số 48.000 trạm gốc 5G được xây dựng trong thành phố, đạt được phạm vi phủ sóng toàn bộ thành phố trung tâm của mạng 5G.

Kế hoạch phát triển công nghiệp và thông tin hóa của Quảng Châu sẽ nỗ lực hết sức để xây dựng một hệ thống công nghiệp thông tin hóa và công nghiệp hiện đại cho 5 ngành công nghiệp trụ cột: tập trung xây dựng các ngành công nghiệp cốt lõi của nền kinh tế kỹ thuật số; mạng thông minh và phương tiện năng lượng mới; y sinh và sức khỏe; hóa dầu xanh và vật liệu mới và trang thiết bị cao cấp hiện đại.

Game vẫn là thế mạnh tại đây.

Game vẫn là thế mạnh tại đây.

Quảng Châu sẽ phát triển mạnh mẽ ngành công nghiệp thể thao điện tử và tích cực xây dựng các cụm công nghiệp game. Quy hoạch đề xuất khuyến khích các loại hình doanh nghiệp sử dụng công nghệ thông tin hiện đại để tăng vừa phải tỷ trọng giao dịch thương mại điện tử trên Internet; củng cố và tăng cường các doanh nghiệp Internet, phát triển cá nhân hóa và các quảng cáo trực tuyến được bản địa hóa, chương trình phát sóng trực tuyến trực tuyến, giải trí tương tác, nghe nhìn trực tuyến, phương tiện truyền thông điện tử, xuất bản kỹ thuật số, triển lãm trực tuyến và các dịch vụ khác; hỗ trợ các nền tảng thương mại điện tử và doanh nghiệp khám phá các định dạng mới như thương mại điện tử di động, điện tử xã hội thương mại.

Dựa trên nền tảng công nghiệp của màn hình mới, sản xuất nội dung, phần mềm, giao tiếp 5G, v.v. và sử dụng các kịch bản ứng dụng phong phú, tiếp tục mở rộng các ngành như thể thao điện tử, hoạt hình, phim, VR / AR và nhạc kỹ thuật số. Phát triển mạnh mẽ ngành thể thao điện tử trò chơi và xây dựng hệ sinh thái ngành thể thao điện tử trò chơi tích hợp nghiên cứu và phát triển trò chơi, sản xuất, sản xuất nội dung, tổ chức sự kiện, xây dựng địa điểm và phát sóng trực tiếp.

Kế hoạch hành động Quảng Châu sẽ thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp thể thao điện tử. Tại đây xây dựng một nhóm các doanh nghiệp có ảnh hưởng quốc tế kết hợp các lợi ích kinh tế và xã hội sẽ được phát triển; xây dựng hơn 3 địa điểm thi đấu thể thao điện tử hạng nhất với quy mô lớn và cơ sở vật chất, phát triển toàn diện hơn 3-5 khu công nghiệp.

#lĩnh vực game #phát triển game #quảng châu

}

Tags: , ,
Sau Rambo, ‘chiến thần’ Bomman cũng bị ‘hacker ghé thăm’ và đổi tên Facebook
Yêu kiểu Ấn Độ: Cô gái vượt rừng vượt biển một mình để gặp bạn trai ở nước ngoài

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu