Cộng Đồng

Yêu kiểu Ấn Độ: Cô gái vượt rừng vượt biển một mình để gặp bạn trai ở nước ngoài

Chia sẽ

Một người phụ nữ tại Ấn Độ đã tự bơi qua biên giới đến Bangladesh để gặp mặt bạn trai của mình. Đây là những gì đã xảy ra ngay sau đó.

Cô gái người Ấn Độ 22 tuổi đã bơi qua biên giới để gặp mặt và hẹn hò với một anh chàng đến từ Bangladesh. Cô đã vượt qua những khu rừng ngập mặn và hoang dã Sunderbans bằng cách bơi qua trong một giờ và đến Bangladesh để đoàn tụ với tình yêu của đời mình.

Người phụ nữ Ấn Độ ở đây được xác định là Krishna Mandal, gặp anh Abhik Mandal trên Facebook và yêu nhau. Vì Krishna không có hộ chiếu nên cô đã chọn vượt biên trái phép.

Yêu kiểu Ấn Độ: Cô gái vượt rừng vượt biển một mình để gặp bạn trai ở nước ngoài pic1 1654839101 73

Krishna Mandal đã nhập cảnh trái phép vào Bangladesh để hẹn hò với bạn trai.

Theo các nguồn tin từ cảnh sát, Krishna lần đầu tiên đi vào khu rừng Sunderbans, nơi được biết đến với những con hổ Bengal Hoàng gia. Sau đó cô bơi khoảng một giờ trên sông để đến nơi.

Khoảng tuần trước, Krishna đã hẹn hò và trao lời thệ ước với Abhik tại đền KalighatKolkata. Tuy nhiên, cô đã bị bắt hôm thứ Hai vì nhập cảnh trái phép vào đất nước này. Các nguồn tin cho biết, Krishna có thể sẽ được bàn giao cho Cao ủy Ấn Độ.

Tỉ lệ vượt biên trái phép tại Bangladesh với Ấn Độ đang ngày càng gia tăng. Cũng vào đầu năm nay đã có một chàng trai Bangladesh đã bơi qua biên giới để mua sô cô la từ Ấn Độ. Anh ấy đã bơi qua một con sông nhỏ và băng qua biên giới để sang Ấn Độ qua một khoảng trống trên hàng rào chỉ để lấy thanh sô cô la yêu thích của mình. Anh đã được giao cho cảnh sát địa phương, sau đó anh ta đã được đưa ra trước tòa án, và tạm giam 15 ngày.

Xem thêm: Lộ diện vua ‘bán độ’ của môn bóng đá: Phản lưới nhà 41 bàn chỉ trong một mùa bóng

#Ấn Độ #an ninh #bangladesh #cảnh sát #câu chuyện có thật #Đời Sống #hẹn hò #vượt biên

}

Tags: , , , , , , ,
Quảng Châu – Trung Quốc phát triển ngành game như thế nào?
Cộng đồng bình chọn top 3 những tuyển thủ xuất sắc ở 5 vị trí: Đủ bộ SKT T1 2015, không có bất kỳ cái tên nào của RNG

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu