Game Mobile

Ragnarok Begins – Hậu bản mới của Ragnarok thử nghiệm cho mobile và PC

Chia sẽ

Ragnarok Begins được công bố ban đầu vào năm 2019, hiện cuối cùng đã chính thức được thử nghiệm trong giai đoạn Closed Beta tại Hàn Quốc.

Đây là game MMORPG dành cho nền tảng PC này còn có cả trên mobile với lối chơi hành động, với đồ họa 3D và màn hình ngang cuộn thay vì camera camera như nhiều trò chơi khác. Cốt truyện của game lấy bối cảnh 100 năm trước khi các sự kiện của Ragnarok Online bắt đầu.

Ragnarok Begins nay đã chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta tại Hàn Quốc vào ngày hôm nay

Ragnarok Begins nay đã chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta tại Hàn Quốc vào ngày hôm nay

Ragnarok Begins nay đã chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta tại Hàn Quốc vào ngày hôm nay. Begins sẽ chạy thử nghiệm Closed Beta chỉ trong 1 tuần. Câu chuyện của Ragnarok Begins diễn ra 100 năm trước trò chơi Ragnarok Online gốc.

Theo những gì chúng ta được biết, nội dung của phiên bản này xoay quanh cuộc xung đột giữa hai quốc gia Rune-Midgard và Arunafeltz và sẽ tiết lộ cho game thủ về nguồn gốc của Giáo hoàng, người trị vì Arunafeltz hiện tại. Bất chấp những thay đổi lớn về lối chơi và nâng cấp đồ họa lên 3D hoàn chỉnh, nhà phát triển cho biết họ đã cố gắng giữ nhiều tính năng của Ragnarok Online nhất có thể, bao gồm cả thiết kế nhân vật theo phong cách của Ragnarok Online với các nhân vật chibi quen thuộc.

Nền tảng ẩn của The Pope cũng sẽ được khám phá. Ban đầu, chỉ có 4 công việc chính sẽ rất quen thuộc với người hâm mộ, tiếp theo là 2 lựa chọn công việc nâng cao.

Ragnarok Begins sẽ chỉ có 4 lớp nhân vật và mỗi lớp nhân vật có hai tuyến

Ragnarok Begins sẽ chỉ có 4 lớp nhân vật và mỗi lớp nhân vật có hai tuyến

Trong giai đoạn đầu, Ragnarok Begins sẽ chỉ có 4 lớp nhân vật và mỗi lớp nhân vật có hai tuyến được xác định là Kiếm sĩ (Warrior, Defender), Archer (Thợ săn, Ranger), Acolyte (Saint, Inquisitor), Magician (Elementalist, Summoner) tương ứng. đến chiến binh, cung thủ, hỗ trợ và pháp sư. Cách chơi của Ragnarok Start hoàn toàn khác với Ragnarok mà chúng ta gán ghép cho đến bây giờ, khi game có hệ thống chiến đấu đậm chất hành động, không yêu cầu bạn phải chọn mục tiêu mà chỉ cần tung chiêu là có người trong tầm mắt.

Giai đoạn thử nghiệm hậu bản của Ragnarok Begins trên PC và mobile khá ngắn. Tuy vậy các bạn đừng lo nhà phát hành Gravity sẽ thông báo về đợt thử nghiệm tiếp theo cũng như thời điểm phát hành game trên toàn thế giới trong thời gian tới đây.

Điều đáng tiếc ở đây là hầu hết các game Ragnarok gần đây đều có lối chơi và cách chơi giống nhau trên cả hai nền tảng PC và mobile. Tôi hy vọng rằng với lối chơi mới này cụ thể là màn hình ngang mới của Ragnarok Begins sẽ phần nào kéo người hâm mộ trở lại với dòng game Ragnarok kinh điển.

Fanpage: https://www.facebook.com/Ragnarok-Begins-101334778894342

#game mobile #game mobile hay #game MOBILE HOT #Ragnarok Begins

}

Tags: , , ,
Đấu Trường Chân Lý: Leo rank thần tốc với Twitch và những người bạn siêu mạnh mùa 6.5
Bom tấn game đối kháng Street Fighter 6 sắp được công bố

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu