Game Mobile

Rainbow Six Siege Mobile thử nghiệm ở những quốc gia nào?

Chia sẽ

Tại buổi phát sóng trực tiếp Ubisoft Forward diễn ra vào sáng sớm ngày 11 tháng 09, tựa game di động Rainbow Six Siege Mobile công bố quốc gia thử nghiệm.

Trò chơi Rainbow Six Siege Mobile chuyển thể từ game bắn súng tấn công và phòng thủ kinh điển của Ubisoft Rainbow Six Siege IP. Theo đó, game mobile này sẽ bắt đầu thử nghiệm beta ở nước ngoài vào ngày 12 tháng 09, miền Bắc. Các khu vực thử nghiệm bao gồm Canada, Hoa Kỳ, Mexico, Brazil, Singapore, Philippines và Ấn Độ. Như vậy chỉ có 2 nước Đông Nam Á được chơi bản này, không bao gồm Việt Nam.

Rainbow Six Siege Mobile thử nghiệm 12/09.

Rainbow Six Siege Mobile thử nghiệm 12/09.

Trong thử nghiệm này, chúng ta sẽ có thể trải nghiệm hệ thống mở khóa nhiều tính năng, hoạt động cũng như chiến dịch mới. Game thủ cần vượt qua trận chiến thử thách hàng ngày trong bản đồ mới Clubhouse để nhận về nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Thử nghiệm beta này sẽ mở 16 nhân vật bạn có thể chọn lựa (bao gồm Ash, Sledge và Hibana) và một số nội dung đã thử nghiệm trước đó (với đồ họa và cơ chế trò chơi được tối ưu hóa), bao gồm cả chế độ trò chơi Bomb và Destroy the Threat, cũng như Chiến dịch biên giới.

Ubisoft đã tiết lộ rằng game bắn súng chiến thuật Rainbow Six Siege di động được đầu tư công phu, bài bản và tối ưu mạnh mẽ cho thiết bị mobile. Người chơi có thể đăng ký để chơi trong thời gian thử nghiệm bắt đầu từ ngày 12 tháng 09.

Trailer giới thiệu bản test.

Nếu được chọn, người chơi sẽ có thể thử nghiệm hệ thống mở khóa mới, cũng như nội dung chế độ chơi được game thủ mong đợi như bản PC tiền nhiệm. Bạn dễ dàng trải nghiệm với chế độ trò chuyện thoại, các trận đấu 5v5 và chơi liên thông.

Trong sự kiện vừa qua, hãng game của Pháp cũng cho biết về Tom Clancy’s The Division 2 – game vẫn đang phát triển với việc hãng làm game thông báo cam kết phát triển năm thứ 5 cho tựa game nhập vai hành động hậu khải huyền. Phần 10 và 11 sẽ kết thúc vào năm 2022, cung cấp các bản cập nhật về chế độ chơi mới. Ngoài ra, Ubisoft đã công bố The Division Heartland, một cuộc phiêu lưu độc lập miễn phí lấy bối cảnh trong The Division. The Division Resurgence có một đoạn giới thiệu khu vực Dark Zone nổi tiếng.

}

The Division Resurgence Mobile sẽ thử nghiệm vào mùa thu năm 2022
Tuổi thơ ùa về với thế hệ 8X, 9X: Series Những Nữ Thám Tử (Totally Spies) chính thức có trọn bộ Vietsub trên YouTube

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu