Game Mobile

Revelation Mobile – Thiên Dụ chơi lớn tặng hẳn kim cương làm phần thưởng event trước thềm ra mắt

Chia sẽ

Cộng đồng game thủ đang mong đợi màn ra mắt của Revelation Mobile – Thiên Dụ sắp được VNG Games phát hành ở 6 nước thị trường SEA.

Theo thông báo chính thức từ ban điều hành game, Revelation Mobile VN sẽ được VNG Games phát hành 6 nước khu vực SEA vào ngày 02/03/2023. Đây là trò chơi nhập vai MMORPG được đầu tư công phu của NetEase. Sau những sản phẩm hợp tác thành công như Đại Đường Võ Lâm, Thiện Nữ U Hồn Mobile, Nhất Mộng Giang Hồ, đây tiếp tục là sản phẩm thể hiện mối quan hệ sâu sắc giữa hai đơn vị làm game uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Sự kiện “Đến chân mây, nhận ngay kim cương” có phần thưởng cực lớn.

Sự kiện “Đến chân mây, nhận ngay kim cương” có phần thưởng cực lớn.

Bên cạnh việc mong chờ một siêu phẩm thế giới nhập vai giả tưởng, game thủ Việt Nam và quốc tế hiện nay đang đứng ngồi không yên trước sự kiện đặc biệt tặng hẳn kim cương 1.2 carat dành cho người chơi may mắn nhất khi tham gia sự kiện “Đến chân mây, nhận ngay kim cương” đang diễn ra. Những phần thưởng “siêu to khổng lồ” đang chờ bạn rinh về bao gồm:

+ Viên kim cương trị giá 500 triệu
+ Túi Small Lady Dior
+ iPhone 14 Pro Max 256GB

Cụ thể nội dung sự kiện này như sau:

Từ ngày 05/02 đến 16/03/2023, người chơi cần thu thập Vé gacha kim cương để tham dự sự kiện. Game thủ dùng 01 Vé gacha kim cương để quay thưởng, tối đa 50 Vé gacha kim cương tương đương với 50 lượt quay thưởng trong giao diện sự kiện. Giao diện sự kiện sẽ được mở ra từ ngày 02/03/2023 đến ngày 16/03/2023 để người chơi tham dự. Game thủ Revelation Mobile VN may mắn nhất sẽ có cơ hội sở hữu những giải thưởng đặc biệt trong phần Thông tin giải thưởng và hàng loạt quà tặng giá trị khác.

Revelation Mobile – Thiên Dụ chơi lớn tặng hẳn kim cương làm phần thưởng event trước thềm ra mắt thien du vng 1 1675749603 46

Game thủ hào hứng tham gia sự kiện.

Game thủ hào hứng tham gia sự kiện.

Vậy làm thế nào để nhận được Vé gacha kim cương? Rất đơn giản, bạn chỉ cần tham gia các hoạt động thú vị dưới đây là có cơ hội sở hữu nhiều vé nhất.

+ Hoạt động 1: Người chơi đăng ký trước trò chơi Revelation: Thiên Dụ trên cửa hàng AppStore (iOS) hoặc Google Play (Android).
+ Hoạt động 2: Người chơi đăng nhập trò chơi Revelation: Thiên Dụ liên tục trong vòng 06 ngày kể từ ngày ra mắt 02/03/2023.
+ Hoạt động 3: Người chơi đăng ký trên trang chủ của sự kiện (https://revelation.vnggames.com/pre-register)
+ Hoạt động 4: Người chơi tham gia hoạt động “Mỹ Diện Chân Mây”
+ Hoạt động 5: Người chơi Like, Share iTVC của sự kiện lên trang Facebook cá nhân vào bất kỳ khoảng thời gian nào từ ngày 05/02/2023 đến ngày 25/02/2023.

VNG Games liên tục đầu tư các sự kiện dành phần thưởng lớn dành cho game thủ.

Bạn cần lưu ý mỗi người chơi có thể có tối đa 50 Vé gacha kim cương trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. Có thể nói, với sự kiện “Đến chân mây, nhận ngay kim cương” lần này, VNG Games vẫn cho thấy là NPH “chịu chơi” nhất Việt Nam.

Phần lớn những sự kiện dành cho game thủ để chào đón game đều mang đến sự hấp dẫn về cách thức và đẳng cấp về phần thưởng dành cho game thủ. Đó cũng là một trong những bí quyết để hãng phát hành nhận được sự yêu mến lâu dài từ phía cộng đồng game thủ.

Trải nghiệm nhập vai nhiều màu sắc trong game.

Trải nghiệm nhập vai nhiều màu sắc trong game.

Có thể nhận định rằng, game Revelation: Thiên Dụ Mobile đã đầu tư và phát triển các yếu tố nhập vai (RPG) bên cạnh việc phát triển và hệ thống lại phần MMO một cách đúng nghĩa làm cho quá trình trải nghiệm chơi game của người chơi diễn ra liền mạch, hệ thống tính năng được tối ưu để game thủ không bị choáng ngợp và áp lực khi phải làm nhiệm vụ. Game cũng dựa trên tính năng tùy chỉnh và trưởng thành mang đậm chất cá nhân hóa (RPG) mà người chơi có thể trải nghiệm.

Game luôn có cộng đồng rôm rả.

Game luôn có cộng đồng rôm rả.

Bạn cũng đừng quên vào ngày 02/03 tới đây, game Revelation Mobile – Thiên Dụ sẽ được VNG Games phát hành chính thức tại Việt Nam và các quốc gia SEA khác. Hãy tham gia và cảm nhận sản phẩm game nhập vai MMORPG hot nhất trong năm 2023 này.

Trang đăng ký: https://revelation.vnggames.com/vn/pre-register

#Revelation: Thiên Dụ Mobile #Thiên Dụ Mobile #vng #VNGGames

}

Tags: , , ,
Dark Fantasy – Hametsu no Oukoku sẽ được chuyển thể thành anime
Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG: Top những cách Mạnh hóa Hiệp khách tốt nhất

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu