Phim-Truyện

Dark Fantasy – Hametsu no Oukoku sẽ được chuyển thể thành anime

Chia sẽ

Một trong những cái tên đáng chú ý nhất sắp sửa được chuyển thể thành anime đó là manga Hametsu no Oukoku của tác giả Yoruhashi.

Hametsu no Oukoku sẽ được chuyển thể thành anime

Hametsu no Oukoku sẽ được chuyển thể thành anime

Hametsu no Oukoku là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Yoruhashi. Nó bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Comic Garden hàng tháng của Mag Garden vào tháng 4 năm 2019. Một bộ anime do Phòng thí nghiệm Hoạt hình Yokohama chuyển thể sẽ ra mắt vào năm 2023.

Sau một năm 2022 với rất nhiều tác phẩm hấp dẫn thì năm nay cũng có nhiều cái tên đáng chú ý. 2023 sẽ là thời điểm phát hành của nhiều bộ anime được mong đợi như Undead Unlock, Solo Leveling và Mashle,… Mới đây nhất thì Hametsu no Oukoku (The Kingdoms of Ruin) đã đưa ra thông báo chính thức rằng bộ truyện sẽ được chuyển thể thành anime vào cuối năm nay.

Bản chuyển thể anime sắp tới sẽ được thực hiện bởi Phòng thí nghiệm Hoạt hình Yokohama (Yokohama Animation Lab), nhà sản xuất trước đây đã từng góp công vào sản xuất Jujutsu Kaisen, giúp tạo ra bản chuyển thể anime cho trò chơi điện tử nổi tiếng Legend of Mana, đưa Monster Strike lên màn ảnh nhỏ . Bộ phim sẽ được đạo diễn bởi Keitaro Motonaga và hai nhân vật chính đã được chọn với diễn viên lồng tiếng Kaito Ishikawa trong vai Adonis và Azumi Waki trong vai Doroka.

Dark Fantasy – Hametsu no Oukoku sẽ được chuyển thể thành anime the kingdoms of ruin 2 game4v 1675307627 80

Hình minh họa được tác giả của Hametsu no Oukoku vẽ để chúc mừng tác phẩm chuyển thể thành anime

Thông báo chính thức trên Twitter của bộ truyện như sau:

“Xin chúc mừng! Hametsu no Oukoku sẽ được chuyển thể thành series anime và phát hành vào năm 2023. Hametsu no Oukoku hiện đang được đăng nhiều kỳ trên nguyệt san Comic Gard. Thông tin đầu tiên về trailer cùng poster chính thức sẽ được đăng vào ngày 3 tháng 2. Hình minh họa để chúc mừng từ tác giả yoruhashi cũng đã được công bố. Hãy chứng kiến một câu chuyện hấp dẫn từ thế giới của thể loại giả tưởng đen tối.”

Về cốt truyện của anime Hametsu no Oukoku:

“Nhân loại từ lâu đã chung sống hòa thuận với phù thủy, nhưng một cuộc cách mạng khoa học tiên tiến đã khiến sức mạnh của phù thủy trở nên không cần thiết. Không chịu hài lòng trước sự phẫn uất và sợ hãi, quốc gia vĩ đại nhất thế giới bắt đầu một cuộc săn lùng phù thủy tàn bạo và loại bỏ tất cả phù thủy khỏi vùng đất. Sau khi bị buộc phải chứng kiến người thầy kính yêu của mình chết, Adonis, một học trò của phù thủy, thề sẽ trả thù đế chế đã lấy đi mọi thứ của anh ta. Đó là một trận chiến đẫm máu giữa khoa học và phép thuật trong bộ truyện tranh giả tưởng vô cùng ly kỳ này!”

>>> Xem Thêm: Tác giả Attack on Titan quyết định đấu giá từ thiện chiếc bàn vẽ đã khiến các fan ‘đau khổ’

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Hametsu no Oukoku #Hametsu no Oukoku anime #Hametsu no Oukoku manga #The Kingdoms of Ruin

}

Tags: , , ,
Avatar The Last Airbender sẽ trở lại trong năm nay với ngoại truyện về nhân vật Azula
Revelation Mobile – Thiên Dụ chơi lớn tặng hẳn kim cương làm phần thưởng event trước thềm ra mắt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu