Game Mobile

Review Project Island – Game sinh tồn cho phép săn thú, làm nhà mới phát hành

Chia sẽ

Project Island vừa chính thức phát hành trên toàn thế giới.

Island Games là một studio mới và Project Island chính là sản phẩm đầu tiên của studio này. Trò chơi được giới thiệu là sẽ tập trung khai thác chủ đề sinh tồn với một lối chơi hiện đại và nhiều cải tiến. Game4V sẽ đánh giá chi tiết trò chơi qua bài viết sau đây.

Project Island đã phát hành từ ngày 06/09.

Project Island đã phát hành từ ngày 06/09.

Cốt truyện

Project Island không có một cốt truyện thật sự rõ ràng khi thứ mà người chơi nhận được khi khởi đầu trò chơi chỉ là một hoạt ảnh nhỏ về một chiếc xuồng máy. Sau đó người chơi tỉnh dậy thì đã thấy mình trên một hòn đảo kì lạ.

Giao diện của Project Island.

Giao diện của Project Island.

Đồ họa

Chất lượng tổng thể về mặt đồ hoạ của Project Island chỉ ở mức trung bình, độ chi tiết không cao cũng như sử dụng hiệu ứng hình ảnh không hợp lý đã kéo tụt chất lượng của trò chơi xuống.

Hệ thống tạo hình nhân vật.

Hệ thống tạo hình nhân vật.

Project Island cung cấp cho người chơi một hệ thống tạo hình nhân vật khá sơ sài, các hạng mục mà người chơi có thể tùy chỉnh là giới tính, màu tóc, kiểu tóc và màu da. Và dĩ nhiên thành quả của người chơi sẽ thu được là một nhân vật vvừa không đẹp vừa không chân thực. Do yếu tố sinh tồn nên các npc trong trò chơi toàn bộ đều chỉ là các loài động vật như hươu, sói, gấu chứ không có thêm một con người nào.

Khai thác đá.

Khai thác đá.

Tuy có nhiều loại tài nguyên để khai thác nhưng độ phủ của thảm thực vật trong trò chơi là rất thấp, chưa kể cũng không đa dạng về chủng loại thực vật. Người chơi sẽ chỉ bắt gặp 1 loài cây, 1 loại nấm hay 1 loại hoa dại. Động vật cũng chỉ có 3 loại là hươu, sói và gấu và chúng cũng rất thưa thớt.

Hái nấm trong Project Island.

Hái nấm trong Project Island.

Project Island sử dụng tông màu sáng với nhiều gam màu nóng nhằm thể hiện sự sinh động của thế giới trong trò chơi, tuy nhiên đây là nước đi phản tác dụng khi thứ mà người chơi nhận lại chỉ là cảm giác màu quá đậm, khó nhìn.

Hiệu ứng hình ảnh trong trò chơi.

Hiệu ứng hình ảnh trong trò chơi.

Chuyển động của nhân vật hãy còn cứng, đặc biệt là hoạt ảnh khi khai thác của nhân vật vừa cứng vừa không thật. Bù lại thì khi nhân vật chạy thì hoạt ảnh lại rất tốt.

Âm nhạc

Chất lượng âm nhạc của Project Island còn chỉ đáng để ở mức kém. Lí do cho việc này là vì, thứ nhất trò chơi quá thiếu các loại âm thanh, đã không có âm thanh thiên nhiên thì thôi, đến cả những âm thanh khi chặt cây, khai thác đá cũng không nốt. Thứ hai là các âm thanh của con vật cũng như khi chiến đấu cũng không được thêm vào.

Chế tạo đồ đạc trong trò chơi.

Chế tạo đồ đạc trong trò chơi.

Lối chơi

Thuộc thể loại sinh tồn nên lối chơi chủ đạo của Project Island là thu thập các loại tài nguyên sau đó chế tạo các loại vật phẩm, thức ăn để giúp người chơi có thể sinh tồn trong thế giới này.

Săn bắt thú trong Project Island.

Săn bắt thú trong Project Island.

Tuy vậy trò chơi lại mắc phải sai lầm chí mạng khi mà không chỉ thiếu các yếu tố như nước, thức ăn, thứ duy nhất còn lại chỉ là máu. Nhưng đây cũng là thứ khó bị tụt nhất, đặc biệt là khi gần như chả có thứ gì có thể làm bạn mất máu trong trò chơi này.

Khai thác tài nguyên.

Khai thác tài nguyên.

Các cơ chế khai thác cũng như chiến đấu của trò chơi gần như không có sự khác biệt khi so với các trò chơi cùng thể loại. Thậm chí chúng còn như một bản hạ cấp của các cơ chế cơ bản này. Ví dụ như thông thường người chơi sẽ khai thác gỗ bằng 1 loại công cụ riêng, đá, vàng, bạc, sắt bằng 1 loại riêng thì ở đây là dùng chung.

Tính năng và chế độ chơi

Project Island gần như chỉ thay đổi một chút trong các tính năng quen thuộc để phù hợp hơn với bối cảnh của trò chơi. Các tính năng cơ bản như chế đồ, xây căn cứ, v.v đều sẽ có trong trò chơi. Vì là trò chơi sinh tồn nên Project Island chỉ có một chế độ chơi duy nhất, chứ không có các phó bản nhỏ hay mini game gì bổ sung.

Tính năng xây dựng căn cứ.

Tính năng xây dựng căn cứ.

Tổng kết

Project Island có chất lượng thực sự kém, cảm nhận đầu tiên khi chơi trò chơi đây như một bản chưa hoàn chỉnh của trò chơi, khi mà gần như tất cả mọi khâu từ đồ họa, âm nhạc đến lối chơi đều rất kém, độ chi tiết tệ đi kèm với chất lượng hoàn thiện không đâu vào đâu. Cá biệt trò chơi còn không có cả phần chữ hiện lên, không có chữ nên người chơi không thể đọc nổi và biết phải làm nhiệm vụ tiếp theo như thế nào.

Ngoài ra trò chơi cũng có không cho phép người chơi xây dựng căn cứ, mặc dù bấm đồng ý như thế nào thì nền, tường đều không được xây. Cuối cùng là các trải nghiệm thế giới vô hồn. thiếu sức sống, lác đác cả cảnh vật tới động thực vật.

Tải và cài đặt

Bạn đọc có thể tải trực tiếp Project Island từ play store hoặc tải file apk từ những trang như apkcombo để có thể trải nghiệm trò chơi. Các tùy chọn đăng nhập gồm có email, facebook và khách.

Review Project Island – Game sinh tồn cho phép săn thú, làm nhà mới phát hành bluestacks app player 3 09 09 2022 8 01 47 ch 1662800946 21 1024x576 1

Bạn đọc quan tâm đến Project Island có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.islandgames.di&gl=ph

#Island Games #Project Island #review game

}

Tags: , ,
Tuổi thơ ùa về với thế hệ 8X, 9X: Series Những Nữ Thám Tử (Totally Spies) chính thức có trọn bộ Vietsub trên YouTube
NPH Garena Free Fire sa thải lượng lớn nhân viên

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu