Game Mobile

Riot Games chính thức mua lại nhà phát triển World of Tanks

Chia sẽ

Nhà phát triển Riot Games đã công bố mua lại Wargaming Sydney, studio phát triển phần mềm trò chơi thuộc sở hữu của Wargaming.

Đây là nhà phát hành đứng sau các trò chơi như World of Tanks và World of Warships. Riot không tiết lộ giá ch thương vụ này.

Wargaming Sydney là một trong những studio trò chơi lớn nhất của Úc, được thành lập vào năm 2002 với tên gọi ban đầu là BigWorld. Ra mắt bởi Wargaming vào năm 2012, studio tạo ra các công cụ phát triển trò chơi và các kiến ​​trúc phần mềm khác cần thiết để phát triển các trò chơi trực tuyến như MMO. Sau khi được mua lại bởi Riot, Wargaming Sydney sẽ được đổi tên thành Riot Sydney và sẽ hỗ trợ phát triển các trò chơi của Riot như Dreadnought và League of Legends.

Riot Sydney được thành lập.

Riot Sydney được thành lập.

Wargaming Sydney là doanh nghiệp duy nhất được Riot Games mua lại và các studio khác dưới tên Wargaming không bị ảnh hưởng bởi thương vụ mua lại này. Wargaming cũng sẽ giữ quyền sở hữu phần mềm chơi game cho các sản phẩm hiện có của BigWorld Technologies.

Riot cho biết Riot Sydney mới có thương hiệu sẽ là người đóng góp chính cho mạng lưới các studio phát triển. Trong một tuyên bố báo chí, nhà phát hành cho biết “mong muốn phát triển ngành công nghiệp game ở Úc” và sẽ “tiếp tục khám phá các cơ hội tương tự để bổ sung tài năng chuyên gia từ các studio đã thành lập”. Tất cả các nhà phát triển của Wargaming Sydney sẽ tham gia Riot Sydney, trong khi nhóm thiết kế hiện tại sẽ tiếp tục là một phần của Wargaming, tiếp tục hoạt động từ các văn phòng hiện nay.

Riot Games, nhà phát triển và phát hành trò chơi nổi tiếng nhất với Liên Minh Huyền Thoại, hoàn tất việc mua lại studio Wargaming Sydney, sau được đổi tên thành Riot Sydney. Hãng có kinh nghiệm tạo ra các công cụ và máy chủ phát triển trò chơi thế hệ mới, các trò chơi hàng đầu thế giới và một số dự án R&D cũng như các nguyên mẫu cho các tính năng trò chơi mới, tiện ích bổ sung…

Marc Merrill, đồng sáng lập kiêm Chủ tịch mảng game Riot, cho biết: “Chúng tôi thực sự rất vui mừng được đưa những nhà phát triển và đội ngũ tài năng này đến với Riot. Họ sẽ có cơ hội làm việc với các thành viên của nhóm được xây dựng trong nhiều năm mà quan trọng hơn là tạo ra giá trị mới”.

Riot Games chính thức mua lại nhà phát triển World of Tanks riot games sydney duoc thanh lap game4v 1 1666066513 83

Riot Sydney mới được thành lập sẽ sử dụng chuyên môn đáng kể để tăng cường hơn nữa hoạt động các game đình đám của Riot hiện nay. Studio sẽ đóng góp chính cho tổ chức Development Studios của Riot dưới sự điều hành và là phòng phát triển của Riot. Dưới sự lãnh đạo của Molly, Riot đang mở rộng cách tiếp cận để phát triển toàn cầu, và theo thời gian, Riot đang mong muốn phát triển ngành công nghiệp trò chơi ở Úc và cũng sẽ tiếp tục khám phá những cơ hội tương tự để bổ sung tài năng chuyên gia từ các studio.

Naz nói: “Trở thành một phần của Wargaming là một hành trình phi thường đối với chúng tôi trong 10 năm qua và nó đã giúp hãng phát triển và lớn mạnh. Riot và chúng tôi sẽ đẩy mạnh phát triển toàn cầu cho các đội. Tôi Tất cả chúng tôi đều vui mừng như thế nào khi trở thành một phần của Riot và giúp mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi”.

Việc mua lại diễn ra 10 năm sau khi Bigworld gia nhập Wargaming và giúp studio tạo ra một số trò chơi phổ biến nhất thế giới. Studio có hơn 25 năm kinh nghiệm chơi game tại Úc và đã chứng tỏ là một trong những đội sáng tạo nhất trong khu vực và trong ngành.

#Riot #riot games #Riot sydney studios

}

Tags: , ,
CKTG 2022: LCK chưa có bất kỳ đại diện nào bị loại ở Vòng Bảng trong 4 năm qua
Discord cho phép chơi game casual ngay trên nền tảng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu