Game Mobile

Discord cho phép chơi game casual ngay trên nền tảng

Chia sẽ

Discord công bố một số nâng cấp cho nền tảng của mình, bao gồm việc người dùng có thể chơi game casual.

Discord cũng đã tạo App Directory, một cửa hàng mới nơi người dùng có thể tải các ứng dụng của bên thứ ba. Nền tảng truyền thông cũng đã thiết lập một quỹ hệ sinh thái trị giá 5 triệu đô la để đầu tư vào cộng đồng phát triển ứng dụng của mình. Các ứng dụng có thể dễ dàng tiếp cận cơ sở người dùng hoạt động hàng tháng hơn 150 triệu người. Những nỗ lực này đều là một phần trong sự cống hiến của Discord trong việc “xây dựng một nền tảng mở” như Anjney Midha, Phó chủ tịch hệ sinh thái nền tảng tại Discord, nói trong một cuộc họp báo.

Discord ra mắt vào năm 2015 như một cách để mọi người giao tiếp với nhau và đi chơi trực tuyến trước, trong và sau khi chơi trò chơi. Đồng thời, công ty đã thêm các trường hợp sử dụng khác vào nền tảng và thêm tính linh hoạt cho các loại điều mọi người có thể tương tác với Discord.

Discord cho phép chơi game casual ngay trên nền tảng discord 1666089734 44 1

Giờ đây, công ty đang bổ sung nhiều tính năng hơn cho các đối tượng khác nhau. Nó đã mở rộng trở thành một nơi để chơi game với bạn bè của bạn, một không gian để chia sẻ kinh nghiệm với cộng đồng và cơ hội cho những người sáng tạo xây dựng thương hiệu bền vững.

Hàng triệu người đang sử dụng đăng ký Nitro để dùng các tính năng cao cấp trên Discord. Trong khi đó, một hệ sinh thái ứng dụng sôi động đã xuất hiện. Hơn 30% máy chủ đang hoạt động dựa vào các ứng dụng để tùy chỉnh, chơi các trò chơi thú vị và giữ an toàn cho các cuộc trò chuyện. Hàng tỷ lệnh ứng dụng đã được sử dụng trên Discord cho đến nay trong năm nay, con số này đã tăng gấp đôi so với thời điểm này năm ngoái.

Chia sẻ kinh nghiệm là trọng tâm của Discord. Trong khi 85% người dùng được khảo sát vào năm ngoái cho biết họ thường xuyên chơi trò chơi với bạn bè qua Discord, mục đích chính của họ khi chơi thực sự là để gắn kết với bạn bè. Vì vậy, công ty đã xây dựng một số Hoạt động đơn giản, dễ tham gia cho phép mọi người kết nối với nhau trên Discord.

Hoạt động là “một tính năng mới kết hợp trải nghiệm nhóm vui nhộn vào các kênh thoại và cho phép người dùng chơi trò chơi hoặc xem video cùng nhau ngay trên Discord chỉ với một cú nhấp chuột”, Midha nói. “Nếu quay lại kênh thoại và biểu tượng chính, một bảng điều khiển chính, bạn có thể thấy tôi có nhiều điều khiển hơn ở đây và biểu tượng tên lửa. Nếu nhấp vào đó, nó sẽ hiển thị tất cả các hoạt động có quyền truy cập. Chúng tôi có 9 hoạt động tại đây và bạn có thể nhìn thấy trò chơi”.

Người đăng ký Discord Nitro có thể khởi động nhiều hoạt động hơn. Sau khi ra mắt, có thể mời bạn bè của mình, những người không có Discord Nitro tham gia lựa chọn hoạt động mở rộng. Các trò chơi được thiết kế để chỉ chạy trên nền tảng Discord, có thể tải dựa trên trình duyệt. Tất cả các trò chơi được phát triển bởi Discord và một số studio bên thứ ba, cung cấp cho người chơi dưới dạng trải nghiệm tiện lợi.

#discord #game casual #game Discord

}

Tags: , ,
Riot Games chính thức mua lại nhà phát triển World of Tanks
Dolphin Wave – Game thể thao với các cô nàng xinh đẹp mở đăng ký sớm

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu