Game Mobile

Dolphin Wave – Game thể thao với các cô nàng xinh đẹp mở đăng ký sớm

Chia sẽ

Dolphin Wave chính thức cho người chơi đăng ký trước với cả hệ máy PC và mobile.

HONEY PARADE GAMES Inc. là một công ty tới từ Nhật Bản chuyên sản xuất các trò chơi khai thác chủ đề về các cô gái xinh đẹp quyến rũ trên địa hạt pc. Trong lần trở lại này đối với thị trường trò chơi di động, công ty này đã đém tới sản phẩm mới nhất của mình là Dolphin Wave. Được biệt đây là một trò chơi dựa trên Kandagawa Jet Girls nhưng đã được làm lại và thay đổi thể loại để phù hợp hơn với thiết bị di động.

Dolphin Wave – Game thể thao với các cô nàng xinh đẹp mở đăng ký sớm unnamed 3 1665976384 20 1024x576 1

Câu chuyện của trò chơi tập trung khai thác vào môn thể thao mới có tên là “Jet Battle” hiện đã và đang lan rộng khắp hòn đảo nhân tạo “Wadatsumi” ở miền nam đất nước. Trò chơi là sự kết hợp giữa hai thành viên trong đó một người điều khiển các mô tô nước và người còn lại sẽ sử dụng các khẩu súng nước để bắn vào người chơi khác. Trong vai một người quản lý, người chơi sẽ tạo dựng một đội đua của riêng bản thân mình và hướng tới vinh quang, giành chiến thắng và trở thành đội đua huyền thoại.

Tạo hình nhân vật nữ trong Dolphin Wave.

Tạo hình nhân vật nữ trong Dolphin Wave.

Vẫn giữ nguyên truyền thống của mình, HONEY PARADE GAMES Inc. vẫn tiếp tục tập trung vào các nhân vật nữ cực kỳ xinh đẹp, quyến rũ đang mong ước trở thành các tay đua “Jet Battle” nổi tiếng. Kết hợp công nghệ đồ họa mới nhất, biển xanh và thế giới và cả những màn đua tài đầy hấp dẫp sẽ đưa người chơi tới với các trải nghiệm tuyệt vời khi thưởng thức trò chơi. Đặc biệt trò chơi cũng hợp tác với các CV nổi tiếng, đảm bảo người chơi sẽ được thưởng thức giọng nói đậm chất “waifu” tới từ các cô nàng xinh đẹp của trò chơi.

Dolphin Wave là một trò chơi thể thao kết hợp chiến thuật.

Dolphin Wave là một trò chơi thể thao kết hợp chiến thuật.

Dolphin Wave sẽ thuộc thể loại thẻ bài chiến thuật khi người chơi ngoài việc xây dựng một đội hình mạnh mẽ với các tay đua tài năng thì sẽ sử dụng các thẻ bài để chiến đấu trong trận đấu. Việc sử dụng chính xác thẻ bài trong các tình huống của trận đấu cũng sẽ vô cùng quan trọng khi một khi sử dụng sai thẻ bài sẽ hoàn toàn có thể đánh mất lợi thế đã tạo dựng được trước đó và dẫn đến thất bại trong trận đấu.

Người chơi có thể thay đổi trang phục, kiểu tóc cho các nhân vật nữ.

Người chơi có thể thay đổi trang phục, kiểu tóc cho các nhân vật nữ.

Ngoài các trận đấu gay cấn người chơi cũng có thể trải nghiệm những cơ chế như một trò chơi “hẹn hò”. Vừa có thể chọn trang phục cho những nhân vật của mình từ quần áo, kiểu tóc tới phụ kiện, giày dép ,v.v. Không chỉ thế người chơi có thể “hẹn hò” với các cô nàng này, cà phê, đi dạo, mua sắm, v.v để hiểu hơn về cuộc sống, tính cách của những cô nàng xinh đẹp này.

Khám phá tính cách, câu chuyện của mỗi nhân vật nữ trong trò chơi.

Khám phá tính cách, câu chuyện của mỗi nhân vật nữ trong trò chơi.

Bạn đọc quan tâm đến Dolphin Wave có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link trang chủ: https://www.hpgames.jp/dolphin-wave/

#Dolphin Wave #HONEY PARADE GAMES Inc. #tin game đăng ký trước

}

Tags: , ,
Discord cho phép chơi game casual ngay trên nền tảng
One Piece 1064 Spoiler: Pudding bị băng Râu Đen bắt cóc, cái chết của Vegapunk

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu