Phim-Truyện

One Piece 1064 Spoiler: Pudding bị băng Râu Đen bắt cóc, cái chết của Vegapunk

Chia sẽ

Những diễn biến của One Piece đang ngày càng khó lường hơn khi Luffy gặp Vegapunk và Law phải chạm trán với Râu Đen. Sau đây là những diễn biến mới xuất hiện trong manga One Piece 1064 Spoiler.

One Piece 1064 Spoiler: Pudding bị băng Râu Đen bắt cóc, cái chết của Vegapunk

One Piece 1064 Spoiler: Pudding bị băng Râu Đen bắt cóc

Tiêu đề tạm dịch của manga One Piece chap 1064 Spoiler: “Tại phòng thí nghiệm Egghead.”

Trang bìa tiếp tục là phần truyện về Germa 66 nhưng là nhắc về Kuzan (Aokiji) và Van Augur. Đúng là Kuzan và Van Augur đi tàu chiến của băng Râu Đen tới đã bắt cóc Pudding. Hiện vẫn có nhiều nghi vấn xoay quanh việc Kuzan chấp nhận làm việc dưới quyền của Râu Đen, người thì cho rằng Aokiji nay đã thật sự tha hóa sau trận chiến với Akainu, kẻ thì vẫn tin tưởng giả thuyết về việc Kuzan là gián điệp 2 mang của Hải Quân.

Quay trở lại với những diễn biến của chap mới thì Law hiện đang phải chiến đấu với Teach và các Đội Trưởng băng Râu Đen, Law mở Room lên và dùng chiêu Amputate hòng chém băng Râu Đen và bị chúng phản công lại.

Pudding chính xác là đã bị băng Râu Đen bắt cóc và đang bị nhốt trên thuyền của chúng. Pudding hiện đã thức tỉnh được con mắt thứ ba và cô xác nhận rằng Big Mom đã tử trận. Lý do về việc Râu Đen phái Kuzan cùng với Van Augur bắt cóc cô vẫn chưa được tiết lộ (hoặc ít nhất là trong spoiler không có nhắc đến) nhưng khả năng rất cao là có liên quan mật thiết đến con mắt thứ 3 của cô.

One Piece 1064 Spoiler: Pudding bị băng Râu Đen bắt cóc, cái chết của Vegapunk op 1064 2 game4v 1666070353 58

One Piece 1064 Spoiler: Băng Râu Đen cùng băng Heart đã chính thức khai chiến

Cuộc chiến giữa băng Heart và băng Râu Đen bắt đầu. Thủy Sư Đô Đốc Sakazuki (Akainu) nhận được tin về cuộc chạm trán giữa băng Heart và băng Râu Đen tại “Đảo Kẻ Chiến Thắng”. Về lại Đảo Egghead, Bonney tức giận với Luffy nên đã dùng năng lực thay đổi tuổi tác lên nhóm Luffy.

Bonney tiết lộ rằng Kuma đã bị kết án chung thân và ông ấy là người thuộc một chủng tộc đặc biệt. Bên nhóm Zoro thì những người còn lại đi vào theo 02 Lilith còn Zoro và Brook ở lại canh tàu. Mọi người đều thay sang trang phục mới. 01 Shaka gọi điện cho Dragon và nói với Dragon rằng Dr. Vegapunk sẽ phải về với cõi niết bàn sớm thôi.

Tuần sau nghỉ không có truyện.

>>> Xem Thêm: Teaser trailer đầu tiên của anime Nier: Automata được công bố

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#One Piece #One Piece Manga

}

Tags: ,
Dolphin Wave – Game thể thao với các cô nàng xinh đẹp mở đăng ký sớm
Resident Evil Showcase công bố thời điểm tổ chức trong Teaser mới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu